Cách chuyển khoản Techcombank qua ngân hàng khác chi tiết

0
197

Hiện nay có nhiều khách hàng sử dụng dich vụ của ngân hàng Techcombank. Vẫn chưa thực sự biết hết về những cách chuyển khoản Techcombank qua ngân hàng khác. Chính vì vậy để có thể giải đáp được những thắc mắc này của khách hàng. Với bài viết của ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người nhưng cách để có thể chuyển tiền liên ngân hàng Techcombank nhanh nhất. Mời các bạn tham khảo dưới đây.

Chuyển khoản Techcombank liên ngân hàng là gì?

Chuyển khoản liên ngân hàng mọi người có thể hiểu như sau. Đây là hình thực ngân hàng Techcombank cho phép khách hàng sử dụng của hệ thống ngân hàng. Có thể tiến hành chuyển tiền sang hệ thống của ngân hàng khác một cách nhánh chóng. Hiện nay các ngân hàng đã hầu như liên kết với nhau. Để có thể hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ một cách tiện ích nhất.

Những hình thức chuyển khoản tại Techcombank

Trước khi đến với những cách chuyển tiền sang ngân hàng của Techcombank. Chúng ta cần tìm hiểu về những hình thức chuyển tiền của ngân hàng này. Vậy ngân hàng Techcombank có những hình thức chuyển tiền như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tham khảo dưới đây:

 • Chuyển tiền tại quầy: Tại quầy giao dịch của ngân hàng Techcombank sẽ hỗ trợ khách hàng có thể tiến hành được những giao dịch của ngân hàng. Như chuyển tiền, rút tiền, thanh toán,….
 • Chuyển tiền qua cây ATM: Cây ATM của ngân hàng ngoài chức năng rút tiền khách hàng còn có thể sử dụng để chuyển tiền trong hệ thống hoặc liên ngân hàng Techcombank.
 • Chuyển tiền qua dịch vụ Internet Banking: Dịch vụ này được gọi là dịch vụ ngân hàng điện tử của Techcombank. Mọi ngườ có thể tiến hành đăng nhập tài khoản đã đăng ký và website của ngân hàng để thực hiện chuyển tiền.
 • Chuyển tiền qua ứng dụng F@st Mobile: Đối với những ai đã và đang sử dụng tài khoản của ngân hàng Techcombank. Sẽ đều biết về thông tin ứng dụng này, nó giúp khách hàng có thể tra cứu thông tin tài khoản. Chuyển tiền liên ngân hàng và trong hệ thông một cách nhánh chóng.

Cách chuyển khoản Techcombank sang ngân hàng khác

Sau khi đã tìm hiểu về những hình thức chuyển tiền của ngân hàng Techcombank. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn chi tiết cách chuyển khoản Techcombank sang ngân hàng khác. Mời mọi người tham khảo dưới đây.

Chuyển liên ngân hàng Techcombank tại quầy

Chuyển tiền tại quầy giao dịch là một cách chuyển tiền truyền thống. Đối với cách này các bạn sẽ phải mất thời gian để dến được chi nhánh ngân hàng. Nhưng đổi lại mọi người sẽ được nhân viên tư vấn và hỗ trợ một cách tận tình nhất. Và hạn mức chuyển tiền tại ngân hàng cũng sẽ không giới hạn. Mọi người có thể chuyển tiền bao nhiều tùy ý.cách chuyển khoản Techcombank qua ngân hàng khác

Để chuyển tiền liên ngân hàng Techcombank tại quầy giao dịch. Mọi người có thể tham khảo hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Mọi người tiến hành đến chi nhánh ngân hàng Techcombank gần nhất để làm thủ tục chuyển tiền.
 • Bước 2: Sau đó gặp nhân viên tư vấn của ngân hàng và đề nghị mình muốn chuyển tiền.
 • Bước 3: Nhân viên ngân hàng sẽ cấp cho bạn một phiếu điền thông tin chuyển tiền.
 • Bước 4: Mọi người cần tiền hành điền đầy đủ thông tin trên phiếu như: Họ và tên người nhận tiền, Số tài khoản thụ hưởng, tên ngân hàng, Số tiền chuyển, nội dung chuyển tiền.
 • Bước 5: Sau đó nhân viên ngân hàng tiến hành xác nhận thông tin bạn vừa cung cấp. Và lúc này bạn cần nộp số tiền muốn chuyển cho nhân viên ngân hàng. (Lưu ý: Các bạn có thể sử dụng hình thức chuyển tiền trích tài khoản nếu như không muốn cầm theo tiền mặt).
 • Bước 6: Sau đó nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành hỗ trợ khách hàng chuyển tiền liên ngân hàng.

Chuyển khoản liên ngân hàng Techcombank tại cây ATM

Hiện nay mạng lưới của ngân hàng Techcombank đang dẫn được phát triển và mở rộng. Nhiều cây ATM của ngân hàng đã được dụng lên hỗ trợ khách hàng sử dụng. Như chúng tôi đã đề cập đến bạn, cây ATM của ngân hàng có hỗ trợ chức năng chuyển tiền liên ngân hàng. Và để tiến hành các bạn làm theo hướng dẫn sau đây:cách chuyển khoản Techcombank qua ngân hàng khác

 • Bước 1: Đến cây ATM gần nhất và sau đó tiến hành cho thẻ ATM vào cây theo chiều mũi tên được in trên thẻ của bạn.
 • Bước 2: Sau đó tiến hành chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN của mình vào hệ thống của  ngân hàng.
 • Bước 3: Trên màn hình hiển thị các bạn hãy chọn vào chức năng “Chuyển khoản” và “Chuyển tiền ngân hàng“.
 • Bước 4: Sau đó tiến hành nhập số thẻ hoặc số tài khoản của người nhận và nhập tiếp số tiền bạn muốn chuyển đến tài khoản của người đó.
 • Bước 5: Sau đó chọn xác nhận, màn hình hiển thị đã giao dịch thành công là đã hoàn thành.

Chuyển tiền bằng dịch vụ Internet Banking Techcombank

Hiện tại ngân hàng Techcombank hỗ trợ khách hàng chuyển tiền nhánh chóng thông qua dịch vụ Internet Banking. Nhưng để sử dụng được cách này yêu cầu khách hàng phải đăng ký dịch vụ của ngân hàng. Sau đó hãy làm theo những bước hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Mọi người tiến hành truy cập vào website của ngân hàng Techcombank tại đây.
 • Bước 2: Sau đó tiến hành đăng nhập vào hệ thống bằng tài khoản và mật khẩu đã đăng ký với ngân hàng.
 • Bước 3: Sau đó tại mục menu mọi người tiến hành tìm và chọn đến phần “Tài khoản“. Sau đó hãy chọn tiếp phần “Chuyển khoản“.
 • Bước 4: Tiến hành điền những thông tin liên quan đến người nhân như: Số tài khoản, Tên người nhân, số tiền, tên nhân hàng muốn chuyển, số tiền và nội dụng chuyển tiền.
 • Bước 5: Tiến hành kiểm tra lại những thông tin trên sau đó chọn “Chuyển“. Tiến hành xác nhận bằng mã OTP được gửi đến số điện thoại đăng ký dịch vụ của bạn là được.

Chuyển khoản liên ngân hàng qua ứng dụng F@si Mobile

Cách cuối cùng đơn giản và nhanh gọn nhất đó là chuyển tiền ngay trên thiết bị di động của mọi người. Nếu như các bạn đang sử dụng dịch vụ F@st Mobile hãy mở ứng dụng đó lên và làm theo hướng dẫn sau đây:cách chuyển khoản Techcombank qua ngân hàng khác

 • Bước 1: Tiến hành đăng nhập tài khoản đã đăng ký lên ứng dụng F@st Mobile của ngân hàng.
 • Bước 2: Tại giao diện của màn hình các bạn tiến hành chọn vào mục “Chuyển tiền“.
 • Bước 3: Sau đó tiến hành chọn hình thức chuyển tiền liên ngân hàng (Chuyển tiền đến ngân hàng khác).
 • Bước 4: Sau đó điền thông tin của tài khoản thụ hưởng của bạn trên hệ thống như: Tên tài khoản thụ hưởng, tên người nhận, tên ngân hàng, số tiền muốn chuyển, nội dung ( nếu có).
 • Bước 5: Tiến hành xác nhập bằng mã OTP, mã này sẽ tự động điền vào hệ thống. Sau khi xác nhận số tiền của bạn sẽ được chuyển thành công.

Phí chuyển tiền Techcombank sang ngân hàng khác

Nhiều khách hàng khi chuyển tiền tại ngân hàng Techcombank thường quan tâm đến phí chuyển tiền như thế nào. Với dịch vụ Banking của ngân hàng Techcombank. Mọi người sẽ được chuyển tiền trong và ngoài hệ thống hoàn toàn miễn phí. Còn đối với hình thực chuyển tiền tại quầy giao dịch của ngân hàng phí chuyển tiền cụ thể như sau.

 • Chuyển tiền liên ngân hàng tại quầy giao dịch Techcombank: Phí sẽ từ 0,035% – 0,1% số tiền chuyển.
 • Chuyển tiền tại cây ATM: Phí là 10.000VNĐ/ 1 lượt.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn mọi người cách chuyển khoản Techcombank qua ngân hàng khác. Ngân hàng Techcombank có những hình thức chuyển tiền như thế nào. Hi vọng những thông tin trên đây sẽ có ích cho mọi người. Cảm ơn đã tham khảo bài viết của ruttienthetindungonline.com.

Tham khảo thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây