Ứng tiền từ thẻ tín dụng TPBank qua 2 cách – Phí và lãi suất cần biết

2
699

Ứng tiền từ thẻ tín dụng TPBank một chức năng rút tiền mặt cho những người sở hữu thẻ tín dụng của ngân hàng TPBank.

Bạn đang muốn ứng tiền thông qua thẻ tín dụng mà chưa biết làm như thế nào. Và thẻ tín dụng TPBank có chức năng này hay không. Đồng thời cũng chưa hiểu rõ về những quy định lãi suất, phí ứng tiền như thế nào? Vậy hãy cùng ruttienthetindungonline.com đi tìm hiểu thật kĩ vấn đề này nhé.

Ứng tiền từ thẻ tín dụng TPBank có được không?

TPBank là một trong những ngân hàng đi đầu về các dịch vụ tiên ích cho khách hàng. Đặc biệt là trong lĩnh vực vay tiền. Không những cung cấp các sản phẩm vay thế chấp, vay tín chấp với điều kiện và lãi suất hợp lý. Khách hàng của TPBank còn có thể ứng tiền từ thẻ tín dụng TPBank với ưu đãi cực lớn.

ung tien tu the tin dung tpbank

Theo đó, những người sở hữu thẻ tín dụng của ngân hàng TPBank sẽ có thể dùng chức năng ứng tiền. Số tiền mặt có thể ứng được bằng 80% hạn mức của thẻ bạn đang sử dụng. Ví dụ hạn mức thẻ của bạn là 100 triệu thì sẽ ứng được 80 triệu. Với lãi suất vay cạnh tranh phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Đồng thời, thời gian vay tiền cũng linh hoạt giúp chủ thẻ linh động trong việc trả lại tiền.

Việc ứng tiền bằng thẻ tín dụng TPBank hoàn toàn có thể. Chúng ta có thể xem những lợi ích khi ứng tiền ở dưới mục sau đây.

Lợi ích ứng tiền thẻ tín dụng ngân hàng TPBank

  1. Nhanh chóng giải quyết nhu cầu tiền tiền mặt của khách hàng.
  2. Ứng tiền tối đa lên đến 80% hạn mức của thẻ tín dụng bạn đang sở hữu.
  3. Thời gian ứng tiền linh hoạt 24/7
  4. Có thể trả góp số tiền với lãi suất ưu đãi.

Nhưng người dùng hãy lưu ý, việc ứng tiền mặt bằng thẻ tín dụng TPBank sẽ có lãi suất khá cao. Cộng thêm khoản phí khi thực hiện việc rút tiền sẽ là 4%. Lãi suất của số tiền được ứng sẽ tính từ thời điểm bạn giao dịch thành công. Vì thế các bạn cần phải cân nhắc thật kĩ trước khi thực hiện việc ứng tiền.

Làm thế nào để ứng tiền từ thẻ tín dụng TPBank

Để ứng tiền thẻ tín dụng TPBank chúng ta sẽ có 2 cách như bên dưới đây. Và tất nhiên người ứng tiền cũng cần phải có thẻ tín dụng của ngân hàng TPBank thì mới thực hiện được nhé.

Ứng tại máy ATM

Khách hàng có thể thực hiện việc ứng tiền ngay lập tức tại cây ATM. Và hãy nhớ lãi suất sẽ được tính ngay sau đó nhé.

ung tien tu the tin dung tpbank

Để ứng tiền từ thẻ tín dụng chúng ta làm theo các bước như sau:

Bước 1: Hãy đến những địa điểm cây ATM gần nơi bajnsinh sống nhất.

Bước 2: Đưa thẻ tín dụng theo chiều mũi tên được in trên thẻ. Và chọn ngôn ngữ Tiếng Việt hoặc Tiếng Anh.

Bước 3: Nhập mã PIN của thẻ để đăng nhập vào.

Bước 4: Tại màn hình chính, bạn chọn vào chức năng “thẻ tín dụng”.

Bước 5: Chọn vào lệnh “rút tiền” và nhập số tiền bạn muốn rút.

Bước 6: Sau đó hệ thống sẽ thông báo số tiền bạn rút được, nhưng lưu ý có một số cây ATM sẽ giới hạn tiền rút trong 1 lần giao dịch. Vì vậy bạn cần phải thực hiện nhiều lần nhé.

Bước 7: Nhận tiền từ cây và kết thúc giao dịch.

Nếu rút tiền tại cây atm TPBank thì hạn mức rút tiền trong 1 giao dịch sẽ cao hơn. Còn ở những ngân hàng liên kết số tiền rút sẽ bị giới hạn lại nhé.

Ứng tại máy POS

Ứng tiền bằng thẻ tín dụng TPBank bằng máy POS là một cách được gọi là “lách luật”. Chúng ta sẽ đến các địa điểm chấp nhận thanh toán bằng máy POS để thực hiện giao dịch. Chủ máy POS và bạn sẽ thỏa thuận với nhau và tạo ra một giao dịch “khống”. Số hóa đơn sẽ được tạo ra bằng với hạn mức ứng tiền tối đa của thẻ.

ung tien tu the tin dung tpbank

Chủ thẻ nhận được tiền bằng bằng với hạn mức tín dụng mà không bị tính phí rút tiền là 4% như thực hiện ở cây ATM. Nhưng chúng ta vẫn sẽ phải chịu mức phí do chủ máy POS đưa ra, để 2 bên cùng có lợi.

Nhưng, việc rút tiền này có rủi ro rất cao đấy nhé. Đầu tiên có thể kể đến việc vi phạm luật, nếu như bị phát hiện thì sẽ bị sử phạt từ 15 đến 30 triệu đồng theo quy định tại NĐ 96/2014 NĐ-CP. Bên cạnh đó còn rủi do cho chính bản thân bạn khi để lộ thông tin của thẻ ra ngoài.

Lãi suất ứng tiền thẻ tín dụng TPBank

Như phần đầu bạn đã biết ứng tiền từ thẻ tín dụng TPBank sẽ được thực hiện qua 2 cách. Mỗi cách sẽ có chi phí khác nhau, nhưng hình thức ứng tiền sẽ phải chịu 2 khoản phí.

√ 1 là phí rút tiền, sẽ được tính bằng 4% trên tổng số tiền được ứng. Tối thiểu số tiền phải chịu sẽ là 1.100đ trở lên cho một giao dịch.

√ 2 là khoản lãi suất được tính ngay từ khi giao dịch kết thúc. Nhưng lãi suất này sẽ không có con số cụ thể. Thay vào đó ngân hàng TPBank sẽ tính lãi suất phù hợp với từng khoản vay và từng đối tượng chủ thẻ.

Lời kết

Như vậy mình đã hướng dẫn cách ứng tiền từ thẻ tín dụng TPBank. Bạn đọc có thể tham khảo và thực hiện theo. Nhưng lời khuyên của mình, các bạn không nên ứng tiền trong trường hợp không thực sự cần thiết. Bởi vì lãi suất và khoản phí rút tiền sẽ rất cao. Nếu còn thắc mắc nào khác hãy gửi lại câu hỏi ở bên dưới để có câu trả lời sớm nhất.

Xem thêm:

Rate this post

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây