Nếu như bạn sở hữu thẻ tín dụng của ngân hàng OCB. Và đã sử dụng để mua sắm, chi tiêu, ăn uống. Nhưng lại đang thắc mắc thẻ tín dụng OCB có rút được tiền không? Điều này là băn khoăn của rất nhiều người khi sử dụng. Vậy qua bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp rõ ràng để bạn đọc hiểu rõ nhé.

Thẻ tín dụng OCB có rút được tiền không?

Thẻ tín dụng OCB cũng giống như những loại thẻ tín dụng của ngân hàng khác. Là chi tiêu trước rồi trả tiền sau, nếu như muốn rút tiền mặt thẻ tín dụng OCB cũng đồng nghĩa như bạn vay tiền trước rồi trả sau. Nhưng không phải ngân hàng nào cũng cho phép chúng ta rút tiền thẻ tín dụng. Vì vậy câu hỏi đặt ra ở đây là thẻ tín dụng OCB có rút được tiền không?

Trả lời: Thẻ tín dụng OCB có rút được tiền mặt

Thẻ tín dụng hiện nay đang được rất nhiều khách hàng sử dụng và quan tâm. Khi bạn cần chi tiêu một khoản tiền nhưng lại không mang đủ tiền mặt. Vậy thì thẻ tín dụng sẽ sẽ là một giải pháp giúp chúng ta dễ dàng xử lý. Lúc này nếu như thẻ tín dụng có khả năng rút tiền thì bạn có thể rút tiền mặt để thanh toán.

the tin dung ocb co rut duoc tien khong

Đối với thẻ tín dụng OCB thì chủ thẻ có thể thực hiện rút tiền mặt thông qua cây ATM/POS ở bất kỳ đâu. Nhưng hãy lưu ý khi rút tiền chúng ta sẽ bị tính phí, lãi suất cho số tiền rút đó đấy nhé. Và ngân hàng cũng không khuyến khích khách hàng rút tiền từ thẻ tín dụng. Bởi đây không phải chức năng chính của thẻ là thanh toán online.

Trả lời: Thẻ tín dụng OCB có thể thực hiện rút tiền mặt tại máy ATM/POS của ngân hàng OCB và ngân hàng liên kết.

Những lợi ích khi dùng thẻ tín dụng OCB

Bên cạnh lợi ích sử dụng thẻ tín dụng OCB thì khách hàng có thể nhận được các lợi ích dưới đây.

the tin dung ocb co rut duoc tien khong

– Rút tiền nhanh chóng tại bất cứ các điểm giao dịch ATM/POS.

– Phí rút và lãi suất ưu đãi thấp hơn hẳn so với các ngân hàng khác.

– Dễ dàng rút tiền bất cứ lúc nào bạn muốn mà không cần phải làm thủ tục, giấy tờ gì.

– Hạn mức rút tiền cao lên tới 80% hạn mức thẻ, thận chí 100% tùy từng loại thẻ.

– Được phép rút tiền tại tất cả các địa điểm chấp nhận thanh toán thẻ tín dụng.

Trên đây là bài viết giúp bạn hiểu rõ thẻ tín dụng OCB có rút được tiền không? Chủ thẻ có thể rút được tiền từ thẻ tín dụng OCB bằng nhiều cách khác nhau. Và các bước rút tiền cũng rất nhanh chóng, đơn giản không mất nhiều thời gian.

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây