Cách kiểm tra số dư MB Bank qua tin nhắn SMS nhanh chóng

0
261

Ngân hàng Quân Đội MBBank là một ngân hàng lớn tại nước ta. Vậy nên có rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ tài khoản tại ngân hàng. Đối với nhiều khách hàng mới sử dụng dịch vụ chưa biết cách kiểm tra số dư mb bank như thế nào?

Vậy nên với bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giời thiệu và hướng dẫn đến mọi người. Cách để có thể tiến hành tra cứu số tài khoản ngân hàng MBBank nhanh chóng và hiệu quả. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi ngay nhé.

Tìm hiểu về số dư tài khoản MBBank là gì?

Số dư tài khoản ngân hàng MBBank là số tiền khả dụng còn lại trong tài khoản ngân hàng của bạn. Đây là số tiền còn lại sau khi mọi người đã sử dụng những giao dịch trên hệ thống ngân hàng. Và số dư tài khoản ngân hàng của bạn chính là số tiền tối thiểu mà bạn có thể sử dụng được trên tài khoản của mình.

Nếu như mọi người không thể năm bắt được số dư tài khoản ngân hàng của mình còn lại là bao nhiêu. Trong trường hợp số dư tài khoản của bạn không đủ sẽ làm ảnh hướng đến giao dịch của khách hàng. Vậy nên khi kiểm tra được số dư tài khoản khoản ngân hàng MBBank. Mọi người có thể dễ dàng kiểm soát được tài  chính của mình.

Hướng dẫn cách kiểm tra số dư mb bank nhanh nhất

Khi bạn nắm bắt được số dư trong tài khoản ngân hàng. Mọi người sẽ dễ dàng nắm bắt được tình hình tài khoản ngân hàng của bạn như thế nào. Vậy có những cách nào để có thể tiến hành kiểm tra được số dư tài khoản ngân hàng MBBank. Mời mọi người tham khảo một số cách sau đây nhé.

Kiểm tra số dư tài khoản mbbank tại quầy giao dịch

Mọi người có thể dễ dàng kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng MBBank tại chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng. Để có thể tiến hành tra cứu số dư tài khoản mọi người cần mang theo CMND/CCCD đến chi nhánh quầy giao dịch gần nhất để thực hiện.kiểm tra số dư mb bank tại quầy

Khi đến chi nhánh ngân hàng, mọi người gặp nhân viên ngân hàng. Sau đó yêu cầu nhân viên kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng. Bạn cần cung cấp một số thông tin cho ngân hàng để tiến hành xác nhận bạn là chủ tài khoản. Và sau đó sẽ lấy những thông tin bạn cung cấp để tra cứu số tài khoản ngân hàng của bạn trên hệ thống.

Khi đã tìm được tài khoản của bạn, nhân viên ngân hành sẽ tiến hành tra cứu về số dư tài khoản của bạn. Sau đó sẽ thông báo về số dư khả dụng còn lại của tài khoản cho bạn.

Tra cứu số dư tài khoản MB Bank tại cây ATM

Cách thử 2 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là cách tra cứu số dư tài khoản MBBank tại cây ATM. Để tiến hành mọi người có thể tiến hành đến cây ATM ngân hàng gần nhất. Có thể đến những câu ATM liên kết với ngân hàng MBBank để thực hiện. Sau đó làm theo những bước hướng dẫn sau đây:kiểm tra số dư mb bank tại cây atm

 • Bước 1: Tại cây ATM mọi người tiến hành đưa thẻ ATM vào cây theo chiều mũi tên được in trên thẻ.
 • Bước 2: Tại màn hình hiển thị mọi người chọn ngôn ngữ (Tiếng Việt). Sau đó nhập mã PIN để vào hệ thông.
 • Bước 3: Tại màn hình mọi người ấn chọn mục “Truy vấn tài khoản“.
 • Bước 4: Lúc này hệ thông sẽ hiển thị bạn có muốn in hóa đơn không mọi người tiến hành chọn có in hóa đơn.

Hệ thống của cây ATM sẽ in hóa đơn đơn cho bạn. Trên hóa đơn có hiển thị những thông tin liên quan đến tài khoản ngân hàng của bạn. Bao gồm cả số dư tài khoản ngân hàng của bạn.

Kiểm tra số dư MB Bank trên điện thoại

Nếu như mọi người đang sử dụng dịch vụ Banking của ngân hàng MBBank. Thì quá trình tra cứu số tài khoản sẽ diễn ra một cách đơn giản. Để có thể tiến hành mọi người làm theo một số bước đơn giản sau đây:kiểm tra số dư mb bank trên App

 • Bước 1: Mở ứng dụng MBBank trên điện thoại của bạn và tiến hành đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu đã đăng ký trước đó.
 • Bước 2: Tại giao diện của màn hình mọi người chỉ cần ấn vào mũi tên chỉ xuống. Tại phần “Xem tài khoản“.
 • Bước 3: Số dư tài khoản ngân hàng của bạn sẽ được hiển thị tại phần tài khoản nguồn.

Như các bạn đã thấy việc sử dụng dịch vụ ngân hàng điền tử rất có lợi cho khách hàng. Chỉ cần một số thao tác là bạn đã có thể biết được số dư trong tài khoản ngân hàng của bạn là bao nhiều rồi đúng không.

Kiểm tra số dư tài khoản MBBank qua SMS

Nếu như mọi người đang sử dụng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng MBBank. Các bạn có thể tiến hành kiểm tra bằng cách xem lại những tin nhắn thông bao tại mục Tin nhắn của điện thoại của bạn. Mỗi một tin nhắn hệ thống gửi đến sẽ hiện thông tin liên quan đến số dư tài khoản của bạn.kiểm tra số dư mb bank

Trong trường hợp khách hàng đã xóa hết tin nhắn của dịch vụ SMS Banking. Mọi người có thể tiến hành kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

MB SAOKE (Số CMND/CCCD) gửi 8136

Sau đó hệ thống của ngân hàng sẽ phản hồi lại bạn bằng một tin nhắn thông bao. Trong tin nhắn đó có chứa thông tin về số dư tài khoản ngân hàng của bạn. Lúc này mọi người có thể tiến hành tra cứu số dư tài khoản của bạn được rồi.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn dăng ký SMS Banking MBBank

Tra cứu số dư tài khoản MBBank qua tổng đài

Cách cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là gọi điện trực tiếp đến tổng đài để tra cứu. Đây là cách được nhiều khách hàng sử dụng khi không đăng ký dịch vụ Banking của ngân hàng. Để tiến hành mọi người hãy gọi điện thoại đến tổng đài ngân hàng MBBank qua số: 1900 54 54 26.kiểm tra số dư mb bank

Gặp nhân viên ngân hàng và yêu cầu muốn tra cứu số dư tài khoản ngân hàng của bạn. Lúc này tổng đài viên tổng đài sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin liên quan đến bạn và tài khoản. Sau đó nhân viên tổng đài sẽ tiến hành xác nhận thông tin bạn cung cấp.

Khi đã xác nhận được bạn chính là chủ tài khoản, nhân viên tổng đài sẽ tiến hành tra cứu số dư tài khoản của bạn. Sau đó sẽ thông bao đến bạn thông tin chi tiết nhất về số dư tài khoản của bạn.

Kiểm tra số dư tài khoản MBBank có mất phí không?

Đối với những khách hàng khí tiến hành kiểm tra cứu số dư tài khoản ngân hàng.  Thường quan tâm đến chi phí kiểm tra số dư là bao nhiều. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn mức phí khi kiểm tra số dư ngân hàng MBBank. Mọi các bạn xem chi tiết phần sau đây:

 • Tra cứu trực tiếp tại ngân hàng: Miễn phí.
 • Tại cây ATM (in hóa đơn): 500VNĐ/1 lần in hóa đơn.
 • Kiểm tra số dư trên điện thoại: Miễn phí.
 • Tra cứu qua tổng đài ngân hàng: 1.000VNĐ/ 1 phút.
 • Kiêm tra số dư tài khoản qua tin nhắn SMS: 500VNĐ/ 1 tin nhắn gửi thanh công.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn về cách kiểm tra số dư mb bank như thế nào? Phí kiểm tra số dử tài khoản MBBank là bao nhiêu? Với những thông tin trên đây, chúng tôi mong rằng bạn sẽ có thể nắm bắt được rõ được tông tin về số dư tài khoản ngân hàng của bạn. Cảm ơn mọi người đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Tham khảo thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây