Đối với những khách hàng mới sử dụng dịch vụ banking của ngân hàng VPBank. Mọi người vãn chưa biết nhiều thông tin đặc biệt là về tên đăng nhập VPBank là gì? Khi quên tên đăng nhập của ngân hàng thì có làm sao không. Và cách tra cứu lại thông tin tên đăng nhập của ngân hàng VPBank như thế nào. Để có thể giải đáp thắc mắc, mọi các bạn tìm hiểu thông tin ở bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu tên đăng nhập VPBank online là gì?

Từ ngày 10/8/2019 ngân hàng VPBank thông báo khách hàng  không hỗ trợ khách hàng đăng nhập bằng số điện thoại nữa. Thay vào đó khách hàng sẽ đăng nhập đăng tên đăng nhận khách hàng tạo khi đang ký dịch vụ với ngân hàng. Với tên đăng nhập khách hàng sẽ sử dụng để đăng nhập vào ứng dụng Internet Banking của ngân hàng.tên đăng nhập VPBank

Sau khi đăng nhập khách hàng có thể sử dụng những chức năng có trên dịch vụ này. Tên đăng nhập trước đây được mặc định là số điện thoại đăng ký dịch vụ của bạn. Nhưng hiện nay bạn sẽ sử dụng tên đăng nhập theo ký tự hoặc số khách hàng tạo khi thực hiện đăng ký. Khách hàng có thể thực hiện những giao dịch như chuyển tiền, nhận tiền, nạp thẻ điện thoại,….Nếu như không nhớ tên đăng nhập bạn sẽ không thể sử dụng được dịch vụ này.

Quên tên đăng nhập VPBank online có sao không?

Nhiều khách hàng thắc mắc khi quên tên đăng nhập VPBank thì có làm sao không. Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn đó là có nhé. Với tên đăng nhập thì cùng với mật khẩu đăng nhập cũng rất quan trọng. Điều kiện để sử dụng ứng dụng VPBank đó là sử dụng tên đăng nhập và mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống.

Nếu như bạn không may quên một trong 2 thứ này, khách hàng sẽ không thể đăng nhập được vào hệ thống của ngân hàng. Để có thể thực hiện được giao dịch chuyển tiền, nạp tiền,… mọi người cần phải nhớ được những thông tin trên. Vậy khi quên tên đăng nhập của ngân hành thì làm cách nào để có thể tra cứu lại? Thông tin chi tiết mới các bạn tìm hiểu dưới đây nhé.

Cách tra cứu tên đăng nhập VPBank khi quên

Vậy hiện nay ngân hàng VPBank đang hỗ trợ khách hàng lấy lại tên đăng nhập bằng những cách nào? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn lấy lại tên đăng nhập bằng 3 cách. Cụ thể mời các bạn tham khảo chi tiết cách hướng dẫn dưới đây nhé.

Tra cứu tên đăng nhập VPBank tại quầy giao dịch

Quầy giao dịch của ngân hàng là nơi sẽ hỗ trợ bạn cấp lại tên đăng nhập. Vậy nên để tiến hành các bạn hãy cầm theo CMND/CCCD sau đó đến quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng để thực hiện lấy lại tên đăng nhập nhé. Sau đây sẽ là quy trình thực hiện lấy lại tên đăng nhập. Cụ thể như sau:tên đăng nhập VPBank

  • Bước 1: Tại quầy giao dịch bạn gặp nhận viên tư vấn của ngân hàng và thông báo muốn tra cứu lại tên đăng nhập của bạn.
  • Bước 2: Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận một số thông tin của khách hàng. Mọi người cần suất trình giấy tờ tùy thân.
  • Bước 3: Sau khi nhân viên ngân hàng đã xác nhận được bạn là chủ tài khoản. Trên hệ thống sẽ tiến hành tra cứu thông tin cho khách hàng về tên đăng nhập.

Kiểm tra lại tên đăng nhập qua tổng đài VPBank

Tiếp theo khách hàng có thể thực hiện tra cứu thông tin tên đăng nhập qua tổng đài ngân hàng. Tổng đài ngân hàng là nơi sẽ hỗ trợ khách hàng có thể thực hiện tra cứu những thông tin liên quan đến sản phẩm dịch vụ cả ngân hàng. Để tiến hành bạn gọi đến tổng đài ngân hàng VPBank qua số: 1900 54 54 15.tên đăng nhập VPBank

Sau khi bạn đã gọi hay chọn và phím 4 để có thể kết nối với nhân viên tư vấn của ngân hàng. Thông báo bạn đã quên tên đăng nhập vào dich vụ Banking của ngân hàng. Tổng đài ngân hàng VPBank sẽ tiến hành xác nhận một số thông tin của khách hàng. Bạn sẽ cung cấp một số thông tin theo yêu cầu của nhân viên ngân hàng. Sau khi đã xác nhận bạn sẽ nhân viên tư vấn của tổng đài tra cứu lại tên đăng nhập cho bạn.

Tra cứu lại tên đăng nhập VPBank tại email

Cuối cùng đó là các bạn có thể thực hiện tra cứu thông qua email của bạn. Khi khách hàng thực hiện đăng ký dịch vụ Banking của ngân hàng. Hệ thống sẽ gửi cho bạn một email cho chưa tên đăng nhập và mật khẩu cho khách hàng sử dụng. Vậy nên khi quên mọi người có thể tìm lại email ngân hàng gửi cho bạn và tra cưu lại thông tin về tên đăng nhập.

Để có thể thanh chóng tìm kiếm được thông tin đó bạn có thể vào email của bạn. Sau đó chọn vào phần tìm kiếm và dán “customercare@care.vpb.com.vn”. Thông tin về tên đăng nhập và mật khẩu của bạn sẽ được hiển thị tại đó. Bây giờ bạn có thể tiến hành đăng nhập vào hệ thông và sử dụng dịch vụ được rồi nhé.

Lời kết

Bài viết ngày hôm nay hướng dẫn và giải đáp cho bạn thông tin về tên đăng nhập VPBank là gì? Làm cách nào để có thể tra cứu lại tên đăng nhập khi quên? Với những thông tin của bài viết ngày hôm nay, ruttienthetindungonline.com hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu như có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được giải đáp và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé.

Tham khảo:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây