Lãi suất rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank là bao nhiêu

2
379

Bạn đang muốn rút tiền thẻ tín dụng Techcombank? Nhưng khoan đã, trước khi thực hiện việc này bạn cần phải nắm rõ về lãi suất rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank. Đây sẽ là khoản tiền bạn phải trả thêm cho ngân hàng sau khi thực hiện việc rút tiền mặt. Dưới đây chúng tôi đã cập nhật chi tiết về biểu phí rút tiền thẻ tín dụng Techcombank.

Thẻ tín dụng Techcombank là gì?

Thẻ tín dụng Techcombank là loại thẻ được ngân hàng Techcombank cấp cho khách hàng. Theo đó bạn có thể chi tiêu tiền trước và trả sau cho ngân hàng. Ngoài các chức năng như thanh toán hóa đơn, mua sắm, quẹt thẻ thì khách hàng có thể dùng thẻ tín dụng Techcombank để rút tiền mặt.

lai suat rut tien mat tu the tin dung techcombank

Số tiền rút được sẽ là hạn mức mà ngân hàng cấp cho bạn. Dễ dàng rút tiền tại các cây ATM hoặc máy POS nhanh chóng bất cứ lúc nào. Sau khi ứng tiền từ thẻ khách hàng sẽ phải chịu một khoản phí được gọi là lãi suất cho chính số tiền đã rút ra. Mỗi loại thẻ sẽ có mức lãi suất riêng biệt.

Biết được lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng Techcombank sẽ giúp cho khách hàng quản lý chi tiêu tốt hơn. Tránh trường hợp bị tiêu vượt hạn mức và đóng thêm tiền cho số tiền đã tiêu vượt đó.

Lãi suất rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank

Thẻ tín dụng Techcombank có tính năng chính là thanh toán, mua sắm mà không cần dùng tới tiền mặt. Tuy có chức năng ứng tiền từ thẻ Techcombank nhưng ngân hàng không khuyến khích khách hàng sử dụng trong trường hợp không thực sự cần thiết.

Bạn có thể thực hiện việc rút tiền bằng những cách sau đây.

– Rút tiền tại quầy giao dịch ngân hàng.

– Rút tiền tại các cây ATM

– Rút tiền qua máy thanh toán POS.

Và khi tiến hành làm việc rút tiền khách hàng sẽ phải trả một khoản phí rút tiền. Ngoài ra cũng sẽ bị tính thêm lãi suất theo tháng cho số tiền đã rút.

Bảng lãi suất rút tiền thẻ tín dụng Techcombank

– Thẻ tín dụng Techcombank Visa chuẩn: 4% số tiền rút ra, tối thiểu 100.000 VND.

– Thẻ tín dụng Techcombank Visa vàng: Lãi suất 4% trên tổng tiền rút, tối thiểu 100 nghìn đồng.

– Thẻ tín dụng Techcombank Visa Platinum: 4%, tối thiểu 100.000đ/giao dịch.

– Thẻ tín dụng Vietnamairlines Techcombank Visa chuẩn: 4%, tối thiểu 100K.

– Thẻ tín dụng Vietnamairlines Techcombank Visa vàng: Lãi suất 4%, tối thiểu 100.000đ/giao

– Thẻ tín dụng Vietnamairlines Techcombank Visa Platinum: 4%, tối thiểu 100.000đ/giao

– Thẻ tín dụng MercerdesCard Platinum: 4% số tiền rút ra, ít nhất 100.000 vnd.

– Thẻ tín dụng DreamCard: 2% số tiền rút ra, tối thiểu 50.000 vnd.

– Thẻ tín dụng Vip Vingroup Platinum: 4%, tối thiểu 100.000 vnd.

Cách rút tiền từ thẻ tín dụng Techombank không bị tính lãi suất

Việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank khiến cho khách hàng giải quyết được nhu cầu cần tiền ngay. Tuy nhiên, tính về lợi ích thì không có lợi cho chủ thẻ một chút nào. Khi bạn vừa phải chịu tiền phí rút tiền và lãi suất trên chính số tiền được rút ra.

lai suat rut tien mat tu the tin dung techcombank

Thế nên có một số nơi thanh toán bằng máy POS có cung cấp dịch vụ rút tiền không mất lãi suất hoặc là lãi suất thấp hơn. Khách hàng tới những địa điểm cung cấp dịch vụ này và yêu cầu việc rút tiền, lúc này cả 2 bên thỏa thuận lãi suất rút tiền, chắc chắn sẽ thấp hơn so với ngân hàng. Ưu điểm chính là không mất phí rút tiền đồng thời sẽ được miễn lãi suất trong 45 ngày.

Kết luận

Lãi suất rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank đã được ghi rõ tại quy định của ngân hàng. Khách hàng hãy lưu ý khi thực hiện việc rút tiền này nhé. Vì bạn sẽ phải thanh toán thêm khoản tiền lãi vào mỗi cuối kỳ tương ứng với % số tiền đã rút ra.

Rate this post

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây