Hướng dẫn tăng hạn mức thẻ tín dụng HSBC tiêu thả ga

2
452

Hạn mức thẻ tín dụng là số tiền mà khách hàng có thể chi tiêu từ thẻ tín dụng. Nhưng khi chi tiêu vượt hạn mức sẽ phải chịu tiền phạt theo đúng quy định. Nếu như thẻ tín dụng HSBC của bạn đang sử dụng chưa có đủ hạn mức để phục vụ nhu cầu giao dịch. Lúc này chủ thẻ được phép tăng hạn mức thẻ tín dụng HSBC. Điền này đồng nghĩa với việc bạn được chi tiêu thoải mái mà không lo bị vượt hạn mức.

Hạn mức thẻ tín dụng HSBC là bao nhiêu?

Tang han muc the tin dung hsbc

Mỗi loại thẻ tín dụng HSBC đều có một hạn mức riêng biệt và khác nhau. Hạn mức cụ thể cho từng khách hàng cũng khác nhau. Nó phụ thuộc vào yếu tố thu nhập cá nhân. Nếu khách hàng có nguồn thu nhập càng cao thì hạn mức tín dụng cũng sẽ được nâng lên theo. Đồng thời cũng dễ dàng mở được các hạng thẻ có hạn mức lớn hơn gấp nhiều lần.

Đối với các loại thẻ hạng Bạch Kim thì hạn mức sẽ gấp 4 lần thu nhập trung bình tháng. Còn thẻ hạng Cash Bank thì gấp 3 lần, thẻ hạng chuẩn là 2 lần. Nếu mở thẻ với tài sản thế chấp thì giá trị tài sản phải bằng 120% hạn mức chủ thẻ mong muốn.

Có được tăng hạn mức thẻ tín dụng HSBC không?

Tang han muc the tin dung hsbc

Việc tăng hạn mức thẻ tín dụng HSBC hoàn toàn có thể. Nhưng không phải khách hàng nào cũng tăng được. Bởi vấn đề này sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Ví dụ như chủ thẻ chưa có lịch sử tín dụng hoặc thu nhập chưa được cao, có nợ xấu thì khả năng nâng hạn mức là khá thấp.

Bởi ngân hàng HSBC sẽ dựa vào thu nhập cá nhân cùng lịch sử tín dụng của khách hàng để xem xét nâng hạn mức. Nếu không đạt được các tiêu chí này thì chắc chắn sẽ bị loại bỏ.

Khi muốn nâng hạn mức bắt buộc bạn phải nộp bản sao kê thu nhập trong 3 tháng gần đây. Sau đó tới ngân hàng để nộp đơn xin nâng hạn mức thẻ tín dụng HSBC. Rồi ngân hàng mới thẩm định và xét duyệt xem có nâng hạn mức hay không? Nếu được chấp thuận thì ngay lập tức ngân hàng sẽ tiến hành nâng hạn mức ở tháng tiếp theo cho bạn.

Điều kiện tăng hạn mức thẻ tín dụng HSBC

Những tiêu chí sau đây là những điểm mà ngân hàng HSBC dựa vào để xét duyệt xem có nâng hạn mức cho bạn hay không. Và chắc chắc chủ thẻ cần phải thỏa mãn những yêu cầu này.

– Khách hàng có lịch sử tín dụng tốt, không bị nợ xấu và chưa từng trả chậm dư nợ lần nào.

– Chứng minh được nguồn thu nhập cao hơn so với hạn mức mong muốn.

– Thời gian sử dụng thẻ phải từ 6 tháng trở lên.

Ruttienthetindungonline.com đã giúp các bạn về cách tăng hạn mức thẻ tín dụng HSBC. Khách hàng thường xuyên chi tiêu vượt hạn mức thì nên nâng hạn mức của thẻ. Từ đó không phải chịu các khoản phí phí phạt do việc chi tiêu vượt hạn mức cho phép nữa. Chúc các bạn thành công

Tham khảo:

Rate this post

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây