Hướng dẫn cách đáo hạn thẻ tín dụng Lotte chi phí thấp

2
433

Khi tới thời hạn thanh toán dư nợ thẻ tín dụng. Nhưng bạn không có khả năng chi trả, để tránh bị ngân hàng phạt và rơi vào nợ xấu. Hãy tiến hành đáo hạn thẻ tín dụng Lotte. Nếu chưa biết quy trình này như thế nào, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé.

Đáo hạn thẻ tín dụng Lotte là gì?

Dao han the tin dung lotte

Đáo hạn thẻ tín dụng Lotte là dịch vụ giúp cho chủ thẻ thanh toán nợ khi tới ngày tới hạn nhưng không có tiền thanh toán. Hay hiểu đơn giản hơn là các đơn vị đứng ra đáo hạn sẽ tiến hành nạp tiền vào tài khoản thẻ tín dụng Lotte. Sau đó ngân hàng sẽ tính toán và cắt nợ. Rồi nhân viên cung cấp đáo hạn sẽ quẹt máy Pos để lấy lại tiền sau khi ngân hàng đã cấp lại hạn mức cho bạn.

Hiện nay có rất nhiều công ty, tổ chức cung cấp dịch vụ này. Nhưng ngân hàng thì không cung cấp dịch vụ đáo hạn nhé. Đây là biện pháp giúp cho chúng ta nhanh chóng giải quyết vấn đề. Nhưng nó cũng là nguyên nhân dẫn tới việc biến chủ thẻ thành con nợ tín dụng nếu như không có sự toán toán và chi tiêu hợp lý.

Nguyên nhân phải đáo hạn thẻ

1/ Nợ nhóm 1: Khách hàng đã quá thanh toán từ 1 -10 ngày nên bị ngân hàng nhắc nhở.

2/ Nợ nhóm 2: Chậm thanh toán dư nợ từ 10 đến 90 ngày lúc này thì bị tính phí phạt bằng 33%/năm.

3/ Nợ nhóm 3: Chậm thanh toán dư nợ trên 90 ngày, lúc này sẽ bị đưa vào nợ xấu sẽ khiến cho việc khó vay tiền sau này.

Vì vậy hầu hết khách hàng đều lựa chọn đáo hạn thẻ để không gặp phải các vấn đề phức tạp.

Cách đáo hạn thẻ tín dụng Lotte

Ở đây Ruttienthetindungonline.com sẽ không giới thiệu tới các bạn địa chỉ đáo hạn thẻ cụ thẻ. Mà chỉ hướng dẫn quy trình các cách thức đáo hạn thẻ thôi. Còn bạn muốn đáo hạn thẻ thì hãy lên google hoặc Facebook và tìm kiếm cụm từ “đáo hạn thẻ tín dụng” là sẽ ra rất nhiều.

Dao han the tin dung lotte

Hình thức đáo hạn thẻ tín dụng Lotte:

Khi tham gia vào dịch vụ này bạn sẽ phải giao lại thẻ tín dụng Lotte cho bên đáo hạn. Sau khi họ sẽ cung cấp đầy đủ số tiền nợ còn thiếu với ngân hàng cho bạn.

– Mức phí đáo hạn sẽ là 1 – 2%.

– Lãi suất đáo hạn thẻ sẽ thấp hơn lãi suất của ngân hàng.

– Không bị phạt trả chậm và không bị nợ xấu.

Bên phía giúp bạn thanh toán tiền sẽ giữ thẻ. Sau khi ngân hàng cung cấp lại hạn mức tín dụng ở kỳ mới. Họ sẽ tiến hành quẹt thẻ từ máy POS và rút tiền mặt để thu hồi nợ. Sau đó bạn sẽ nhận được lại thẻ khi đã thanh toán một khoản phí dịch vụ nữa.

Các bước đáo hạn thẻ tín dụng Lotte:

Bước 1: Tìm kiếm và chọn bên đáo hạn, sau đó mang theo CMND và thẻ tín dụng tới địa điểm hẹn.

Bước 2: Họ sẽ cung cấp cho bạn một số tiền để thanh toán dư nợ tín dụng với Lotte.

Bước 3: Giao nộp lại thẻ tín dụng Lotte cho bên đáo hạn.

Bước 4: Khi hạn mức tín dụng được cấp lại, họ sẽ tiến hành quẹt máy POS để lấy lại tiền đã cho vay. Đồng thời khách hàng phải nộp một khoản phí dịch vụ để lấy lại thẻ.

Bước 5: Kết thúc giao dịch.

Mức phí đáo hạn thẻ Lotte là bao nhiêu

Mỗi đơn vị cung cấp hình thức đáo hạn thẻ sẽ có yêu cầu về mức phí khác nhau. Nhưng mức phí sẽ thấp hơn so với việc rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng tại cây ATM. Mức phí chỉ rơi vào khoản 1 – 2% số tiền đáo hạn mà thôi. Tuy nhiên, hình thức này được coi là phạm pháp. Nếu ngân hàng phát hiện thì sẽ bị khóa thẻ đồng thời bị xử phạt.

Tóm lại

Trước khi đáo hạn thẻ tín dụng Lotte thì bạn cũng nên tìm hiểu đơn vị cung cấp uy tín. Để phòng trường hợp rơi vào bẫy tín dụng không thoát ra được. Nếu còn câu hỏi nào về vấn đề này hãy liên hệ ngay mình sẽ giải đáp.

Rate this post

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây