Thẻ Visa TPBank có rút được tiền mặt không – Cách thực hiện

0
538

Nhiều chủ thẻ khi dùng thẻ Visa TPBank đang băn khoăn câu hỏi “Thẻ Visa TPBank có rút được tiền mặt không“. Liệu loại thẻ này có sử dụng để thực hiện giao dịch rút tiền tại cây ATM như loại thẻ thanh toán không? Để làm rõ vấn đề này chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về chức năng của thẻ Visa TPBank nhé.

Giới thiệu về thẻ Visa TPBank

Thẻ Visa TPBank là một loại thẻ được ngân hàng TPBank phối hợp với tổ chức có tên là Visa phát hành. Thẻ có các chức năng thanh toán, mua sắm, quẹt thẻ, giao dịch nội địa và quốc tế. Hiện tại ngân hàng TPBank đang phát hành rất nhiều loại thẻ visa khác nhau. Để hiểu rõ cụ thể hơn thì bạn hãy xem ở phần bên dưới.

Các loại thẻ Visa TPBank đang phát hành

the visa tpbank co rut duoc tien mat khong

1) Thẻ Visa debit và Master Debit

Là 2 loại thẻ ghi nợ quốc tế, khách hàng khi sở hữu loại thẻ này thì có thể chi tiêu theo số tiền trong tài khoản đang có. Loại thẻ này cũng giống với loại thẻ ATM thông thường khác. Nhưng có thêm chức năng thanh toán quốc tế tại bất kỳ địa điểm nào chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visa trên toàn thế giới.

2) Visa Credit và Master Credit

Là loại thẻ tín dụng quốc tế, khách hàng được phép mua sắm, chi tiêu, rút tiền mặt ở bất cứ nơi đâu trên thế giới. Nhưng hoạt động theo nguyên lý “Vay trước trả sau”. Có nghĩa là ngân hàng sẽ cung cấp cho chủ sở hữu thẻ một hạn mức vay. Khách hàng có thể vay tiền từ thẻ để chi tiêu trước và hoàn lại vào mỗi kỳ.

Loại thẻ Credit này được chia thành nhiêu hạng “chuẩn, vàng, platinum” theo khả năng kinh tế của chủ thẻ. Đồng thời hạn mức của thẻ cũng có sự khác biệt giữa các chủ thẻ dựa theo thu nhập cá nhân.

Vậy liệu thẻ Visa TPBank có rút tiền mặt được không? Những loại thẻ nào có thể rút được tiền thẻ nào thì không?

Thẻ Visa TPBank có rút được tiền mặt không?

Thẻ Visa TPBank có rút tiền được không câu trả lời là . Bất kỳ loại thẻ Visa nào cũng có chức năng rút tiền như một thẻ ATM thông thường khác. Tuy nhiên sẽ có sự khác biệt giữa thẻ thẻ Visa Debit và thẻ Visa Credit.

Rút tiền thẻ Visa TPBank Debit: Là bạn rút tiền có sẵn trong tài khoản của mình, khách hàng có bao nhiêu thì rút bất nhiêu.

Rút tiền từ thẻ Visa TPBank Credit: Bạn được phép rút tiền nhưng thực ra đây là bạn đang vay tiền từ thẻ TPBank. Chủ thẻ chỉ được rút tiền theo hạn mức tín dụng đồng thời sẽ phải chịu 4% phí rút tiền tương ứng với số tiền được rút ra.

Hướng dẫn cách rút tiền mặt từ thẻ Visa TPBank

Cách rút tiền thẻ Visa TPBank cũng giống như các loại thẻ ATM khác mà thôi. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rút tiền tại cây TPBank thì phí rút tiền sẽ thấp và hạn mức rút cũng cao hơn.

the visa tpbank co rut duoc tien mat khong

Bước 1: Tới cây ATM TPBank có chữ Visa trên địa bàn bạn sinh sống.

Bước 2: Cho thẻ vào khe cắm và nhập mã PIN của thẻ.

Bước 3: Chọn vào chức năng rút tiền và sẽ có hiển thị các định mức rút tiền cho sẵn.

Bước 4: Nếu muốn rút số tiền khác thì nhấn chọn vào “Số khác”.

Bước 5: Nhập số tiền muốn rút và nhấn Enter.

Bước 6: Cây hỏi bạn có muốn in hóa đơn không, nhấn có hoặc không.

Bước 7: Nhận tiền và thẻ rồi kết thúc giao dịch

Hạn mức rút tiền thẻ Visa TPBank

  • TPBank Visa Debit CashFree chuẩn: Số tiền rút tối đa tại cây ATM 1 ngày là 30 triệu đồng, rút tại máy POS là 60 triệu đồng/ngày.
  • TPBank Visa Debit CashFree vàng: Rút tại cây ATM tối đa 50 triệu ngày, máy POS là 100 triệu/ngày.
  • TPBank Visa Debit CashFree platinum: Rút ở cây ATM tối đa 100 triệu 1 ngày, máy POS là 150 triệu ngày.
  • Thẻ Đồng thương hiệu MobiFone – TPBank Visa Platinum: Hạn mức rút tiền là 1 tỷ đồng

Biểu phí rút tiền thẻ Visa TPBank

Khi các bạn rút tiền bằng thẻ Visa TPBank tại cây ATM ngân hàng TPBank hoặc ngân hàng trong nước sẽ được miễn phí rút tiền.

Nhưng nếu rút tiền tại cây ATM ngân hàng khác ngoài Việt Nam sẽ có biểu phí như sau:

– TPBank Visa CashFree: Thẻ Chuẩn, Vàng: 3.19% số tiền rút ra, tối thiểu 33.000 VND còn thẻ Platinum là 2,49% số tiền rút ra tối thiểu 66.000 VND.

– TPBank Visa Plus: Tính phí bằng 3.19% số tiền được giao dịch

– Thẻ Visa TPBank Debit: 3,19% số tiền rút ra tối thiểu 33.000 VND.

Tham khảo:

Kết luận

Với bài viết của Ruttienthetindungonline.com thì các bạn đã biết thẻ Visa TPBank có rút tiền mặt được không là có rồi. Khách hàng được phép dùng thẻ Visa TPBank để rút tiền ở bất kỳ cây ATM nào.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây