Hướng dẫn kiểm tra số dư thẻ tín dụng VPBank nhanh nhất

0
301

Thường xuyên kiểm tra số dư thẻ tín dụng VPBank của bạn để biết hạn mức chi tiêu còn lại là bao nhiêu. Tránh việc chi tiêu vượt quá hạn mức sẽ phải chịu lãi suất và phí phạt cao. Nếu các bạn chưa biết làm cách nào để tra cứu số dư thẻ tín dụng VPBank như thế nào. Bạn hãy đọc theo hướng dẫn ở bên dưới bài viết này nhé.

Số dư thẻ tín dụng VPBank là gì?

Thẻ tín dụng VPBank được liên kết với tổ chức Visa, Mastercard phát hành. Với loại thẻ này sẽ giúp khách hàng thanh toán mà không dùng tới tiền mặt. Thẻ sẽ được cung cấp một hạn mức chi tiêu nhất định để khách hàng sử dụng. Số tiền được vay sẽ phải hoàn trả vào đúng ngày quy định. Tại ngân hàng VPBank thì số ngày miễn lãi là 45 ngày.

Kiem tra so du the tin dung vpbank

Hạn mức tín dụng là số tiền tối đa mà khách hàng có thể vay từ thẻ tín dụng VPBank để dùng. Hạn mức này sẽ được ngân hàng cung cấp theo từng trường hợp của khách hàng. Nếu uy tín cá nhân tốt, thu nhập hàng tháng cao thì sẽ được cấp hạn mức tín dụng cao. Mỗi loại thẻ tín dụng VPBank sẽ có hạn mức riêng, khi khách hàng dùng thẻ nên lưu ý tới hạn mức này.

Những cách kiểm tra số dư thẻ tín dụng VPBank

Để kiểm tra số dư thẻ tín dụng VPBank khách hàng hãy dùng 1 trong 4 phương án sau đây để tra cứu số dư còn lại của thẻ nhé.

Cách 1: Kiểm tra lại quầy giao dịch VPBank

Hãy mang theo giấy tờ tùy thân của bạn tới trực tiếp văn phòng làm việc của ngân hàng VPBank. Khi tới ngân hàng hãy xuất trình giấy tờ và nhờ nhân viên kiểm tra hạn mức còn lại của thẻ là bao nhiêu nhé.

Cách 2: Kiểm tra bằng VPBank online

Ứng dụng VPBank online giúp cho khách hàng quản lý tài khoản và tra cứu thông tin nhanh chóng. Nếu có đăng ký tiện ích này bạn hãy làm theo các bước bên dưới đây.

Kiem tra so du the tin dung vpbank

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng VPBank online hoặc website của ngân hàng VPBank.

Bước 2: Khi đăng nhập tài khoản thành công thì bạn hãy nhấn lựa chọn “Quản lý tài khoản” tiếp đó thì nhấn vào phần “Xem chi tiết tài khoản”.

Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị những thông tin liên quan tới thẻ tín dụng của bạn.

Cách 3: Kiểm tra số dư bằng SMS

Nếu bạn đăng ký dịch vụ tiện ích SMS Banking thì hãy tra cứu theo các cách như sau.

Hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau: VPB SD gửi 8149

Cách 4: Kiểm tra số dư thẻ tín dụng VPBank qua tổng đài

Hãy thực hiện cuộc gọi tới tổng đài 1900545415 của VPBank. Đây là tổng đài hỗ trợ khách hàng của VPBank hoạt độgn 24/7. Khi bạn gọi điện hãy làm theo hướng dẫn để gặp tổng đài viên. Sau đó, cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân để họ gửi thông tin số dư tài khoản cho bạn nhé.

Trên đây là hướng dẫn cách kiểm tra số dư thẻ tín dụng VPBank. Tra cứu thông tin của thẻ thường xuyên sẽ giúp các bạn quản lý chi tiêu tốt hơn, đặc biệt là giảm nguy cơ tiêu quá hạn mức dẫn tới phải chịu phí phạt. Nếu các bạn còn thắc mắc gì khác, vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn nhé.

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây