Cách tra cứu số tài khoản ngân hàng TPBank trên điện thoại

0
255

Đối với những khách hàng đang sử dụng dịch vụ tài khoản của ngân hàng TPBank. Mọi người cần tìm hiểu thông tin về cách tra cứu số tài khoản ngân hàng TPBank. Bởi nếu như bạn không may quên số tài khoản ngân hàng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến với giao dịch của bạn. vậy nên với bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn và giải đáp cho các bạn về thông tin của câu hỏi thắc mắc này nhé.

Tìm hiểu thông tin về số tài khoản TPBank

Số tài khoản của ngân hàng được phía ngân hàng TPBank cấp cho bạn khi đăng ký mở tài khoản của ngân hàng. Nhiều khách hàng thắc mắc số tài khoản TPBank có mấy số thì số tài khoản ngân hàng TPBank hiện nay có 11 số. Số tài khoản của ngân hàng chứa rất nhiều những thông tin khác nhau như: mã số của ngân hàng, số chi nhánh khách hàng đăng ký mở tài khoản, ID của khách hàng.

tra cứu số tài khoản ngân hàng TPBank

Số tài khoản và số thẻ ATM của ngân hàng sẽ khác nhau. Số thẻ ATM được ngân hàng in trên thẻ của bạn. Nhưng số tài khoản của ngân hàng sẽ được lưu trên hệ thống của ngân hàng. Số tài khoản hỗ trợ các bạn những giao dịch về tài chính trên tài khoản của bạn. Những giao dịch như chuyển tiền hoặc nhân tiền sẽ thông quá số tài khoản này. Nếu như các bạn không may quên số tài khoản hãy tham khảo dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách tra cứu số tài khoản ngân hàng TPBank

Hiện nay ngân hàng TPBank hỗ trợ khách hàng  có rất nhiều cách để có thể tra cứu thông tin số tài khoản ngân hàng của mình. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn chi tiết những thông tin liên quan đến cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng của bạn. Mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.

Tra cứu số tài khoản ngân hàng TPBank qua SMS Banking

Cách đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là cách kiểm tra thông quá dịch vụ SMS Banking của ngân hàng TPBank. Với dịch vụ khi cá bạn đăng ký, sau mỗi một giao dịch. Hệ thống sẽ gửi về cho bạn một tin nhắn thông báo về biến động số dư tài khoản ngân hàng của bạn.tra cứu số tài khoản ngân hàng TPBank

Những giao dịch của bạn như chuyển tiền, nhận tiền, rút tiền, thanh toán,… Sẽ đều được hệ thống gửi về số điện thoại của bạn một tin nhắn thông báo.Vậy nên để có thể kiểm tra thông tin số tài khoản ngân hàng của bạn. Các bạn hãy mở điện thoại sau đó xem lại những tin nhắn mà hệ thống đã gửi cho bạn khi giao dịch.

Tra cứu số tài khoản ngân hàng TPBank tại cây ATM

Tiếp theo đó là cách kiểm tra tại cây ATM của ngân hàng TPBank. Cây ATM của ngân hàng có chức năng truy vấn thông tin tài khoản ngân hàng. Để tiến hành các bạn có thể tham khảo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:

  • Bước 1: Cầm thẻ ATM sau đó đến  cây ATM của ngân hàng gần nhất để thực hiện tra cứu.
  • Bước 2: Sau đó tại cây ATM của ngân hàng các bạn cần tiến hành thao tác cho thẻ ATM vào cây theo chiều mũi trên được in trên thẻ của bạn.
  • Bước 3: Chọn ngôn ngữ sau đó nhập mã PIN của thẻ ATM của bạn để đăng nhập vào hệ thống cây ATM.
  • Bước 4: Sau khi đăng nhập các bạn hãy chọn vào phần “Truy vấn thông tin tài khoản“. Sau đó thông tin số tài khoản của bạn sẽ được hiển thị.

Kiểm tra số tài khoản ngân hàng TPBank qua tổng đài

Tổng đài ngân hàng sẽ hỗ trợ khách hàng có thể tra cứu thông tin của mình một cách nhánh chóng. Để tiến hành các bạn hãy gọi điện thoại đến tổng đài ngân hàng TPBank qua số: 1900 58 58 85 / 02437683683 hỗ trợ 24/7.tra cứu số tài khoản ngân hàng TPBank

Sau đó bạn gặp nhân viên tư vấn của ngân hàng và thông báo muốn kiểm tra số tài khoản ngân hàng của bạn. Nhân viên ngân hàng sẽ đồng ý và yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin liên quan đến bạn và tài khoản ngân hàng của bạn. Sau khi đã xác nhận được, phía nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành tra cứu thông tin số tài khoản ngân hàng cho bạn.

Kiểm tra số tài khoản ngân hàng TPBank trên điện thoại

Đối với những khách hàng đang sử dụng App TPBank Mobile. Các bạn có thể tra cứu thông tin số tài khoản ngân hàng của mình ngay trên ứng dụng này. Nhưng để kiểm tra yêu cầu khách hàng  phải đã đăng ký dịch vụ này của ngân hàng TPBank. Sau đó các bạn mới có thể kiểm tra và quan lý tài khoản ngân hàng của mình được.tra cứu số tài khoản ngân hàng TPBank

Để tiến hành các bạn có thề tham khảo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:

  • Bước 1: Mọi người tiến hành mở ứng dụng TPBank Mobile trên điện thoại của bạn.
  • Bước 2: Sau đó tiến hành đăng nhập thông tin tài khoản mà bạn đã đăng ký trước đó với ngân hàng.
  • Bước 3: Tại giao diện các bạn hãy chọn vào mục “Tra cứu” ở góc dưới màn hình. Tại phần tra cứu các bạn chọn vào “Tài khoản“.
  • Bước 4: Sau đó thông tin số tài khoản ngân hàng của bạn sẽ được hiển thị

Cách kiểm số tài khoản ngân hàng TPBank online

Cách cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó cách tra cứu thông quá dịch vụ Internet Banking của ngân hàng. Với cách này các bạn không cần phải tải APP về điện thoại mà vẫn có thể tiến hành tra cứu thông tin được.

Vậy nên để tra cứu số tài khoản ngân hàng của bạn. Mọi người chỉ cần đăng nhập tài khoản vào đường link như sau: https://ebank.tpb.vn/ . Sau khi cá bạn đã đăng nhập thành công số tài khoản của bạn sẽ được hiển thị ngay tại giao diện màn hình.

Lời kết

Bài viết ngày hôm nay hướng dẫn cách bạn cách tra cứu số tài khoản ngân hàng TPBank. Tìm hiều thông tin về số tài khoản ngân hàng TPBank là gì, có bao nhiêu số? Hi vọng với những thông tin của bài viết ngày hôm nay có thể hỗ trợ các bạn tra cứu thông tin số tài khoản ngân hàng của mình. Cảm ơn mọi người đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Tham khảo:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây