Hướng dẫn cách lấy tiền hoàn thẻ tín dụng VPBank nhanh nhất

1
790

Thẻ tín dụng VPBank có chức năng hoàn tiền khi chủ thẻ chi tiêu, mua sắm. Số tiền này sẽ được hoàn theo ưu đãi khuyến mại của từng loại thẻ. Nếu bạn cũng sở hữu thẻ tín dụng thì không nên bỏ qua cách lấy tiền hoàn thẻ tín dụng VPBank ở bài viết dưới đây.

Hoàn tiền thẻ tín dụng VPBank là gì?

Hoàn tiền thẻ tín dụng VPBank là chương trình được ngân hàng VPBank cung cấp cho những chủ sở hữu thẻ tín dụng. Theo đó, khi chi tiêu hoặc mua sắm từ thẻ sẽ nhận được tỷ lệ hoàn tiền theo phần trăm tương ứng với số tiền đã chi tiêu.

Hoàn tiền thẻ tín dụng vpbank

Hiện các loại thẻ tín dụng của ngân hàng VPBank đều có ưu đãi hoàn tiền, cụ thể như sau:

Hoàn tiền thẻ tín dụng VPBank Lady

  • Hoàn 6% số tiền chi tiêu cho giao dịch trực tuyến, bảo hiểm.
  • Hoàn 2% trên tổng số tiền cho các giao dịch giáo dục, y tế, siêu thịu.
  • Hoàn 0,3% cho các giao dịch khác.

Hoàn tiền thẻ tín dụng StepUp

  • Hoàn tiền lên tới 6% cho các giao dịch trực tuyến ngành thời trang, công nghệ thông tin, mua sắm trên sàn thương mại điện tử.
  • Hoàn tiền 2% cho các giao dịch chi tiêu ăn uống, xem phim.
  • Hoàn 0,3% cho các giao dịch khác.

Quy định về hoàn tiền thẻ tín dụng VPBank

Để được hoàn tiền thẻ tín dụng VPBank thì cần phải đáp ứng được các điều kiện mà ngân hàng đặt ra. Hệ thống ngân hàng sẽ thông báo định kỳ vào email của khách hàng. Và chủ thẻ có thể dùng VPBank Online để kiểm tra số tiền được hoàn vào tài khoản.

Thời hạn hoàn tiền mà VPBank ghi nhận sẽ được thông báo cho khách hàng vào ngày 20, ngày liên kề với ngày chốt sao kê hoàn tiền. Trong trường hợp nếu hệ thống không gửi thông báo thì sẽ có email về thời gian hoàn tiền của thể.

Nếu thẻ tín dụng phụ bị đóng thì chủ thẻ chính vẫn nhận được tiền hoàn.

Số tiền hoàn lại sẽ không được dùng để mua bán hoặc trao đổi, chuyển nhược và tặng cho người khác. Chủ thẻ chỉ có thể sử dụng tiền hoàn này trong tài khoản tín dụng của mình.

Tiền được hoàn lại nếu như không chi tiêu thì trong vòng 24 tháng sẽ không thể sử dụng được. Tiền hoàn lại không có giá trị về tiền mặt, mà chỉ có giá trị khi được yêu cầu hoàn về tài khoản tín dụng.

Cách lấy tiền hoàn thẻ tín dụng VPBank

Để nhận được tiền hoàn thẻ tín dụng VPBank thì thẻ hiện đang phải hoạt động bình thường. Nếu như thẻ đã bị đóng hoặc khóa thẻ tín dụng vpbank thì sẽ không nhận được tiền. Và ngân hàng sẽ không có trách nhiệm hoàn lại trong trường hợp này.

Cách lấy tiền hoàn thẻ tín dụng VPBank hoàn toàn tự động. Khách hàng không phải thực hiện bất kỳ thao tác nào để nhận tiền. Hệ thống sẽ tự động ghi nhận số tiền hoàn của khách hàng nhận được vào tài khoản nhận tiền.

Hoặc nếu như muốn nhận tiền hoàn vào tài khoản thẻ tín dụng VPBank. Chủ thẻ cần phải yêu cầu chuyển tiền vào thẻ tín dụng bằng tiện ích VPBank Online.

Số tiền hoàn lại tối thiểu khi chuyển vào tài khoản thẻ tín dụng phải từ 500.000 VND trở lên. Hoặc yêu cầu hoàn số tiền nhỏ hơn, hoàn lũy kế khả dụng ngay từ thời gian yêu cầu hoàn tiền.

Cách lấy tiền hoàn thẻ tín dụng trên VPBank Online

Bước 1: Truy cập vào VPBank online tại địa chỉ vpbankonline.vpbank.com.vn và đăng nhập tài khoản.

Cách lấy tiền hoàn thẻ tín dụng vpbank

Bước 2: Chọn vào chức năng “Dịch vụ thẻ” và nhấn chọn “Dịch vụ thẻ > Quản lý thẻ”.

Cách lấy tiền hoàn thẻ tín dụng vpbank

Bước 3: Kiểm tra lại các thông tin số tiền được hoàn và nhấn yêu cầu hoàn tiền.

Cách lấy tiền hoàn thẻ tín dụng vpbank

Bước 4: Xác nhận lại thông tin của giao dịch.

Bước 5: Nhập mã OTP được gửi về để hoàn tất.

Trường hợp nào không được lấy tiền hoàn thẻ tín dụng VPBank

Sẽ có một số trường hợp khách hàng không đạt đủ điều kiện hoàn tiền. Và đây cũng chính là nguyên nhân không nhận được tiền hoàn lại từ VPBank.

Chính sách hoàn tiền từ thẻ tín dụng VPBank như sau:

  • Tính thếu cho loại hàng hóa và dịch vụ đã chi tiêu.
  • Các khoản phí và lãi suất mà VPBank thu của khách hàng khi dùng thẻ tín dụng vào mục đích phí thường niên, phí rút tiền, lãi suất,…
  • Các giao dịch chi tiêu xăng dầu, gas, hóa đơn điện nước, phí dịch vụ công nghệ,… sẽ không được hoàn tiền.
  • Giao dịch chi tiêu bị hủy.

Tóm lại

Trên đây là hướng dẫn cách lấy tiền hoàn thẻ tín dụng VPBank dành cho khách hàng. Bạn có thể nhận được số tiền hoàn cho các giao dịch đã chi tiêu từ thẻ. Mong rằng với hướng dẫn này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách dùng thẻ tín dụng.

Biên tập: Ruttienthetindungonline.com

Rate this post

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây