Cách rút tiền không cần thẻ VPBank bằng mã QR code

1
322

Rút tiền không cần thẻ VPBank là một tiện ích mới được ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng mới ra mắt. Những khách hàng có tài khoản thanh toán tại ngân hàng VPBank khi đăng ký VPBank NEO đều sử dụng được dịch vụ này.

Tuy nhiên, đây là một dịch vụ mới nên rất ít khách hàng biết cách làm. Để không gặp phải tình trạng lỗi đáng tiếc không nên có trong quá trình giao dịch. Bạn hãy tham khảo nội dung bài viết bên dưới đây.

Tính năng rút tiền không cần thẻ VPBank là gì?

Rút tiền bằng mã QR VPBank là tiện ích mới giúp cho khách hàng dễ dàng giao dịch rút tiền mà không dùng thẻ ATM vật lý như trước đây nữa. Thay vào đó, sẽ sử dụng tiện ích ngân hàng điện tử và quét mã QR để rút tiền tại các địa điểm máy ATM của ngân hàng VPBank.Rút tiền không cần thẻ vpbank

Tiện ích rút tiền không cần thẻ ATM VPBank mang có nhiều ưu điểm như:

  • Rút tiền không cần thẻ sẽ giúp giao dịch an toàn không gặp phải sự cố bảo mật khi rút tiền bằng thẻ.
  • Không cần mang theo thẻ ATM, tránh rủi ro bị mất thẻ, hỏng, thất lạc.
  • Rút ngắn tối đa thời gian giao dịch và việc rút tiền cũng trở lên đơn giản hơn.
  • Chỉ cần có thiết bị kết nối Internet Banking và đăng ký ứng dụng VPBank NEO là đã giao dịch được.

Có nên rút tiền bằng mã QR VPBank không?

Trước đây, khi muốn rút tiền từ tài khoản ngân hàng VPBank. Các bạn sẽ phải sử dụng thẻ ATM vật lý để giao dịch. Nhưng trong các trường hợp nếu như chẳng may bị mất thẻ hoặc quên thẻ thì sẽ không rút tiền được nữa. Nhưng hiện tại khi đã có tiện ích rút tiền không cần thẻ ATM VPBank thì bạn đã được phép rút tiền bất cứ khi nào.

Chỉ cần mang theo chiếc điện thoại thông minh. Sau đó đăng nhập vào tiện ích của ngân hàng và tiến hành quét mã QR là đã giao dịch được rồi. Khi quét bằng mã QR Code thì mức độ an toàn, bảo mật, chính xác là rất cao. Từ đó làm giảm thiểu các rủi ro không đáng có trong quá trình rút tiền.

Hướng dẫn cách rút tiền không cần thẻ VPBank

Cách rút tiền không cần thẻ VPBank bằng mã QR được giao dịch trên điện thoại. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đăng ký ứng dụng VPBank NEO thì mới rút tiền được nhé.Rút tiền không cần thẻ vpbank

Bước 1: Tới hệ thống máy ATM của ngân hàng VPBank gần nơi bạn sinh sống nhất.

Bước 2: Mở ứng dụng VPBank NEO và đăng nhập, sau đó nhấn chọn tiện ích QR Pay.

Bước 3: Tại màn hình máy ATM VPBank hãy nhấn chọn vào phím 9 và chọn biểu tượng mã QR Code.

Bước 4: Đưa điện thoại của bạn lên trước màn hình máy ATM để hệ thống tự động quét mã QR. Hãy chọn nguồn thẻ, số tiền giao dịch và xác nhận rút tiền.

Bước 5: Nhập mã PIN của thẻ ATM để hoàn tất việc rút tiền.

Bước 6: Đợi cây ATM trả tiền và bạn nhấn chọn kết thúc giao dịch.

Biểu phí và hạn mức rút tiền không cần thẻ VPBank

Mỗi hình thức giao dịch sẽ có quy định riêng về biểu phí và hạn mức giao dịch. Vì vậy, bạn cần chú ý tới khoản phí rút tiền và số tiền rút tối đa thẻ ATM VPBank.

Biểu phí

Từ lâu ngân hàng VPBank đã triển khai tính năng rút tiền không mất phí cho tất cả khách hàng. Khi bạn giao dịch tại hệ thống máy ATM VPBank sẽ không mất bất kỳ khoản phí rút tiền nào. Vì vậy, nếu rút tiền bằng mã QR VPBank bạn cũng không bị tính phí.

Hạn mức

  • Thẻ Autolink liên kết tài khoản: Rút tối đa 1 lần 2 triệu, số tiền rút tối đa 20.000.000 VND/ngày.
  • Thẻ ghi nợ quốc tế MC2 Master Card: Rút 8 triệu/lần, rút tối đa 30 triệu/ngày.

Rút tiền không cần thẻ VPBank ở cây ATM khác được không?

Khi giao dịch rút tiền không dùng tới thẻ ATM VPBank. Rất nhiều khách hàng cứ nghĩ việc rút tiền có thể thực hiện được ở bất kỳ địa điểm máy ATM nào. Tuy nhiên, dịch vụ này chỉ được hỗ trợ tại máy ATM của ngân hàng VPBank mà thôi. Nếu rút tiền ở cây ATM khác thì không thể giao dịch được.

Tóm lại

Trên đây là hướng dẫn cách rút tiền không cần thẻ VPBank mới nhất đến từ Ruttienthetindungonline.com, hy vọng với bài viết này đã giúp bạn sử dụng dịch vụ tiện ích tốt hơn. Nếu còn thắc mắc hoặc các vấn đề nào khác trong quá trình giao dịch hãy để lại câu hỏi bên dưới nhé.

Xem thêm: Rút tiền từ thẻ Visa Debit ở nước ngoài

5/5 - (1 bình chọn)

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây