Cách rút tiền từ paypal về tài khoản ngân hàng chi tiết nhất

0
212

Đối với những khách hàng thường xuyên giao dịch quốc tế thì chắc chắc sẽ biết đến paypal. Đây là một ứng dụng hỗ trợ khách hàng thanh toán quốc tế một cách nhánh chóng. Nếu như các bạn chưa biết cách rút tiền từ paypal về tài khoản ngân hàng như thế nào. Trong bài viết ngày hôm nay ruttienthetindungonline.com sẽ hướng dẫn và giải đáp cho mọi người về thông tin này nhé. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây.

Điều kiện rút tiền từ paypal về tài khoản ngân hàng

Để có thể rút tiền từ paypal về tài khoản ngân hàng. Mọi người cần phải đáp ứng một số điều kiện. Sau đó các bạn mới có thể rút được tiền về tài khoản ngân hàng của mình. Dưới đây sẽ là điều để rút tiền:

  • Bạn có độ tuổi từ 18 trở lên và có tài khoản ngân hàng.
  • Khách hàng đã đăng ký tài khoản Paypal.
  • Tài khoản PayPal đã xác thực verify thẻ Visa/MasterCard.
  • Số dư tài khoản Paypak của bạn phải từ 10$ trở lên mới rút được.

Cách rút tiền từ paypal về tài khoản ngân hàng

Để có thể rút tiền từ paypal về tài khoản ngân hàng mọi người cần phải làm như thế nào? Sau đây sẽ là những bước hướng dẫn cho các bạn về cách rút tiền từ tài khoản Paypal về tài khoản ngân hàng của bạn. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé:

Bước 1: Mọi người tiến hành truy cập vào hệ trang của của Paypal. Sau đó đăng nhập tài khoản và mật khẩu của bạn. Tại trang chủ các bạn lựa chọn hình thức Transfer Funds (chuyển tiền)cách rút tiền từ paypal về tài khoản ngân hàng

Bước 2: Nếu như các bạn có nhiều tài khỏa ngân hàng các bạn có thể chọn một tài khoản cụ thể nào đó. Sau đó chọn vào tài khoản ngân hàng bạn đang sử dụng và nhấn “Next”.cách rút tiền từ paypal về tài khoản ngân hàng

Bước 3: Sau đó các bạn hãy chọn số tiền muốn rút, mọi người có thể lựa chọn hết số tiền trong tài khoản. Sau đó các bạn chọn Next.cách rút tiền từ paypal về tài khoản ngân hàng

Bước 4: Tiếp theo đó các bạn hãy tiến hành xác nhận lại thông tin mà các bạn điền. Bên dưới sẽ có phần quy đổi tỷ giá từ USD sang VNĐ.cách rút tiền từ paypal về tài khoản ngân hàng

Bước 5: Sau khi đã kiểm tra thông tin của bạn mọi người hãy chọn vào phần “Transfer $$$ Now“. Để có thể chuyển tiền về tài khoản ngân hàng của bạn.cách rút tiền từ paypal về tài khoản ngân hàng

Cuối cùng các bạn chỉ càn ngồi đợi tiền về tài khoản ngân hàng của bạn mà thôi. Sau khi tiền về tài khoản của bạn. Mọi người có thể rút và sử dụng.

Chuyển tiền từ paypal về tài khoản mất bao lâu?

Nhiều khách hàng khi thực hiện rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình trên hệ thống. Vậy thời gian bao giờ tiền mới được chuyển về tài khoản của bạn? Thời gian bạn có thể nhận được tiền là từ 2 đến 4 ngày. Nhưng nếu bạn giao dịch vào cuối tuần hoặc các dịp lễ. Thời gian bạn nhận tiền sẽ lâu hơn tùy vào hệ thống ngân hàng làm việc.

Trong 2 ngày đầu Paypal sẽ tiến hành xác nhận và kiểm tra giao dịch của bạn. Sau đó sẽ gửi thông tin về phía ngân hàng của bạn đang sử dụng. Sau đó sẽ mất thêm 2 ngày để phía ngân hàng xác nhận thông tin của bạn. Nếu như thông tin của bạn chưa chính xác, phía ngân hàng sẽ gửi lại tiền cho Paypal. Nếu như đã chính xác tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Phí rút tiền từ paypal về tài khoản là bao nhiêu?

Khi thực hiện rút tiền khách hàng sẽ mất 60.000VNĐ / 1 giao dịch. Ngoài ra mọi người sẽ phải chịu một khoản phí chuyển đổi ngoại tệ. Mức phí này tại mỗi ngân hàng sẽ được quy định khác nhau.

Như ngân hàng Vietcombank phí chuyển đổi ngoại tệ sẽ là 60.000VNĐ nữa. Như vậy khi thực hiện hiện rút tiền về tài khoản, khách hàng sẽ mất 120.000 tiền phí rút tiền về tài khoản. Nếu  như giao dịch không thành công, phí này sẽ được gửi tra về tài khoản của khách hàng.

Tại sao không thể rút tiền từ Paypal?

Có nhiều khách hàng đã đặt ra câu hỏi với chúng tôi đó là. Tại sao lại không thể rút tiền từ Paypal về tài khoản ngân hàng của mình được? Nếu quá trình giao dịch của bạn không thực hiện được có thể do những nguyên nhân sau đây:

  • Họ và tên đăng ký Paypal và trên thẻ ngân hàng khác nhau.
  • Thông tin ngân hàng, SWIFT code, số tài khoản bị sai.
  • Thẻ ngân hàng của bạn đã bị khóa và không giao dịch được.
  • Ngân hàng của bạn từ chối nhận, hoặc không hỗ trợ nhận tiền từ nước ngoài.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn cách rút tiền từ paypal về tài khoản ngân hàng như thế nào. Thông tin về phí và thời gian để có thể nhận được tiền cho ngân hàng là bao nhiêu. Nguyên nhân không rút được tiền về tài khoản ngân hàng của mình. Hi vọng rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Tham khảo: Paypal liên kết với ngân hàng nào?

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây