Hướng dẫn cách hủy thẻ BIDV online trên điện thoại chi tiết

0
337

Hiện nay có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng. Với thẻ tín dụng của ngân hàng đã mang lại rất nhiều những tiện ích cho khách hàng sử dụng. Nhưng bởi một số những nguyên nhân nào đó. Mà nhiều khách hàng muốn hủy thẻ BIDV. Vậy nguyên nhân khách hàng hủy thẻ là gì? Và cách hủy như thế nào? Mời mọi người hãy cùng chúng tôi tham khảo dưới đây nhé.

Nguyên nhân khách hàng hủy thẻ BIDV là gì?

Tại sao khách hàng muốn hủy thẻ? Đối với mỗi một khách hàng sẽ có một nguyên nhân riêng. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ cung cấp và hướng dẫn cho các bạn về những thông tin này. Cụ thể mời mọi người tìm hiểu những nguyên nhân dưới đây:hủy thẻ BIDV

  • Phí dịch vụ của ngân hàng BIDV hiện nay tăng cao vậy nên bạn không muốn sử dụng nữa.
  • Khi muốn sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng khác.
  • Khi khách hàng đang sử dụng quá nhiều thẻ ATM của ngân hàng khác.
  • Khách hàng đang ở xa địa chỉ công tác của ngân hàng. Vậy nên bạn muốn chuyển sang sử dụng dịch vụ của ngân hàng gần hơn để sử dụng.

Hủy thẻ và khóa thẻ BIDV có giống nhau không?

Hiện nay có nhiều khách hàng thắc mắc đó là khi thực hiện hủy thẻ và khóa thẻ ATM của ngân hàng BIDV thì có giống nhau không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là không nhé. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về 2 điều này nhé. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây:

  • Hủy thẻ: Khách hàng sẽ chấm dứt sử dụng dịch vụ thẻ của ngân hàng. Mọi người sẽ không thể sử dụng những dịch vụ  liên quan đến thẻ của ngân hàng nữa. Nếu muốn sử dụng lại thì các bạn cần đăng ký mở thẻ mới thì mới sử dụng được.
  • Khóa thẻ: Khi bạn đang gặp phải một số vấn để về bảo mật của thẻ. Lúc này mọi người sẽ thực hiện khóa thẻ BIDV tạp thời. Sau đó nếu muốn sử dụng lại thì các bạn có thể thức hiện mở khóa thẻ.

Hướng dẫn cách hủy thẻ BIDV chi tiết nhất

Vậy hiện nay ngân hàng BIDV đang hỗ trợ khách hàng có thể thực hiện hủy thẻ BIDV bằng cách nào? Nếu như các bạn chưa biết thực hiện bằng những cách nào. Các bạn có thể tham khảo theo những cách hướng dẫn dưới đây nhé.

Cách khóa thẻ BIDV Online trên điện thoại

Nhiều khách hàng muốn thực hiện hủy thẻ ATM của ngân hàng tại nhà. Nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào? Nhưng với vấn đề này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng chưa hỗ trợ khách hàng thực hiện hủy thẻ BIDV tại nhà. Và trên ứng dụng dịch vụ Mobile Banking của ngân hàng chỉ hỗ trợ mọi người có thể thực hiện khóa thẻ ATM tạp thời mà thôi.hủy thẻ BIDV

Nếu như khách hàng muốn thực hiện khóa thẻ tạm thời. Các bạn có thể thực hiện theo những bước hướng dẫn sau đây:

  • Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào ứng dụng BIDV trên điện thoại của bạn.
  • Bước 2: Sau đó tại giao diện chính của ứng dụng các bạn hãy chọn vào phần Dịch vụ thẻ.
  • Bước 3: Tiếp theo hãy chọn vào thẻ ATM mà bạn muốn khóa tạm thời.
  • Bước 4: Chọn Khóa thẻ sau đó hãy xác nhận bằng mã OTP được gửi đến số điện thoại của bạn. Sau khi xác nhận thẻ của bạn đã được khóa thành công.

Hướng dẫn cách hủy thẻ BIDV tại quầy giao dịch

Nếu muốn thực hiện hủy thẻ ATM mọi người cần đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện. Nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng hoàn toàn miễn phí. Để tiến hành thực hiện hủy thẻ mọi người cầm theo CMND/CCCD và thẻ sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện.hủy thẻ BIDV

Gặp nhân viên ngân hàng sau đó thông báo muốn thực hiện hủy thẻ ATM của ngân hàng. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận thông tin của khách hàng cung cấp. Sau khi đã xác nhận được bạn là chủ thẻ và muốn hủy. Nhân viên tư vân sẽ tiến hàng hủy thẻ ATM cho mọi người. Khách hàng nộp lại thẻ và thực hiện cắt thẻ trực tiếp. Như vậy các bạn có thể hoàn tất hủy thẻ thành công.

Hủy thẻ BIDV của ngân hàng có mất phí không?

Một vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm đó là khi thực hiện hủy thẻ ATM của ngân hàng BIDV. Khách hàng có phải nộp phí hủy thẻ cho ngân hàng không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ khách hàng có thể thực hiện hủy thẻ hoàn toàn miễn phí.

Nhưng trong trường hợp khách hàng hủy thẻ ATM mà không cần theo thẻ. Như vậy khách hàng sẽ phải đóng phí làm mất thẻ cho ngân hàng.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn thông tin về cách hủy thẻ BIDV online. Thông tin về phí hủy thẻ ATM của ngân hàng như thế nào. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Tham khảo:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây