Hạn mức thẻ tín dụng HSBC là số tiền tối đa mà chủ thẻ có thể vay từ ngân hàng để chi tiêu trước. Mỗi thẻ sẽ có một hạn mức riêng tùy thuộc vào khả năng tài chính của mỗi chủ tài khoản. Trong bài viết sau đây chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về hạn mức tối đa của thẻ tín dụng HSBC ở bên dưới bài viết này.

Hạn mức thẻ tín dụng HSBC là gì?

Han muc the tin dung hsbc

Hạn mức tín dụng là số tiền tối đa mà ngân hàng cung cấp cho khách hàng để vay chi tiêu trước. Số tiền này ở mỗi ngân hàng sẽ khác nhau đồng thời cũng dựa vào thu nhập trung bình mỗi tháng của khách hàng mà HSBC đưa ra hạn mức phù hợp. Khách hàng chứng minh được nguồn thu nhập càng cao thì sẽ có hạn mức cao theo.

Việc biết được hạn mức thẻ tín dụng mình đang sử dụng là bao nhiêu, sẽ giúp cho chủ thẻ không bị chi tiêu vượt hạn mức. Từ đó không phải chịu phí phạt vì đã tiêu quá hạn mức. Ngân hàng HSBC là 1 trong 5 ngân hàng cung cấp hạn mức thẻ tín dụng cao nhất hiện nay tại Việt Nam. Khách hàng yên tâm sử dụng chi tiêu cho các giao dịch mà không lo quá hạn mức.

Hạn mức thẻ tín dụng HSBC là bao nhiêu?

Hạn mức thẻ tín dụng HSBC như ở trên mình có giới thiệu đây là số tiền tối đa bạn có thể vay từ ngân hàng để chi tiêu thông qua thẻ tín dụng. Mỗi khách hàng sẽ có một hạn mức tín dụng riêng tùy thuộc vào khả năng tài chính của bản thân. Ngân hàng sẽ dựa vào bảng thu nhập cá nhân của bạn để đưa ra hạn mức thích hợp nhất với bạn.

Han muc the tin dung hsbc

Hạng thẻ càng cao thì yêu cầu về thu nhập cũng tăng và tất nhiên hạn mức thẻ tín dụng cũng cao. Vì vậy, tại đây Ruttienthetindungonline.com không thể trả lời hạn mức của thẻ tín dụng ngân hàng HSBC là bao nhiêu được.

Nhưng bạn có thể dựa vào phương thức ước lượng sau đây:

  • Với loại thẻ tín dụng HSBC hạng Bạch Kim hạn mức sẽ gấp 4 lần thu nhập.
  • Hạng thẻ Cash Bank sẽ gấp 3 lần thu nhập 1 tháng
  • Hạng chuẩn sẽ gấp 2 lần.
  • Nếu khách hàng mở thẻ theo tài sản thế chấp thì tài sản phải có giá trị bằng 120% hạn mức bạn muốn.

Cách tự kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng HSBC

Nếu bạn chưa biết thẻ mình đang sở hữu có hạn mức là bao nhiêu. Có 2 cách để bạn tự kiểm tra và biết được hạn mức tín dụng nhanh nhất.

1/ Tới phòng giao dịch của ngân hàng HSBC

Hãy mang theo giấy tờ tùy thân tới chi nhánh ngân hàng HSBC gần nhất. Tại đây hãy yêu cầu nhân viên ngân hàng giúp bạn kiểm tra hạn mức của thẻ đang sở hữu là bao nhiêu. Họ sẽ cung cấp ngay sau 5 phút.

2/ Gọi điện tới tổng đài

Hoặc chúng ta có thể gọi điện tới các số điện thoại sau đây, rồi làm theo hướng dẫn để gặp tổng đài viên.

Khách hàng cá nhân:

  • Miền Nam: 028 37 247 247
  • Miền Bắc: 024 62 707 707

Chủ thẻ tín dụng HSBC hạng Bạch Kim:

  • Hotline: 028 37 247 248

Khách hàng Premier:

  • 028 37 247 666

Sau khi tự kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng xong, nếu bạn muốn tăng hạn mức thẻ tín dụng HSBC thì hãy nhấn vào bài viết để xem hướng dẫn cách làm nhé.

Chi tiêu vượt hạn mức thẻ tín dụng có bị làm sao không?

Khách hàng hãy chú ý, nếu như chi tiêu vượt hạn mức mà ngân hàng cho phép. Lúc này bạn sẽ phải chịu khoản khoản phí phạt và lãi suất cho số tiền đã tiêu vượt hạn mức trên thời gian thực tế. Phí phạt sẽ được tính theo quy định của ngân hàng HSBC đã công bố. Vì thế khách hàng chú ý, luôn kiểm soát chi tiêu và không được tiêu vượt hạn mức.

Trên đây là thông tin về hạn mức thẻ tín dụng HSBC mới nhất. Nếu các bạn còn câu hỏi nào khác hãy liên hệ ở bên dưới để được hỗ trợ nhé.

Gợi ý: Cách thanh toán dư nợ thẻ tín dụng HSBC

Rate this post

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây