Tài khoản Agribank bị khóa phải làm sao? Hướng dẫn mở khóa

0
279

Hiện nay chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi rằng tài khoản Agribank bị khóa thì phải làm thế nào? Nguyên nhân khiến cho tài khoản ngân hàng của bạn bị khóa là gì? Trong bài viết ngày hôm nay ruttienthetindungonline.com sẽ hướng dẫn và giải đáp cho mọi người cách khắc phục được vấn đề này. Cụ thể mời các bạn tìm hiều ở bài viết dưới đây.

Tại sao tài khoản Agribank lại bị khóa?

Nguyên nhân nào khiến cho tài khoản ngân hàng Agribank của bạn lại bị khóa? Hiện nay có rất nhiều những nguyên nhân khác nhau dẫn đến tình trạng này. Một trong những nguyên nhân khiến tài khoản bị khóa đó chính là:tài khoản Agribank bị khóa

  • Khách hàng không phát sinh bất cứ giao dịch nào trong thời gian 12 tháng gần nhất.
  • Tài khoản ngân hàng của bạn không đủ số dư để trả phí duy trì tài khoản.
  • Bạn nhập sai mật khẩu quá 5 lần trên dịch vụ Banking của ngân hàng.
  • Khách hàng chủ động khóa tài khoản bởi những lý do cá nhân.
  • Khách hàng không muốn sử dụng tài khoản của ngân hàng Agribank nữa.

Cách kiểm tra tài khoản Agribank có bị khóa hay không

Vậy làm cách nào để có thể biết chắc chắn rằng tài khoản của mình có bị khóa hãy không? Để có thể biết được mọi người có thể kiếm tra bằng những cách như sau:

  • Đến quầy giao dịch của ngân hàng Agribank để được nhân viên ngân hàng hỗ trợ kiểm tra.
  • Khách hàng tiến hành thực hiện một giao dịch bất kỳ nào đó. Nếu không thức hiện được có nghĩa tài khoản của bạn đã bị khóa.
  • Sử dụng những tiện ích Banking của ngân hàng để kiểm tra tình trạng hoạt động của tài khoản.
  • Gọi điện đến tổng đài ngân hàng Agribank để được hỗ trợ kiểm tra.

Tài khoản Agribank bị khóa thì phải làm sao?

Có nhiều trường hợp tài khoản Agribank bị khóa trong ngày hoăc có thể khóa trong vòng vài ngay. Như vậy cũng sẽ ảnh hướng rất nhiều đến giao dịch của khách hàng. Vậy nên khi tài khoản bị khóa thì các bạn cần làm gì để có thể thực hiện mở khóa tài khoản ngân hàng của bạn? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 2 cách mở khóa tài khoản như sau.

Hướng dẫn cách mở khóa tài khoản Agribank tại quầy

Cách đầu tiên bạn có thể đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện mở khóa tài khoản. Lưu ý khi đến quầy giao dịch của ngân hàng bạn cần phải cầm theo CMND/CCCD sau đó đến quầy giao dịch gần nhất để có thể thực hiện. Khi đến gặp nhân viên ngân hàng và thông báo tài khoản của bạn đã bị khóa. Yêu cầu nhân viên ngân hàng mở khóa tài khoản cho bạn.tài khoản Agribank bị khóa

Khách hàng tiến hành cung cấp giấy tờ tùy thân và cung cấp thêm những thông tin cá nhân để nhân viên ngân hàng có thể xác nhận được danh tính của bạn. Sau khi đã xác nhận được những thông tin mà khách hàng cung cấp là đúng. Nhân viên ngân háng sẽ hỗ trợ bạn mở khóa tài khoản ngay sau đó. Sau khi mở bạn đã có thể sử dụng tài khoản như bình thường được rồi.

Cách mở khóa tài khoản Agribank online tại nhà

Có nhiều khách hàng thắc măc mở khóa tài khoản ngân hàng Agribank tại nhà như thế nào? Với hình thức mở khóa tài khoản ngân hàng Agribank online. Mọi người có thể thức hiện một cách rất dễ dàng mà không cần đến quầy giao dịch để thực hiện. Nhưng với cách này bạn sẽ không thể thực hiện được. Bởi ngân hàng Agribank chưa hỗ trợ khách hàng có thể thực hiện mở khóa tài khoản online tại nhà đâu nhé.

Tài khoản Agribank bị khóa có nhận được tiền không?

Nhiều khách hàng thắc mắc khi tài khoản ngân hàng Agribank bị khóa. Khách hàng có thể nhận được tiền về tài khoản ngân hàng của mình nữa không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là không nhé. Khi tài khoản ngân hàng của bạn bị khóa thì những giao dịch của bạn sẽ ngừng hoạt động.

Vậy nên nếu khách hàng muốn thực hiện những giao dịch chuyển tiền hay nhận tiền. Mọi người cần phải tiến hành mở khóa tài khoản ngân hàng để tiếp tục sử dụng dịch vụ nhé.

Mở khóa tài khoản Agribank có mất phí không?

Một vấn đề nữa được nhiều khách hàng quan tâm đó là khi thực hiện mở khóa tài khoản ngân hàng Agribank. Ngân hàng Agribank quy định về mức phí mở khóa tài khoản ngân hàng là bao nhiêu? Có mất phí không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Khi khách hàng mở khóa tài khoản ngân hàng bạn sẽ phải trả số tiền mở khóa tài khoản là 50.000VNĐ.

Đối với những bạn sinh viên khi tài khoản bị khóa và thực hiện mở khóa. Mọi người sẽ phải trả mức phí mở khóa là 30.000VNĐ. Nhưng số tiền này sẽ được hoàn lại tài khoản ngân hàng của bạn khi thực hiện kích hoạt lại và sử dụng.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn cách mở khóa khi tài khoản tài khoản Agribank bị khóa. Giải đáp một số câu hỏi khi thực hiện mở khóa tài khoản ngân hàng Agribank. Với những thông tin của bài viết này hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu có câu hỏi này thắc mắc hãy để lại phàn hổi để được hỗ trợ và giải đáp miễn phí nhé. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Tham khảo:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây