Cách kích hoạt thẻ tín dụng MSB (Maritime Bank) online

4
515

Để sử dụng được các tính năng tiện ích của thẻ tín dụng Maritime Bank khách hàng cần phải kích hoạt thẻ. Nếu như chưa biết hãy xem cách kích hoạt thẻ tín dụng MSB sau đây.

Sau khi bạn hoàn thành các thủ tục đăng ký và nhận thẻ tín dụng từ ngân hàng. Bước tiếp theo chúng ta cần phải thực hiện đó chính là kích hoạt thẻ tín dụng Maritime Bank. Đây là thao tác bắt buộc mà bất kỳ chủ thẻ nào cũng phải làm. Chỉ khi nào kích hoạt thẻ thì các tính năng, tiện ích mới bắt đầu hoạt động.

Tại sao phải kích hoạt thẻ tín dụng MSB

Thẻ tín dụng MSB đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn để sử dụng. Bởi thẻ có thể thay thế cho việc mua sắm sử dụng tiền mặt. Người sở hữu thẻ được quyền chi tiêu với hạn mức cho phép và thanh toán lại vào cuối kỳ với lãi suất 0% trong 45 ngày.

Nhưng để sử dụng được những tiện ích mà thẻ tín dụng Maritime Bank mang lại. Khách hàng cần phải trải qua các điều kiện, thủ tục để đăng ký thẻ. Sau đó, khi nhận được thẻ phải kích hoạt thẻ tín dụng MSB để giúp cho thẻ hoạt động.

cach kich hoat the tin dung msb

Vì nếu như không kích hoạt thẻ thì thẻ của bạn vẫn chưa thẻ hoạt động. Cũng giống như thẻ ATM thông thường vậy, trong lần đầu nhận thẻ chúng ta phải thực hiện kích hoạt thẻ. Nếu không kích hoạt thì thẻ sẽ không thể giao dịch và chưa hiển thị hoạt động trên hệ thống của ngân hàng. Vì vậy, trong lần đầu nhận thẻ tín dụng hãy làm theo cách kích hoạt thẻ tín dụng Maritime Bank ở dưới đây.

Xem thêm: Cách làm thẻ tín dụng trả góp

Hướng dẫn cách kích hoạt thẻ tín dụng MSB

Sẽ có 2 cách kích hoạt thẻ tín dụng MSB mà bạn có thể làm theo. Chỉ trong 5 phút thôi là thẻ sẽ hoạt động được sau khi kích hoạt.

cach kich hoat the tin dung msb

Kích hoạt thẻ tín dụng MSB qua tổng đài

Chủ thẻ cần phải gọi tới số tổng đài Call Center của ngân hàng Maritime Bank. Nhấn số 1800 59 9999 nhấn phím 1 để lựa chọn là khách hàng cá nhân.

Sau đó nhấn chọn vào phím 2 để kích hoạt thẻ tự động. Sẽ có nhân viên của ngân hàng gọi điện qua điện thoại để xác nhận các thông tin cá nhân của chủ thẻ. Bạn cần cung cấp các thông tin như: Số CMND/CCCD, câu hỏi bảo mật, số thẻ… Sau đó họ sẽ tiến hành kích hoạt thẻ cho chúng ta.

Kích hoạt thẻ tín dụng MSB qua Internet Banking

Cách kích hoạt thẻ tín dụng MSB qua Internet Banking sẽ dành cho những bạn đã đăng ký tiện ích này. Các thao tác làm trên thiết bị có kết nối Internet.

– Đầu tiên bạn hãy nhấn vào địa chỉ https://ebank.msb.com.vn/IBSRetail/Request

– Đăng nhập tài khoản Internet Banking Maritime Bank vào.

– Kéo xuống bên dưới nhấn chọn vào “Cài đặt” ở góc bên phải màn hình và chọn kích hoạt thẻ.

– Hệ thống sẽ yêu cầu bạn thay đổi mã PIN cho thẻ để đảm bảo an toàn. Hãy mang thẻ tín dụng MSB ra cây ATM cùng hệ thống ngân hàng là thực hiện các thao tác.

+ Cho thẻ vào cây > Nhập mã PIN hiện tại > Nhấn giao dịch khác > Đổi mã PIN > Nhập mã PIN mới trong 2 lần để xác nhận.

Bây giờ thì thẻ tín dụng Maritime Bank của bạn đã được kích hoạt. Giờ đây thẻ đã sẵn sàng để thanh toán và mua sắm với nhiều ưu đãi khác nhau rồi.

Kết luận

Kích hoạt thẻ Maritime Bank Meed không hề khó như bạn vẫn nghĩ. Sẽ có 2 cách khác nhau để các bạn kích hoạt và bắt buộc phải làm các bước này thì mới dùng thẻ tín dụng để mua sắm, thanh toán, rút tiền mặt từ thẻ tín dụng được.

Xem thêm: Sang ngang thẻ tín dụng là gì

Rate this post

4 BÌNH LUẬN

  1. […] Mã PIN thẻ tín dụng MSB hay còn gọi là mật khẩu của thẻ. Nó bao gồm 6 số bí mật mà chỉ chủ thẻ được biết. Trong lần đầu nhận thẻ từ ngân hàng, khách hàng sẽ được cung cấp một tờ phong bì. Bên trong đó có chứa mã PIN và số tài khoản của thẻ tín dụng. Đây là mã PIN mặc định và bạn cần phải thay đổi để kích hoạt thẻ tín dụng MSB. […]

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây