Hiện nay như cầu sử dụng tài khoản là một điều không thể thiếu. Bởi những tiện ích nó đã mang lại cho khách hàng sử dụng là quá nhiều. Nhưng có một số những nguyên nhân khác nhau khiến khách hàng thực hiện xóa tài khoản MBBank. Vậy những nguyên nhân đó là gì? Hãy cùng ruttienthetindungonline.com tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Vì sao phải xóa tài khoản ngân hàng MBBank?

Nguyên nhân nào khiến khách hàng phải xóa tài khoản ngân hàng của mình? Để có thể hỗ trợ khách hàng tìm hiểu thêm thông tin. Mời các bạn tham khảo những nguyên nhân dưới đây nhé:xóa tài khoản MBBank

 • Khách hàng đang sử dụng rất nhiều tài khoản của nhiều ngân hàng khác. Vậy nên bạn muốn xóa tài khoản của ngân hàng MBBank vì không sử dụng.
 • Không có nhu cầu sử dụng tài khoản của ngân hàng MBBank nữa.
 • Phí duy trì tài khoản của ngân hàng tăng cao vậy nên khách hàng không muốn sử dụng nữa.
 • Dịch vụ tài khoản của ngân hàng MBBank không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn.
 • Tài khoản ngân hàng của bạn không phát sinh giao dịch nào. Vậy nên cần thực hiện xóa tài khoản để không phải đóng phí.

Phân biệt hủy tài khoản và hủy thẻ ATM MBBank

Vậy khi thực hiện hủy tài khoản và hủy thẻ ATM của ngân hàng có điều gì khác nhau không? Sau đây chúng tôi sẽ phân biệt cho bạn biết sự khác nhau của 2 thông tin trên. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé:

 • Hủy tài khoản: Khách hàng sẽ không sử dụng dịch vụ của ngân hàng MBBank. Thông tin về tài khoản ngân hàng của bạn sẽ được hệ thống xóa hết. Nếu muốn sử dụng lại thì bạn cần phải thực hiện đăng ký một tài khoản mới với thông tin mới để có thể sử dụng tiếp.
 • Hủy thẻ ATM của ngân hàng: Khi bạn thực hiện hủy thẻ ATM của ngân hàng. Tài khoản ngân hàng của bạn vẫn sẽ hoạt động được. Nhưng những giao dịch bằng thẻ ATM của ngân hàng được nữa.

Hướng dẫn cách xóa tài khoản MBBank chi tiết

Vậy để có thể thực hiện xóa tài khoản ngân hàng MBBank thì các bạn sẽ làm như thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 2 cách để thực hiện xóa tài khoản ngân hàng MBBank. Cụ thể chi tiết cách hướng dẫn mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.

Cách xóa tài khoản MBBank tại quầy giao dịch

Khách hàng có thể đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện xóa tài khoản. Khách hàng sẽ được nhân viên ngân hàng hỗ trợ và tư vấn khách hàng chi tiết về vấn đề này. Để thực hiện các bạn hãy cầm theo CMND/CCCD sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện xóa tài khoản.xóa tài khoản MBBank

Gặp nhân viên ngân hàng và thông báo muốn thực hiện hủy tài khoản ngân hàng MBBank vĩnh viễn.  Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận một số thông tin của bạn. Mọi người cần cung cấp đầy đủ thông tin nhân viên ngân hàng yêu câu. Sau khi xác nhận được bạn nộp lại thẻ ATM cho nhân viên ngân hàng để thức hiện hủy.

Hướng dẫn cách xóa tài khoản MBBank online tại nhà

Khách hàng có thể thực hiện đóng tài khoản tại nhà mà không cần đến quầy giao dịch của ngân hàng MBBank để thực hiện. Để tiến hành mời các bạn làm theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:xóa tài khoản MBBank

 • Bước 1: Mọi người tiến hành đăng nhập vào ứng dụng MBBank trên điện thoại của bạn. Sau đó tại giao diện đăng nhập bạn chọn vào mũi tên bên dưới phần xem tài khoản.
 • Bước 2: Các bạn hãy lựa chọn vào ” Tài khoản nguồn” để xem được danh sách tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Bước 3: Nhấn vào tài khoản bạn muốn hủy và chọn vào “ Đóng tài khoản“. Khách hàng tiếp tục chọn ” Đóng tài khoản” ở giao diện tiếp theo.
 • Bước 4: Đồng ý với điều khoản điều kiện và tiến hành xác nhận bằng mã OTP được gửi về điện thoại của bạn. Sau khi xác nhận tài khoản của bạn đã được đóng.

Đóng tài khoản ngân hàng MBBank có mất phí không?

Khi thực hiện hủy tài khoản của ngân hàng MBBank. Nhiều khách hàng thắc mắc ngân hàng có thu phí hủy tài khoản hay không? Để giải đáp cho các bạn thông tin về câu hỏi thắc mắc này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Khách hàng thực hiện xóa tài khoản ngân hàng MBBank sẽ không phải đóng phí cho nhân viên ngân hàng.

Nhưng trong trường hợp mọi người không mang theo thẻ ATM. Các bạn sẽ phải đóng phí mất thẻ, thất lạc thẻ cho nhân viên ngân hàng. Ngoài ra bạn cần phải thanh toán hết những khoản phí còn thiếu trong quá trình sử dụng dịch vụ của ngân hàng MBBank.

Xóa tài khoản MBBank có đăng ký lại được không?

Nhiều khách hàng thắc mắc khi thực hiện hủy tài khoản của ngân hàng MBBank xong. Thì có thể thực hiện đăng ký lại tài khoản ngân hàng được không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Nếu muốn sử dụng lại tài khoản ngân hàng, khách hàng có thể thực hiện đăng ký lại. Nhưng thông tin tài khoản của bạn sẽ là thông tin mới.

Nhưng thông tin tài khoản cũ của bạn sẽ được hệ thống xóa khi hủy tài khoản. Vậy nên mọi người cần phải lưu ý thật kỹ trước khi đưa ra quyết định xóa tài khoản. Bởi khi muốn sử dụng lại thì phải đến quầy giao dịch để đăng ký. Rất mất thời gian và công sức của khác hàng.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn cách xóa tài khoản MBBank. Thông tin về một số câu hỏi được khách hàng thắc mắc khi thực hiện hủy tài khoản ngân hàng MBBank. Với những thông tin trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Tham khảo:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây