Hướng dẫn cách khóa thẻ Techcombank online trên điện thoại

0
178

Hiện nay có nhiều khách hàng rơi vào những trường hợp thẻ bị mất hoặc bị đánh cắp. Như vậy lúc này mọi người cần phải khóa thẻ Techcombank của mình lại. Vậy khi muốn thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng thì các bạn cần thực hiện như thế nào. Để giải đáp cho mọi người về thông tin này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin bài viết dưới đây.

Nguyên nhân tại sao phải khóa thẻ Techcombank?

Đâu tiên chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về thông tin nguyên nhân khóa thẻ ATM của bạn là gì? Dưới đây sẽ là những thông tin về những nguyên nhân này. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo dưới đây nhé. khóa thẻ Techcombank

 • Khách hàng đang sử dụng quá thẻ ATM của ngân hàng. Vậy nên muốn khóa bớt những thẻ không có nhu cầu sử dụng.
 • Thẻ ATM của khách hàng bị rơi hoặc bị mất vậy nên muốn thực hiện khóa thẻ ATM của mình lại để đảm bảo an toàn.
 • Muốn khóa thẻ Techcombank bởi dịch vụ thẻ của ngân hàng này không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Bạn không muốn sử dụng thẻ ATM của ngân hàng nữa vậy nên bạn muốn khóa thẻ.

Phân biệt khóa thẻ Techcombank tạm thời, vĩnh viễn

Tiếp theo các bạn cần phải phân biệt khóa thẻ Techcombank tạm thời và vĩnh viễn có gì khác nhau. Để giải đáp cho các bạn về thông tin này. Mời mọi người cùng chúng tôi xin hiểu dưới đây:

 • Khóa thẻ tạm thời: Khi khách hàng không có nhu cầu sử dụng dịch vụ thẻ của ngân hàng trong thời gian hiện tại. Hoặc đang gặp một trường hợp nào đó bắt buộc phải khóa thẻ ATM của ngân hàng. Các bạn cần thực hiện khóa thẻ tạm thời. Sau đó nếu muốn sử dụng lại thì các bạn có thể mở khóa thẻ và tiếp tục sử dụng.
 • Khóa thẻ vĩnh viễn: Khách hàng không còn nhu cấu sử dụng thẻ ATM của ngân hàng nữa. Lúc này mọi người có thể thức hiện hủy thẻ vĩnh viễn để không phải đóng những khoản phí hàng tháng. Nhưng đối với trường hợp này nếu như có nhu cầu sử dụng lại thì cần phải thực hiện đăng ký một thẻ mới đế sử dụng.

Hướng dẫn cách khóa thẻ Techcombank chi tiết

Vậy để có thể thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng các bạn cần phải thực hiện như thế nào? Có rất nhiều cách khác nhau cho các bạn có thể thực hiện. Vậy nên mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết cách thực hiện bên dưới đây nhé.

Cách khóa thẻ Techcombank thông qua tổng đài

Khóa thẻ ATM Techcombank thông qua tổng đài được nhiều khách hàng lựa chọn. Với cách này mọi người sẽ gọi đến tổng đài một cách nhanh chóng. Để thực hiện mọi người hãy gọi đến số tổng đài của ngân hàng Techcombank: 1800 588 822.

Gặp nhân viên ngân hàng và thông báo muốn thực hiện khóa thẻ ATM. Nhân viên sẽ yêu cầu các bạn cung cấp một số thông tin để có thể xác nhận. Sau khi đã xác nhận được những thông tin bạn cung cấp là đúng. Phía ngân hàng sẽ tiến hành khóa thẻ ATM cho bạn.

Cách khóa thẻ Techcombank trên app điện thoại

Cách tiếp theo các bạn có thể thực hiện đó là khóa thẻ ATM của ngân hàng thông qua app trên điện thoại của bạn. Với cách này dành cho những khách hàng đang sử dụng dịch vụ Banking của ngân hàng. Dưới đây sẽ là những bước hướng dẫn dành cho mọi người.

 • Bước 1: Mở ưng dụng Techcombank trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Sau đó hãy chọn vào phần dịch vụ thẻ tại giao diện màn hình chính.
 • Bước 3: Lựa chọn loại thẻ ATM mà bạn muốn thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng.
 • Bước 4: Tiến hành xác nhận thông tin bằng mã OTP là thẻ của bạn đã được xóa thành công.

Hướng dẫn cách khóa thẻ Techcombank online

Cách tiếp theo các bạn có thể thực hiện được đó là khóa thẻ ATM của ngân hàng Techcombank online. Với cách này các bạn sẽ thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng tại webiste của ngân hàng. Các bạn hãy đăng nhập tài khoản ngân hàng của bạn vào website sau đó lựa chọn phần dịch vụ thẻ.

Lựa chọn loại tài khoản mà bạn đang sử dụng sau đó lựa chọn tiếp loại thẻ ATM mà bạn muốn khóa. Xác nhận thông tin để có thể thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng thành công nhé.

Cách khóa thẻ Techcombank tại quầy giao dịch

Cách cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn. Đó là đến quầy giao dịch của ngân hàng Techcombank để thực hiện khóa thẻ ATM. Với cách này mọi người cần phải chuẩn bị một số loại giấy tờ tùy thân sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng gần nhất để thực hiện.  Dưới đây sẽ là quy trình thực hiện:khóa thẻ Techcombank

 • Gặp nhân viên ngân hàng sau đó thông báo bạn muốn thực hiện khóa thẻ ATM.
 • Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận thông tin của bạn cung cấp.
 • Sau khi đã xác nhận đúng  phía ngân hàng sẽ tiến hành khóa thẻ ATM cho bạn.

Khóa thẻ Techcombank có chuyển khoản được không?

Khi thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng thì các bạn có thể thực hiện giao dịch chuyển khoản không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Khi thẻ ATM của bạn bị khóa những điều này sẽ không ảnh hưởng đến tài khoản ngân hàng của bạn. Vậy nên các bạn vẫn có thể thực hiện giao dịch trên dịch vụ của ngân hàng.

Chỉ có điều đó là thẻ ATM của bạn khi bị khóa thì sẽ không thể sử dụng được nữa. Mọi giao dịch như chuyển tiền, rút tiền bằng thẻ ATM của ngân hàng các bạn sẽ không thực hiện được. Vậy nên nếu muốn sử dụng thì hãy mở khóa thẻ ATM của mình ra nhé.

Khóa thẻ ATM Techcombank có mất phí không?

Nhiều bạn thắc mắc khi thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng Techcombank thì có mất phí không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn nhứ sau. Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ bạn thực hiện khóa thẻ ATM hoàn toàn miễn phí. Mọi người sẽ không phải đóng bất kỳ khoản phí nào khi thực hiện khóa thẻ của ngân hàng Techcombank đâu nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn cách khóa thẻ Techcombank chi tiết. Với một số thông tin về câu hỏi thắc mắc của khách hàng. Với những thông tin của bài viết trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo thông tin bài viết của ruttienthetindungonline.com.

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây