Cách mở tài khoản ngân hàng Sacombank online miễn phí

0
197

Sacombank là một trong những ngân hàng lớn hiện nay được nhiều người sử dụng. Hiện tại Sacombank đã cung cấp tiện ích mở tài khoản trực tuyến tại nhà không cần đến ngân hàng. Bạn có thể tìm hiểu cách mở tài khoản ngân hàng Sacombank online ở bên dưới bài viết này của chúng tôi.

Mở tài khoản ngân hàng Sacombank online có được không?

Có, hiện nay bạn có thể mở tài khoản ngân hàng Sacombank online thông qua ứng dụng Sacombank Pay. Đây là tiện ích ngân hàng điện tử hoạt động trên điện thoại. Khách hàng được phép mở tài khoản ngay tại nhà không cần đến ngân hàng qua nền tảng này.

Để sử dụng dịch vụ này, bạn cần có một số thông tin cá nhân như: họ tên, số CMND/CCCD, ngày tháng năm sinh, số điện thoại và địa chỉ email. Sau khi cung cấp thông tin, bạn sẽ nhận được một mã xác nhận qua tin nhắn SMS để xác nhận đăng ký.

Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ được cấp một số tài khoản và mật khẩu để đăng nhập vào Sacombank Pay. Từ đó, bạn có thể thực hiện các giao dịch ngân hàng trực tuyến như: chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, mua bán chứng khoán, v.v.

Điều kiện mở tài khoản Sacombank online bao gồm?

Điều kiện mở tài khoản Sacombank online khá đơn giản nhưng có phần khác so với hình thức mở tài khoản truyền thống, đó là:

  • Khách hàng mở tài khoản bắt buộc phải là người Việt Nam và đã đủ 18 tuổi.
  • Được cấp giấy tờ tùy thân bản gốc là CMND/CCCD.
  • Cần có số điện thoại chính chủ để nhận tin nhắn kích hoạt.
  • Có điện thoại thông minh có thể chụp hình, kết nối Internet để đăng ký tài khoản.

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng Sacombank online

Mở tài khoản ngân hàng Sacombank online trên ứng dụng Sacombank Pay rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể ngồi tại nhà và thực hiện đăng ký bất cứ khi nào. Việc mở tài khoản này hoàn toàn miễn phí nhé.

Bước 1: Tải ứng dụng Sacombank Pay trên App Store hoặc CH Play.

Mở tài khoản ngân hàng sacombank online

Bước 2: Mở ứng dụng lên và nhấn chọn vào Giao dịch > Mở tài khoản thanh toán.

Bước 3: Tiếp đó bạn cần chọn các thông tin như

  • Đơn vị mở TKTT: Chính là chi nhánh ngân hàng Sacombank mà bạn muốn mở tài khoản.
  • Email: Điền email của bạn email này không thể thay đổi.
  • Đăng ký báo giao dịch tự động: Bạn có thể chọn thông báo qua Sacombank Pay (Free), SMS Banking là 11.000đ/tháng.
  • Lựa chọn tài khoản VND số đẹp (miễn phí): Nếu chọn loại tài khoản số đẹp này sẽ mất phí. Nếu không chọn có thể bỏ qua.

Sau khi đã hoàn tất các thông tin được yêu cầu nhấn tích vào “Tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản và điều kiện mở và sử dụng tài khoản thanh toán của Sacombank” và chọn Tiếp tục.

Mở tài khoản ngân hàng sacombank online

Bước 4: Sẽ có mã OTP gửi về số điện thoại bạn vừa điền. Hãy nhập mã OTP này vào.

Bước 5: Sẽ có thông báo đăng ký tài khoản thanh toán thành công. Bây giờ bạn nhấp vào Liên kết thẻ/TK Sacombank để tiến hành liên kết thẻ. Hệ thống tự động bật liên kết và nhấn lưu để hoàn tất.

Mở tài khoản ngân hàng sacombank online

Phí mở tài khoản ngân hàng Sacombank

Mở tài khoản Sacombank hoàn toàn miễn phí không mất bất kỳ khoản phí nào đâu nhé. Nhưng nếu bạn chọn mở tài khoản số đẹp thì sẽ phải mua hoặc thuê số tài khoản đó. Mức phí sẽ phụ thuộc vào từng loại số tài khoản khác nhau.

Lời kết

Mở tài khoản ngân hàng Sacombank online hiện nay là xu hướng giúp bạn tiếp cận thời gian. Nếu có nhu cầu mở tài khoản nhưng không thể tới phòng giao dịch ngân hàng thì bạn hãy thực hiện ngay theo hướng dẫn trên. Chúc các bạn thành công.

Biên tập: Ruttienthetindungonline.com

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây