Hiện nay có rất nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng MBBank. Nhưng bởi một số những nguyên nhân mà khách hàng muốn thực hiện hủy thẻ MBBank. Vậy nguyên nhân nào khiến khách hàng quyết định như vậy. Làm cách nào để có thẻ hủy thẻ ATM của ngân hàng MBBank? Cụ thể thông tin mời mọi người tìm hiểu dưới đây nhé.

Tìm hiểu thông tin về thẻ ATM MBBank

Thẻ ATM của ngân hàng MBBank được cung cấp khi khách hàng đăng ký mở thẻ tại ngân hàng. Với tùy từng loại thẻ ATM của ngân hàng khi thực hiện đăng ký sẽ có những điều kiện và thủ tục khác nhau. Khi khi thực hiện đăng ký bạn cần phải đợi từ 7 đến 10 ngày để có thể nhận được thẻ ATM của ngân hàng.  Để có thể sử dụng mọi người cần phải kích hoạt thẻ ATM nếu không sẽ không thể sử dụng được.hủy thẻ MBBank

Với thẻ ATM của ngân hàng MBBank khách hàng có thể sử dụng để thực hiện những giao dịch như rút tiền, chuyển tiền tại cây ATM hoặc máy POS. Với thẻ ATM hiện này nhiều khách hàng đã coi nó như một loại giấy tờ tùy thân và mang bên mình mối khi đi xa. Mọi người còn có thể sử dụng thẻ để thanh toán thay cho tiền rất tiện lợi phải không.

Tại sao khách hàng phải hủy thẻ ATM MBBank?

Nguyên nhân nào khiến khách hàng phải hủy thẻ ATM của ngân hàng MBBank? Mỗi một khách hàng khi thực hiện hủy thẻ sẽ có một lý do riêng. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những nguyên nhân tại sao phải hủy thẻ. Cụ thể mời các bạn tìm hiểu dươi đây nhé:

 • Khách hàng hiện nay đang sử dụng nhiều thẻ ATM của nhiều ngân hàng khác nhau.
 • Phí duy trì và phí thường niên của thẻ ATM hiện nay đang tăng cao. Vậy nên mọi người không muốn sử dụng dịch vụ thẻ của ngân hàng nữa.
 • Dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng MBBank không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Khách hàng đang muốn sử dụng dịch vụ của ngân hàng khác. Chí vì vậy thẻ ATM của ngân hàng MBBank bạn muốn hủy.
 • Thẻ của khách hàng không được phát sinh giao dịch nào trong khoản thời gian dài. Vậy nên bạn muốn hủy thẻ.

Hướng dẫn cách hủy thẻ MBBank chi tiết

Vậy hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ khách hàng thực hiện hủy thẻ bằng những cách nào? Đây chắc chắn là điều mà nhiều khách hàng đang thắc mắc phải không? Hãy tham khảo ngay nhưng cách dưới đây để biết được thông tin về cách hủy thẻ nhé.

Cách hủy thẻ MBBank online tại nhà

Làm cách nào để có thể thực hiện hủy thẻ ATM của ngân hàng MBBank tại nhà?  Đối với những khách hàng mới sử dụng thì vấn đi tìm cách giải quyết. Nhưng với vấn đề này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng MBBank chưa hỗ trợ khách hàng tính năng hủy thẻ ATM tại nhà. hủy thẻ MBBank

Vậy nên nếu mọi người muốn hủy thẻ của ngân hàng MBBank. Các bạn cần phải đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện. Có hiều trang web cũng hướng dẫn dẫn các bạn cách hủy thẻ MBBank online. Nhưng điều này sẽ không thể, bởi mọi người chỉ có thể thực hiện khóa thẻ ATM tạm thời của ngân hàng mà thôi.

Hướng dẫn hủy thẻ MBBank tại quầy giao dịch

Để có thể hủy thẻ mọi người chỉ thực hiện trực tiếp tại quầy giao dịch của MBBank.  Tại đây các bạn sẽ được nhân viên ngân hàng tư vấn và hỗ trợ một cách tận tình. Để thực hiện mời các bạn tham khảo hướng dẫn sau đây:hủy thẻ MBBank

 • Bước 1: Cầm thẻ ATM và giấy tờ tùy thân của bạn đến quầy giao dịch cùa MBBank gần nhất để thực hiện.
 • Bước 2: Sau đó gặp nhân viên ngân hàng và thông báo muốn hủy thẻ ATM.
 • Bước 3: Suất trình giấy tờ tùy thân của bạn và cung cấp một số những thông tin theo yêu cầu của nhân viên.
 • Bước 4: Sau khi đã xác nhận được những thông tin bạn cung cấp là đúng. Phía ngân háng sẽ yêu cầu bạn nộp lại thẻ ATM. Trong trường hợp:
  • Có thẻ ATM: Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hàng hủy thẻ ngay trước mặt của bạn.
  • Không mang theo thẻ hoặc mất thẻ: Bạn sẽ bị phía ngân hàng đưa vào trường hợp thất lạc thẻ. Lúc này bạn cần phải đóng phí theo quy định của ngân hàng.

Sau khi hủy thẻ thanh công các bạn có thể kết thúc giao dịch và ra về.

Hủy thẻ ATM của ngân hàng MBBank có mất phí không?

Nhiều khách hàng thắc mắc khi thực hiện hủy thẻ ATM của ngân hàng MBBank. Khách hàng có phải trả phí hủy thẻ cho phía ngân hàng không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau.

Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ khách hàng thực hiện hủy thẻ hoàn toàn miễn phí. Nhưng trong trường hợp bạn không nộp lại thẻ thì sẽ phải đóng phí theo quy định. Các bạn cần lưu ý cần theo ATM đến ngân hàng khi muốn thực hiện hủy thẻ nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi hướng dẫn cho các bạn cách hủy thẻ MBBank. Thông tin về phí hủy thẻ của ngân hàng như thế nào. Với những thông tin trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình thực hiện. Nếu như còn có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được ruttienthetindungonline.com hỗ trợ và giải đáp miễn phí nhé.

Tham khảo:

Rate this post
Bài trướcVí momo liên kết ngân hàng nào hiện nay? Lợi ích khi liên kết
Bài tiếp theoKhông trả nợ thẻ tín dụng có đi tù không? Quy định pháp luật

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây