Thẻ tín dụng Techcombank mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng. Nhưng điều kiện mở thẻ cũng khá phức tạp. Khách hàng muốn mở thẻ điều kiện quyết định là phải chứng minh được thu nhập của bản thân. Nếu bạn không chứng minh được thu nhập thì bạn có thể xem cách mở thẻ tín dụng Techcombank không cần chứng minh thu nhập. Khi mở thẻ không cần phải chứng minh năng lực tài chính của bản thân.

Mở thẻ tín dụng Techcombank không cần chứng minh thu nhập là gì?

Mở thẻ tín dụng Techcombank không chứng minh thu nhập là một hình thức mở thẻ giúp cho khách hàng không thể chứng minh năng lực tài chính có thể sở hữu thẻ. Khách hàng sẽ không cần phải làm giấy chứng minh thu nhập cá nhân nữa. Thay vào đó có thể dùng tài sản thế chấp để mở thẻ hoặc các tài sản có giá trị để chứng minh tài chính.

Lý do khi mở thẻ tín dụng Techcombank bắt khách hàng phải chứng minh thu nhập là vì. Thẻ tín dụng là một công cụ cho phép bạn chi tiêu trước và trả tiền sau. Hiểu một cách đơn giản hơn là bạn đang vay tiền ngân hàng để chi tiêu. Chính vì như thế, để chắc chắn khách hàng có thể trả nợ đúng hạn. Ngân hàng yêu cầu phải chứng minh được nguồn thu nhập hàng tháng mới được mở thẻ.

Cách hình thức mở thẻ tín dụng Techcombank không cần chứng minh thu nhập

Nếu bạn không thể chứng minh thu nhập hãy làm theo 4 cách sau đây để đăng ký làm thẻ tín dụng Techcombank.

Cách 1: Mở thẻ tín dụng bằng tài sản thế chấp

Nếu bạn sở hữu các tài sản như: Sổ tiết kiệm, ô tô, bất động sản… thì có thể đăng ký mở thẻ mà không phải chứng minh thu nhập. Nhưng thời gian xét duyệt sẽ lâu hơn so với bình thường.

Mo the tin dung techcombank khong can chung minh thu nhap

Mở thẻ với hình thức này thì cần có các loại giấy tờ bao gồm:

  • Sổ hộ khẩu hoặc sổ tạ trú.
  • Photo sổ tiết kiệm có công chứng rõ ràng nếu như mở bằng sổ tiết kiệm.
  • Hợp đồng cầm cố tài sản có đầy đủ chữ ký của chủ sở hữu theo đúng quy định của ngân hàng.

Cách 2: Mở thẻ tín dụng bằng chứng chỉ ký quỹ

Đăng ký mở thẻ tín dụng Techcombank bằng tài sản ký quỹ. Có nghĩa là bạn gửi tiền vào ngân hàng Techcombank. Việc này đồng nghĩa với việc bạn có đầy đủ khả năng về tài chính để sử dụng thẻ tín dụng.

Bạn có thể ký quỹ bằng tiền mặt hoặc vàng, bạc, đá quý. Số tiền gửi sẽ được hưởng lãi suất theo đúng quy định.

Cách 3: Mở thẻ tín dụng bằng bảo hiểm nhân thọ

Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ được gọi là một dạng tài sản thế chấp. Khi khách hàng có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ từ 12 tháng trở lên thì sẽ mở được thẻ.

Mo the tin dung techcombank khong can chung minh thu nhap

Mở thẻ theo hình thức này thì cần phải có giấy tờ:

  • Chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu.
  • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có thời gian ít nhất 12 tháng.
  • Biên lai, hóa đơn đóng tiền bảo hiểm nhân thọ.
  • Ảnh 3×4.

Cách 4: Mở thẻ tín dụng bằng thẻ của ngân hàng khác

Đây được gọi là sang ngang thẻ tín dụng. Có nghĩa là khi bạn sở hữu một chiếc thẻ tín dụng ở ngân hàng khác rồi. Nhưng có thể dùng thẻ tín dụng đó để mở thẻ tín dụng Techcombank.

Mo the tin dung techcombank khong can chung minh thu nhap

Ngân hàng sẽ xét duyệt quá trình sử dụng thẻ của bạn thì sẽ mở được thẻ. Khi đó không cần phải chứng minh thu nhập mà ngân hàng sẽ cấp một hạn mức theo hạn mức của thẻ cũ.

Tóm lại

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng Techcombank không cần chứng minh thu nhập khá đa dạng. Bạn có thể áp dụng một trong những cách trên để đăng ký mở thẻ tại ngân hàng Techcombank. Chúc các bạn thành công!

Rate this post

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây