Hạn mức rút tiền mặt thẻ tín dụng HDBank mới nhất 2021

1
475

Khi khách hàng muốn ứng tiền mặt từ thẻ tín dụng HDBank cần phải biết được hạn mức rút tiền mặt thẻ tín dụng HDBank hiện tại là bao nhiêu.

Khi các bạn có nhu cầu rút tiền mặt thẻ tín dụng HDBank, chủ thẻ cần phải nắm rõ một số quy định. Trong đó có quy định về số tiền rút tối đa thẻ tín dụng HDBank. Đây là số tiền nhiều nhất bạn có thể ứng từ thẻ tín dụng. Và chúng ta không được rút vượt hạn mức cho phép và tốt nhất cũng không nên rút hết 100% hạn mức cho phép. Ngay sau đây, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về hạn mức rút tiền mặt thẻ tín dụng HDBank.

Thẻ tín dụng HDBank có rút tiền mặt được không?

Thẻ tín dụng HDBank có chức năng giúp cho chủ sở hữu có thể thanh toán, mua sắm, quẹt thẻ. Thông qua hình thức chi tiêu trước và hoàn tiền sau mà không cần dùng tới tiền mặt. Tuy nguyên lý của thẻ là không dùng tới tiền mặt để thanh toán. Nhưng trong những trường hợp khẩn cấp khách hàng có thể sử dụng tính năng rút tiền mặt thẻ tín dụng HDBank.

Thẻ tín dụng HDBank có chức năng rút tiền mặt hay còn gọi là ứng tiền tại cây ATM hoặc máy POS. Khách hàng có thể tới địa điểm giao dịch của ngân hàng HDBank hoặc ngân hàng liên kết để thực hiện rút tiền. Tính năng ứng tiền mặt này sẽ có quy định về hạn mức rút tiền mặt thẻ tín dụng HDBank. Vì vậy chủ thẻ cần phải lưu ý khi thực hiện.

Hạn mức rút tiền mặt thẻ tín dụng HDBank là bao nhiêu?

Hạn mức rút tiền thẻ tín dụng HDBank tức là số tiền tối đa bạn có thể ứng từ thẻ tín dụng của mình. Khách hàng không được phép ứng quá hạn mức cho phép. Nếu không giao dịch sẽ không thể thành công được.

han muc rut tien mat the tin dung hdbank

Theo như quy định của ngân hàng HDBank khách hàng có thể ứng tiền bằng 80% hạn mức tín dụng được cấp. Có nghĩa là hạn mức tín dụng càng cao thì số tiền rút được cũng càng lớn. Điều này đồng nghĩa với việc mỗi thẻ sẽ có hạn mức khác nhau.

Ví dụ: Hạn mức tín dụng của thẻ là 10.000.000 VND và hạn mức rút tiền mặt là 80% thì bạn chỉ rút tối đa được là 8.000.000 VND.

Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng HDBank

Khi tiến hành rút tiền từ thẻ tín dụng HDBank, khách hàng sẽ phải chịu một khoản phí được gọi là phí rút tiền. Khoản phí này sẽ được tính ngay sau khi giao dịch. Và theo như quy định mức phí sẽ thu theo phần trăm số tiền rút ra. Cụ thể như sau:

√ Rút tiền tại ATM HDBank: Thu bằng 2% số tiền rút ra đối với thẻ tín dụng quốc tế tối thiểu là 55.000 VND, còn thẻ nội địa là 1% tối thiểu 11.000 VND.

√ Phí rút tiền tại ATM thuộc hệ thống Napas, Visa: 4% tối thiểu 66.000 VND đối với thẻ quốc tế, 1% ít nhất 11.000 với thẻ nội địa.

√ Phí rút tiền tại POS/EDC của HDBank: Thu bằng 2% giá trị giao dịch tối thiểu 55.000 VND (thẻ quốc tế), 1% với thẻ nội địa.

Rút tiền mặt thẻ tín dụng HDBank ở đâu?

han muc rut tien mat the tin dung hdbank

Khách hàng có thể rút tiền thẻ tín dụng HDBank tại các cây ATM, phòng giao dịch, EDC của ngân hàng HDBank. Hoặc tới các cây ATM nằm trong hệ thống Napas và Visa để rút tiền. Nhưng lưu ý, rút tiền trong hệ thống ngân hàng sẽ phải chịu ít phí hơn đấy nhé.

Các thao tác rút tiền tại cây ATM cũng giống với cách rút tiền bằng thẻ ATM ghi nợ thông thường khác.

Tóm lại

Hạn mức rút tiền mặt thẻ tín dụng HDBank tương đối lớn. Khi hạn mức tín dụng của thẻ càng cao thì số tiền rút được càng nhiều. Nhưng bạn cũng nên cân nhắc thật kỹ trước khi tiến hành rút tiền. Vì sau đó chúng ta sẽ phải chịu một khoản lãi suất không hề nhỏ.

Rate this post

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây