Thẻ tín dụng VIB Online Plus có rút được tiền không?

0
536

Rất nhiều chủ thẻ khi dùng thẻ tín dụng thẻ tín dụng VIB Online Plus có băn khoăn và câu hỏi thẻ tín dụng VIB Online Plus có rút được tiền không? Thẻ tín dụng VIB Online Plus có rất nhiều chức năng tiện ích khác nhau. Trong đó có tiện ích rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Nhưng liệu chúng ta có nên sử dụng chức năng này không? Khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VIB Online Plus sẽ mất phí là bao nhiêu.

Hãy cùng Ruttienthetindungonline.com đi tìm hiểu về chức năng rút tiền mặt thẻ tín dụng VIB Online Plus trong bài viết này nhé.

Thẻ tín dụng VIB Online Plus là gì?

the tin dung vib online plus co rut duoc tien khong

Thẻ tín dụng VIB Online Plus được phát hành với nhu cầu mua sắm, thanh toán, rút tiền mặt… của khách hàng. Khi bạn sở hữu loại thẻ này thì sẽ được phép vay chi tiêu trước và hoàn trả vào mỗi kỳ sao kê. Số tiền được chi tiêu từ thẻ sẽ được quy định theo hạn mức tín dụng của thẻ mà khách hàng được ngân hàng cấp.

Đối với thẻ tín dụng VIB Online Plus chủ thẻ sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích khác nhau. Có thể kể đến một số lợi ích khi sở hữu thẻ như sau.

– Được miễn lãi suất trong vòng 45 ngày cho khoản vay đã chi tiêu.

– Phí rút tiền mặt được miễn phí nếu giao dịch tại cây ATM cùng hệ thống, rút ở cây khác ngân hàng sẽ là 3%.

– Mua sắm, thanh toán, quẹt thẻ, rút tiền nhanh chóng bất cứ lúc nào.

– Được hưởng các ưu đãi về ẩm thực, du lịch, giáo dục… tại các đơn vị đối tác của VIB ở trong và ngoài nước.

– Phí thường niên thẻ tín dụng VIB Online Plus là 399.000 VND/năm.

Nhiều người mới dùng thẻ chắc hẳn chưa biết “Thẻ VIB Online Plus có rút tiền được không“. Vậy câu trả lời là gì, loại thẻ này rút tiền như thế nào. Có rút tiền được bằng thẻ tín dụng VIB Online Plus không.

Thẻ tín dụng VIB Online Plus có rút được tiền không

Câu trả lời là CÓ, không chỉ loại thẻ tín dụng VIB Online Plus có chức năng rút tiền mặt. Mà tất cả các loại thẻ tín dụng của ngân hàng VIB đều có tiện ích này. Khách hàng được phép rút tiền theo hạn mức tín dụng của thẻ.

Khi ứng tiền thẻ tín dụng VIB Online Plus, chủ thẻ sẽ phải chịu một khoản phí nhất định kèm theo lãi suất. Mức lãi suất sẽ được thông báo tại bản sao kê ở cuối tháng. Còn phí rút tiền sẽ bị trừ ngay lập tức.

Tuy là có chức năng rút tiền mặt, nhưng theo lời khuyến cáo của ngân hàng VIB. Khách hàng không nên sử dụng chức năng này nếu như không gặp phải trường hợp khẩn cấp. Bởi vì nếu như rút tiền mặt từ thẻ thì đã đi trái lại với tiêu chí phát hành thẻ. Hơn thế nữa khách hàng cũng sẽ phải chịu một khoản phí tương đối cao để dùng tiện ích này.

Thẻ tín dụng VIB Online Plus rút tiền mặt ở đâu

Nếu thực sự trong các trường hợp khẩn cấp, các bạn có thể rút tiền thẻ tín dụng VIB Online Plus theo những cách sau.

1/ Rút tiền tại cây ATM

Những cây ATM có kí hiệu chữ Visa/Mastercard có thể giao dịch rút tiền mặt. Bạn nên tới những máy ATM của ngân hàng VIB để chịu ít phí rút tiền hơn. Nếu rút ở máy của ngân hàng liên kết thì khoản phí sẽ cao hơn đấy nhé.

the tin dung vib online plus co rut duoc tien khong

Bước 1: Cho thẻ vào khe cắm, chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN.

Bước 2: Khi đã đăng nhập thành công, khách hàng nhấn vào phần “Rút tiền”.

Bước 3: Ở phần rút tiền chúng ta sẽ thấy các hạn mức rút tiền. Nếu như bạn muốn rút số tiền khác thì hãy nhấn vào “Số khác”.

Bước 4: Nhập số tiền bạn muốn rút và hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn in hóa đơn không. Nhấn CÓ nhé.

Bước 5: Cây trả tiền bạn muốn rút và nhấn kết thúc giao dịch.

2/ Rút tiền bằng máy POS tại quầy giao dịch ngân hàng

Khách hàng có thể tới bất kỳ chi nhánh ngân hàng nào để rút tiền. Tại đây chúng ta hãy xuất trình giấy tờ tùy thân và đưa thẻ cho nhân viên và đọc số tiền muốn rút. Giao dịch viên sẽ quẹt thẻ và nhập số tiền bạn muốn rút. Sau đó chỉ cần bạn ký vào tờ biên lai để xác nhận giao dịch.

Phí và lãi suất rút tiền từ thẻ tín dụng VIB Online Plus

Dưới đây là biểu phí và lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng VIB hiện nay. Các bạn có thể tham khảo và đưa ra tính toán trước khi giao dịch nhé.

Thẻ Tín Dụng

Lãi rút tiền mặt (%/tháng)

Phí ứng/rút tiền mặt

VIB Premier Boundless

2,33%

4% (tối thiểu 100.000đ)
VIB Zero Interest Rate

2,5%

4% (tối thiểu 100.000đ)
VIB Happy Drive

2,5%

4% (tối thiểu 100.000đ)
VIB Travel Élite

2,33%

4% (tối thiểu 100.000đ)
VIB Cash Back

2,71%

4% (tối thiểu 100.000đ)
VIB Rewards Unlimited

2,83%

4% (tối thiểu 100.000đ)
VIB Financial Free 0%(3 tháng đầu tiên), 3% các tháng tiếp theo 4% (tối thiểu 80.000đ)

Tóm lại

Trên đây là câu trả lời thẻ tín dụng VIB Online Plus có rút được tiền không? Khách hàng nên có phương án chi tiêu hợp lý khi rút tiền mặt. Tránh các trường hợp gặp phải vấn đề về mất khả năng chi trả do rút tiền quá khả năng chi trả của bạn.

Gợi ý: Cách rút tiền thẻ tín dụng Shinhan Bank

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây