Đăng ký mở thẻ tín dụng HSBC mất bao lâu mới nhận được

0
432

Thẻ tín dụng HSBC là một trong những loại thẻ tín dụng tốt nhất hiện nay. Khách hàng đăng ký thẻ sẽ nhận được rất nhiều các ưu đãi. Và khách hàng có một trong những câu hỏi thắc mắc là mở thẻ tín dụng HSBC mất bao lâu thì sẽ nhận được thẻ.

Ngày này thẻ tín dụng là một trong những loại thẻ phổ biến để sử dụng trong quá trình thanh toán không dùng tiền mặt. Ngoài ra còn nhận được các ưu đãi cực lớn trong quá trình sử dụng. Vì thế rất nhiều khách hàng muốn sở hữu loại thẻ này. Bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời trong vấn đề làm thẻ tín dụng HSBC mất bao lâu.

Giới thiệu về thẻ tín dụng HSBC

Mo the tin dung hsbc mat bao lau

Thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC là một loại thẻ  giúp cho chủ sở hữu chi tiêu không dùng tới tiền mặt. Bạn sẽ được cung cấp hạn mức vay và chi tiêu trước sau đó hoàn trả sau mà không phải trả lãi suất trong vòng 45 ngày. Các giao dịch như chi tiêu, mua sắm, quẹt thẻ… sẽ được thực hiện một cách đơn giản.

HSBC mang tới các tiện ích rất lớn trong việc mua sắm. Khách hàng còn được hưởng các ưu đãi hoàn tiền, giảm giá khi thanh toán bằng thẻ tín dụng HSBC ở các đối tác liên kết. Ngân hàng HSBC phát hành nhiều loại thẻ khác nhau để phục vụ nhu cầu sử dụng của từng khác hàng. Bất cứ khách hàng nào cũng nên sở hữu một chiếc thẻ đa năng như vậy để phục vụ việc sinh hoạt được dễ dàng hơn.

Mở thẻ tín dụng HSBC mất bao lâu

Nhu cầu mở thẻ tại ngân hàng HSBC khá nhiều, nên ngân hàng đã mở ra 2 hình thức mở thẻ khác nhau. Bạn có thể tới trực tiếp chi nhánh ngân hàng HSBC để đăng ký hoặc mở thẻ trực tuyến trên website. Mỗi hình thức mở thẻ sẽ có sự chênh lệch về thời gian vì thế bạn cần phải chú ý nhé.

Mo the tin dung hsbc mat bao lau

Thời gian mở thẻ tín dụng HSBC tại văn phòng giao dịch sẽ mất khoảng 15 – 30 phút. Nhưng khi đăng ký làm thẻ trực tuyến thì chỉ mất từ 5 đến 10 phút mà thôi. Khách hàng sẽ không phải chờ đợi nữa chỉ cần vài cú nhấp chuột là đã mở thẻ thành công rồi.

Sau khi hoàn thành các bước đăng ký, HSBC sẽ có một tờ giấy hẹn ngày lấy thẻ. Trên tờ giấy này có ghi rõ thời gian nhận thè. Thông thường khách hàng sẽ nhận được thẻ tín dụng HSBC trong vòng 5 – 7 ngày. Nhưng đối với hình thức mở thẻ online sẽ mất khoảng 7 – 14 ngày.

Như vậy qua bài viết trên bạn đọc đã biết mở thẻ tín dụng HSBC mất bao lâu thì nhận được. Thời gian nhận thẻ khá nhanh không phải chờ đợi lâu. Vậy còn chờ gì mà chúng ta không nhanh đăng ký ngay từ bây giờ nhỉ.

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây