HD Saison giải ngân trong bao lâu? Quy trình giải ngân ra sao?

0
226

Hiện nay có nhiều khách hàng muốn thực hiện đăng ký khoản vay tại HS SAIGON. Những lại không nắm rõ được HD Saison giải ngân trong bao lâu? Quy trình giải ngân của HD SAIGON được diễn ra như thế nào? Khi đã biết được thời gian giải ngân, bạn sẽ có thời gian để lên kết hoặc và sử dụng khoản vay này. Hay cùng ruttienthetindungonline.com tìm hiểu thông tin này ở bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu HD SAIGON là gì?

HD SAIGON được nhiều khách hàng biết đến là một công ty chuyên về lĩnh vực cho vay vốn. Khách hàng khi thực vay vay vốn tại công ty sẽ được vay mà không cần phải thế chấp tài sản. Và hiện nay công ty đã mở rông mạng lưới của mình lên đến 18.000 điểm giao dịch. Hỗ trợ khách hàn có thể trực hiện đăng ký vay vốn khi cần thiết.HD Saison giải ngân trong bao lâu

HD SAIGON là một trong những công ty uy tín hành đầu về lĩnh vực cho vay. Mọi người có thể nhận được những sản phẩm tốt nhất của công khi thực hiện đăng ký vay vốn. Hiện nay công ty đang cung cấp cho các bạn những sản phẩm, dịch vụ như Vay mua ô tô, xe tải nhẹ, vật liệu xây dựng, nhạc cụ, học tập, đi du lịch,… Mọi người chỉ cần cầm theo giấy tờ tùy thân và đến quầy giao dịch của công ty và thực hiện đăng ký.

Thời gian HD Saison giải ngân trong bao lâu?

Nếu nói đến vấn đề về thời gian công ty giải ngân hàng trong bao lâu. Điều này còn phụ thuộc vào hồ sơ đăng ký của bạn có đáp ứng được điều kiện của công ty đưa ra hay không.  Tiếp theo đó là điểm tín dụng của khách hàng không được nợ xấu mới có thể thực hiện đăng ký vay được. Ngoài ra mọi người cần phải lưu ý về thời gian làm việc nữa.HD Saison giải ngân trong bao lâu

Khách hàng thực hiện đăng ký vay vốn nên tránh thực hiện đăng ký vào những ngày cuối tuần. Như vậy thời gian chủ nhận thì phía công ty sẽ không làm việc. Và thời gian giải ngân cho khách hàng cũng sẽ diễn ra lâu hơn.  Và trong trường hợp hồ sơ của khách hàng đã được công ty duyệt. Thời gian bạn được giải ngân sẽ là từ 1 đến 2 ngày là bạn đã có thể nhận được tiền giải ngân về tài khoản của mình.

Những thông tin liên quan đến quá trình giải ngân của HD SAIGON:

 • Công ty chỉ giải ngân cho khách hàng quá các kênh thanh toán trực tuyến. Không giải ngân bằng tiền mặt cho khách hàng.
 • Đối với hình thực chuyển khoản sẽ được khách hàng và phía công ty thống nhất khi thực hiện đăng ký hồ sơ vay.
 • Phía công ty chỉ thực hiện giải ngân cho khác hàng trong giờ hành chính và thời gian ngân hàng vấn làm việc.

Tìm hiểu về quy trình thẩm định của HD SAIGON

Nếu như mọi người chưa biết hiện nay công ty HS SAIGON có quy trình thẩm định khoản vay như thế nào? Mời các bạn có thể tìm hiểu thông tin ở dưới đây. Để trang bị cho mình những kiến thức về quy trình đăng ký vay vốn tại công ty HD SAIGON nhé:HD Saison giải ngân trong bao lâu

 • Bước 1: Khách hàng thực hiện các bước đăng ký vay vốn tại quầy giao dịch của công ty.
 • Bước 2: Tiến hành nộp hồ sơ đăng ký vay vốn theo nhu cầu của khách hàng.
 • Bước 3: Phí thẩm định của công ty HD SAIGON sẽ đưa ra quyết định và cung cấp cho bạn một hạn mức vay phù hợp.
 • Bước 4: Nếu hồ sơ của bạn đã được xét duyệt bạn sẽ được tiến hành đăng ký hồ sơ vay.
 • Bước 5: Tiến hành ký kết hợp đồng và giải ngân tiền về tài khoản của khách hàng.
 • Bước 6: Quy trình giải ngân hàng được thực hiện trực tuyến vậy nên khách hàng sẽ không cần đến quầy giao dịch để nhận tiền.

Vay tiền tại HD Saison có mất phí giải ngân không?

Hiện nay chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề phí giải ngân của công ty như thế nào. Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Khi thực hiện nhận tiền giải ngân. Khách hàng sẽ không phải trả khoản phí nào cho phía công ty cả. Nhưng trong quá trình vay các bạn sẽ phải đóng phí khi:

 • Khách hàng thực hiện thanh toán hợp đồng vay trước hạn: Phí sẽ là 6% * số dư nợ còn lại.
 • Khách hàng thanh toán chậm khoản vay cho phía công ty. Phí sẽ phụ thuộc vài thời gian thanh toán chậm của khách hàng.

Lời kết

Bài viết trên đây giải đáp cho mọi người câu hỏi HD Saison giải ngân trong bao lâu? Quy trình giải ngân của công ty như thế nào. Với những thông tin trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được hỗ trợ giải đáp nhé.

Tham khảo: Cách làm thẻ tín dụng HD SaiSon

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây