Quên tên đăng nhập tài khoản ACB online phải làm sao? Cách lấy lại

0
157

Hiện nay có rất nhiều trường hợp khách hàng không may quên tên đăng nhập tài khoản ACB online.  Điều này khiến khách hàng không thể đăng nhập được vào dịch vụ. Vậy khi quên phải làm cách nào để có thể lấy lại được? Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây để tìm cách lấy lại tên đăng nhập thẻ.

Tên đăng nhập tài khoản ACB là gì?

Tên đăng nhâp tài khoản ngân hàng ACB là thông thường là số điện thoại của khách hàng. Nhưng cũng có thể được khách hàng tạo tự động khi thực hiện đăng ký tài khoản Banking của ngân hàng. Với tài khoản này khách hàng có thể đăng nhập trên 2 nền tảng đó là dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking.quên tên đăng nhập tài khoản ACB online

Cùng với tên đăng nhập thì mật khẩu cũng là điều bắt buộc mà ngân hàng đã quy định. Nếu hàng muốn đăng nhập được vào ứng dụng này thì bạn cần phải có tên đăng nhập và mật khẩu. Sau đó mới có thể thực hiện được những giao dịch có trên dịch vụ này.

Quên tên đăng nhập tài khoản ACB online có sao không?

Nhiều khách hàng thắc mắc khi quên tên đăng nhập của tài khoản Banking thì có làm sao không? Khi bạn quên tên đăng nhập thì các bạn sẽ không thể đăng nhập được vào dịch vụ Bankink của ngân hàng được nữa. Từ đó những giao dịch trên hệ thống của dịch vụ như chuyển tiền, thanh toán,… sẽ không thể thực hiện được.

Để không làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng dịch vụ. Mọi người cần phải nhanh chóng lấy lại thông tin về tên đăng nhập dịch vụ của bạn. Thông thường sẽ là số điện thoại của bạn sẽ là tên đăng nhập dịch vụ của bạn. Mọi người có thể thực hiện đăng nhập. Nếu như vẫn không được thì hãy tham khảo nhưng cách lấy lại dưới đây nhé.

Quên tên đăng nhập tài khoản ACB online phải làm sao?

Làm cách nào để có thể lấy lại được tên đăng nhập tài khoản ACB online của bạn? Đây là điều rất nhiều khách hàng hiện này thắc mắc. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để có thể lấy lại được tên đăng nhập tài khoản ACB online nhé. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây.

Cách lấy lại tên đăng nhập ACB online tại quầy

Khách hàng có thể đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện lấy lại tên đăng nhập tài khoản của bạn. Để thực hiện các bạn cần chuẩn bị CMND/CCCD sau đó đến quầy giao dịch gần nhất và tham khảo quy trình thực hiện lấy lại tên đăng nhập dưới đây:quên tên đăng nhập tài khoản ACB online

 • Bước 1: Bạn đến quầy giao dịch và gặp nhân viên tư vấn của ngân hàng. Sau đó thông báo muốn tra cứu lại tên đăng nhập tài khoản Banking của bạn.
 • Bước 2: Tiếp theo khách hàng sẽ cần phải cung cấp một số những thông tin theo yêu cầu của nhân viên ngân hàng. Phía ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận thông tin mà khách hàng cung cấp.
 • Bước 3: Sau khi đã xác nhận được thông tin của bạn cung cấp là chính xác.  Nhân viên ngân hàng sẽ tiên hành tra cứu lại thông tin tên đăng nhập cho mọi người.

Cách lấy lại tên đăng nhập ACB online qua tổng đài

Cách tiếp theo các bạn có thể thực hiện đó là gọi điện thoại đến tổng đài của ngân hàng ACB. Bạn sẽ được nhân viên có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ và tư vấn một cách chi tiết nhất. Và khi mọi người muốn tra cứu một thông tin liên quan đến tên đăng nhâp. Các bạn có thể gọi điện đến tổng đài ngân hàng qua số: 1900 54 54 86 hoặc 08 38 247 247.

Sau đó gặp nhân viên tư vấn của tổng đài và thông báo bạn đã quên tên đăng nhập vào dịch vụ của ngân hàng. Tổng đài ngân hàng sẽ cần xác nhận một số thông tin của bạn. Khách hàng cung cấp cung cấp những thông tin thật chính xác. Để tổng đài ngân hàng có thể xác nhận và trả cứu thông tin về tên đăng nhập cho mọi người.

Hướng dẫn cách đổi tên đăng nhập ACB online

Nếu như bạn cảm thấy tên đăng nhập tài khoản của bạn rất khó nhớ. Các bạn có thể thực hiện thay đổi tên đăng nhập của ứng dụng này. Để thực hiện mời các bạn tham khảo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:

 • Bước 1: Khách hàng tiến hành thực hiện truy cập vào website của ngân hàng ACB tại đường link tại đây.
 • Bước 2: Tiến hành đăng nhập tài khoản và mật khẩu của bạn để vào hệ thống của ngân hàng.
 • Bước 3: Tại giao diện chính mọi người hãy chọn vào phần “ Tiện ích khác” ở menu bên trái. Và tiến hành chọn vào phần ” Đổi tên truy cập“.
 • Bước 4: Điền một số những thông tin theo mẫu được hiện thị tại website của ngân hàng. Chọn phương thức xác nhận.
 • Bước 5: Nhập mã xác nhận thông tin của bạn sau khi xác nhận bạn đã thực hiện thay đổi tên đăng nhập thành công.

Lưu ý để sử dụng tên đăng nhập ACB online an toàn

Để có thể tránh được trường hợp khách hàng quên tên đăng nhập tài khoản của bạn. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số những lưu ý. Cụ thể mời mọi người tham khảo dưới đây nhé:

 • Khách hàng nên để tên đăng nhập và mật khẩu của tài khoản dễ nhớ. Chỉ một mình bạn biết mà thôi.
 • Lưu trữ lại thông tin tài khoản và mật khẩu của bạn. trong trường hợp quên bạn có thể bỏ ra và tra cứu lại.
 • Bạn có thể sử dụng thên tính năng đăng nhập bằng gương mặt để có thể đăng nhập được vào ứng dụng trong trường hợp quên.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn cách lấy lại khi quên tên đăng nhập tài khoản ACB online. Những lưu ý cho khách hàng để tránh tình trạng quên tên đăng nhập và mật khẩu. Với những thông tin trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của ruttienthetindungonline.com.

Tham khảo:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây