Có mấy cách rút tiền Sunwin trên Sunwinz.bio? Những lưu ý khi rút tiền

0
126

Có mấy cách rút tiền Sunwin trên Sunwinz.bio? Các bước thực hiện như thế nào? Để có thể  hiểu rõ hơn vấn đề này, hãy cùng https://ruttienthetindungonline.com/ tìm hiểu những thông tin quan trọng về các phương thức rút tiền Sunwin và những điều cần lưu ý trong quá trình rút tiền tại Sunwinz.bio qua bài viết dưới đây nhé!

Có mấy cách rút tiền Sunwin trên Sunwinz.bio?

Trên Sunwinz.bio, có hai cách để rút tiền Sunwin. Bạn có thể chọn rút tiền về tài khoản ngân hàng hoặc rút tiền bằng thẻ cào. Đây là hai phương thức tiện lợi và an toàn để bạn có thể rút tiền một cách thuận tiện từ tài khoản Sunwin của mình. Hãy chọn cho mình phương thức phù hợp và tuân thủ các quy định và quy trình rút tiền tại Sunwinz.bio để đảm bảo việc rút tiền được thực hiện một cách suôn sẻ và an toàn. Dưới đây là chi tiết hướng dẫn về 2 cách rút tiền khi chơi game Sunwin.

1. Rút tiền Sunwin về tài khoản ngân hàng

Đây là cách rút tiền được người chơi sử dụng nhiều nhất khi tham gia chơi. Sunwin đã liên kết với nhiều ngân hàng lớn vì thế người chơi có đa dạng sự lựa chọn hơn như: BIDV, MB bank, Vietcombank, Techcombank, Vietinbank… Các thao tác rút tiền cụ thể như sau:

1xbtk2fP6PzSkcEnjcz5vBUG8UK Q0kslvjqLwneHGlJOxvrs8ohdgOeY 3S0KlDsIX8M0Ri4jD4meSmbBjPywaObuNlcGgkZWQAmbG eYYcDTkpPtIuJ7QMneJ7Aw27 Ghh3 PgMdS74LDnfDoNZm4

Bước 1: Điền đầy đủ và chính xác các thông tin mà hệ thống yêu cầu bao gồm:

  • Tên ngân hàng: Tên ngân hàng chính chủ mà bạn đang sử dụng
  • Số tài khoản
  • Tên tài khoản: Họ và tên đầy đủ của bạn
  • Số tiền rút: Điền con số mà bạn muốn rút về tài khoản

Bước 2: Sau khi điền đầy đủ thông tin. Người chơi ấn rút tiền và chờ hệ thống xử lý giao dịch

2. Rút tiền bằng thẻ cào

Phương thức rút tiền này cũng được rất nhiều anh em lựa chọn. Nhất là đối với những mức thưởng nhỏ thì đây luôn là phương thức được ưu tiên lựa chọn. Nó rất đơn giản và nhanh chóng. Người chơi có thể đổi thưởng qua 4 loại nhà mạng đó là: Viettel, Vinaphone. mobifone và vietnamobile. Các bước rút tiền bằng thẻ cào như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của cổng game Sunwinz.bio. Sau đó người chơi chọn đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản. Ở phía dưới màn hình nhấn “rút tiền”. Chọn thẻ cào

Bước 2: Chọn các loại thẻ mà mình muốn đổi. Sau đó chọn mệnh giá thẻ

Bước 3: Ấn “đổi thẻ”

Bước 4: Hệ thống xác nhận và gửi mã số thẻ về email và số điện thoại đã đăng ký

Lưu ý khi nào nên rút tiền tại Sunwinz.bio để tránh bị lỗ

Thứ nhất, có chút tiền trong tài khoản rồi là rút ra ngay, đừng có cố đánh rồi tích tiền dần dần, vì đến lúc nhiều rất khó rút, ngoài ra cổng game cũng chưa biết là bao giờ nó sập. Tiền trong tài khoản còn nhiều mà cổng game sập thì tiếc lắm.

Thứ hai, không nên liều quá mà đánh, nếu tiền muốn rút không được thì thoát ra đi, đừng có buồn tay buồn chân mà đánh. Tại vì có rất nhiều người không rút được tiền, chán quá đánh tiếp và mấy chục triệu mất sạch.

Thứ 3, đã rút là rút hết sạch, không rút nửa vời. Nhiều anh em rút tiền thì chỉ rút một nửa thôi còn đâu để lại. Đừng như thế vì không biết lần sau mình còn rút được không, mà để tiền như thế chơi kiểu gì cũng lỗ hết.

Lời kết

Chúng tôi vừa chia sẻ đến các bạn các cách rút tiền Sunwin tại Sunwinz.bio. Hy vọng, với những lưu ý này bạn có thể rút tiền một cách thuận tiện và nhanh chóng từ tài khoản Sunwin trên Sunwinz.bio. Chúc bạn chơi game may mắn và lựa chọn sử dụng cách rút tiền phù hợp với bạn nhé!

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây