Hướng dẫn cách hủy SMS Banking MBBank online trên App

0
455

Dịch vụ SMS Banking của ngân hàng MBBank đã mang lại cho khách hàng sử dụng rất nhiều tiện ích khác nhau. Nhưng bời rất nhiều những nguyên nhân khác nhau khiến khách hàng sử dụng phải hủy dịch vụ này. Vậy cách hủy SMS Banking MBBank như thế nào? Đang được nhiều khách hàng hàng quan tâm.

Bởi vì chúng tôi đã nhận được nhiều câu hỏi về cách hủy dịch vụ này. Với bài viết ngày hôm nay ruttienthetindungonline.com sẽ giải đáp và hướng dẫn cho các bạn. Có những cách nào để có thể tiến hành hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng MBBank.

Có nên hủy dịch vụ SMS Banking MBBank không?

Như chúng tôi đã nói với bạn ở phía trên rằng dich vụ này mang lại quá nhiều những lợi ích cho người sử dụng. Mọi người có thể kể ra những chức năng của dịch vụ này mang lại như:

 • Nhận thông báo tự động về biết động số dư tài khoản của mọi người về số điện thoại đăng ký dịch vụ.
 • Truy vấn về thông tin ngân hàng, tài khoản thanh toán của các bạn mọi lúc mọi nơi.
 • Tra cứu về địa điểm cây ATM của ngân hàng MBBank trên cả nước.
 • Nạp thẻ điện thoại cá nhân hoặc cho người thân trong gia đình.
 • Tra cứu thông tin lịch sử giao dịch trên tài khoản thanh toán của các bạn,…

Nhưng quay lại với câu hỏi chính là khách hàng sử dụng có nên hủy dich vụ này hay không? Sau đây là một vài lý do mọi người nên hủy dịch vụ này, cụ thể như sau:

 • Khách hàng không sử dụng tài khoản tại ngân hàng MBBank nữa. Cho nên dịch vụ này là không cần thiết.
 • Hiện nay có thêm những dịch vụ banking của ngân hàng MBBank. Đáp ứng được nhiều như cầu của bạn hơn. Cho nên bạn muốn hủy để có thể đăng ký một dịch vụ khác.
 • Mọi người thấy phí sử dụng dịch vụ này cao và không sử dụng nhiều đến dich vụ này. Vậy nên cần tiến hành hủy để không phải tra phí hàng tháng.

Như những thông tin mà chúng tôi đã nói đến bạn ở trên. Đối với mỗi dịch vụ của ngân hàng MBBank sẽ có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Vậy nên tùy vào nhu cầu của khác hàng sủ dụng mà có thể đưa ra môt lựa chọn hợp lý nhất.

Những cách hủy SMS Banking MBBank hiện nay

Nếu như mọi người đã quyết định muốn hủy dịch vụ này. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 3 cách để có thể tiến hành hủy dịch vụ SMS Banking của MBBank nhanh chóng nhất. Mời các bạn hãy cùng chúng tôi tham khao dưới đây nhé.

Hướng dẫn hủy SMS Banking MBBank tại quầy

Đối với cách này khách hàng cần tiến hành chuẩn bị giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD. Sau đó hãy đến chi nhanh ngân hàng MBBank gần nhất để huy dịch vụ SMS Banking nhé. Khi đến gặp nhân viên ngân hãy đề nghị với nhân viên ngân hàng rằng mình muốn hủy dich vụ SMS Banking của ngân hàng.hủy SMS Banking MBBank

Lúc này nhân viên sẽ tiến hàng cấp cho bạn một phiếu điền thông tin hủy dich vụ của ngân hàng. Các bạn cần tiền hành điền đầy đủ những thông tin lên phiếu mẫu của nhân viên cung cấp. Sau đó hãy nộp giấy tờ tùy thân và phí mẫu đó cho nhân viên ngân hàng để tiến hành xác nhận thông tin bạn cung cấp. Nếu như những thông tin đó đã chính xác, nhân viên sẽ hỗ trợ mọi người hủy dich vụ SMS Banking MBBank.

Cách hủy SMS Banking của MBBank trên App online

Để có thể tiến hành hủy dịch vụ SMS Banking trên App. Mọi người cần phải tiến hành đăng ký dịch vụ Banking của MBBank. Sau đó mới có thể tiến hành hủy dịch vụ SMS Banking được. Nếu như bạn đang sử dụng dịch vụ ứng dụng MBBank. Hãy làm theo những bước hướng dẫn sau đây nhé:hủy SMS Banking MBBank

 • Bước 1: Các bạn tiến hành đăng nhập vào ứng dụng MBBank được cài đặt trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Tại giao diện hãy chọn vào phần tiện ích bên dưới thanh công cụ tại mà hình chính của bạn.
 • Bước 3: Sau đó tại giao diện tiếp theo hãy tìm và chọn vào phần “Đăng ký biến động số dư“.
 • Bước 4: Tại phần đăng ký các bạn sẽ thấy thông tin tài khoản SMS Banking của bạn đã đã đăng ký. Để hủy bạn hãy chọn vào phần “Điều trỉnh“.
 • Bước 5: Tại đây bạn sẽ thấy dòng chữ chọn số điện thoại cần hủy đăng ký. Mọi người hãy bỏ tích tại ký hiệu chữ V cùng dòng số điện thoại và chọn tiếp tục.
 • Bước 6: Tiến hành xác nhận bằng mã OTP được gửi về điện thoai của bạn. Sau khi xác nhận thành công, hệ thông sẽ thông báo đã hủy dịch vụ thành công là được nhé.

Hướng dẫn cách hủy SMS Banking MBBank qua cú pháp SMS

Cuối cùng là cách đơn giản nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Để hủy dịch vụ SMS Banking với cách này. Các bạn chỉ cần soạn một cú pháp tin nhắn là thành công. Để hủy hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây: MB hủy SMS 8136.

Với cách này các bạn sẽ không cần phải đến trực tiếp ngân hàng để có thể hủy dịch vụ này nữa. Ngay sau khi gửi thành công tin nhắn, hệ thông sẽ thông báo đến bạn đã hủy dich vụ này thành công là xong nhé.

Hủy SMS Banking của MBBank có mất phí không?

Nhiều khách hàng thắc mắc rằng khi tiến hành hủy dịch vụ này có mất phí hãy không? Ngân hàng MBBank luốn mang đến cho bạn những dịch vụ và nhiều ưu đãi tốt nhất. Chính vì vậy khi tiến hành hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng. Mọi người sẽ được miễn phí hoàn toàn 100%. Và sẽ không cần trả thêm một khoản chi phí phát sinh nào cả.

Có thể đăng ký lại dịch vụ SMS Banking sau khi hủy không?

Nêu như đã hủy dich vụ SMS Banking của ngân hàng MBBank rồi có đăng ký lại được không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là có nhé. Chỉ cần bạn thực sự có nhu cầu sử dụng đối với dịch vụ này. Khách hàng có thể đăng ký nhanh chóng tại ngân hàng hoặc trên App MBBank của ngân hàng hoàn toàn miễn phí nhé.

» Hướng dẫn cách đăng ký lại SMS Banking MBBank

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn mọi người cách hủy SMS Banking MBBank trên App hiệu quả nhất. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng nó sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn đã thao dõi và tìm hiểu bài viết của chúng tôi.

Tham khảo: Cách mở tài khoản MBBank online

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây