Có nên mở thẻ tín dụng HSBC không những lưu ý cần biết

0
442

HSBC là một trong những ngân hàng có nhiều sản phẩm thẻ tín dụng tốt nhất hiện nay. Nhưng đối với khách hàng chưa sử dụng thẻ bao giờ thì chắc chắn sẽ có nhiều băn khoăn. Vậy có nên mở thẻ tín dụng HSBC không? Sau đây sẽ là những kinh nghiệm và lời khuyên dành cho bạn đọc.

Tìm hiểu về thẻ tín dụng HSBC

Thẻ tín dụng là một loại thẻ giúp khách hàng thanh toán không cần dùng tới tiền mặt. Đây là loại thẻ cho phép khách hàng thanh toán trước và hoàn tiền sau. HSBC sẽ ứng trước tiền cho chủ thẻ để chi tiêu trong các giao dịch mua sắm, thanh toán hóa đơn, trả góp… và được miễn lãi suất trong vòng 45 ngày cho số tiền đã vay mà không bị tính lãi suất.

Hiện nay HSBC phát hành nhiều loại thẻ với các tiện ích khác nhau. Mỗi loại thẻ sẽ có một tính năng đặc biệt để phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Nhưng điều kiện mở thẻ sẽ khắt khe hơn, chính vì lý do đó mà có nhiều khách hàng đang suy nghĩ có nên mở thẻ tín dụng HSBC không?

Có nên mở thẻ tín dụng HSBC không – Những lý do nên làm

Tuy là có điều kiện khá khó nhưng thẻ HSBC vẫn mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Lời khuyên của mình là các bạn nên đăng ký mở thẻ bởi các tiện ích sau đây.

1/ Hạn mức tín dụng của HSBC cao

Co nen mo the tin dung hsbc

Hạn mức tín dụng của thẻ HSBC ở hạng thẻ Visa chuẩn là 60 triệu đồng. Đặc biệt với thẻ hạng vàng sẽ là 300 triệu còn thẻ Platinum sẽ là 1 tỷ đồng. Thoải mái cho khách hàng chi tiêu mà không gặp phải bất cứ khó khăn gì.

Hạn mức của thẻ tín dụng HSBC sẽ cao hơn so với ngân hàng khác. Chủ thẻ sẽ được phép chi tiêu mà không cần phải lo lắng sẽ vượt hạn mức. Tuy nhiên, hạn mức cao nhưng còn phải phụ thuộc vào thu nhập của bạn nữa thì ngân hàng mới xét được hạn mức cao.

2/ Được miễn lãi suất dài

Thời gian miễn lãi suất cho các khoản vay sẽ là 55 ngày, còn đối với loại thẻ thường thì là 45 ngày. Trong ngày này thì chủ thẻ không bị tính lãi suất cho khoản vay đã chi tiêu.

3/ Dễ dàng thanh toán trong nước và quốc tế

HSBC là tập đoàn tài chính quốc tế có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Vì vậy việc giao dịch thuận lợi sẽ là một điểm cộng cho chủ sở hữu thẻ.

4/ Có nhiều ưu đãi

Co nen mo the tin dung hsbc

Ngân hàng HSBC mang tới cho khách hàng các chính sách vô cùng ưu đãi và có nhiều đối tác liên kết. Khi chúng ta chi tiêu bằng thẻ tín dụng HSBC ở các đơn vị đối tác sẽ được hưởng ưu đãi hoàn tiền, giảm giá… Ngoài ra còn có chương trình mua trả góp với lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng. Khách hàng sẽ không bị tính lãi suất khi đi mua trả góp bằng thẻ.

Những lưu ý cần biết khi mở thẻ tín dụng HSBC

Điều kiện mở thẻ là một trong những phần khách hàng phải đau đầu mỗi khi muốn mở thẻ. Bởi điều kiện tại đây không hề đơn giản.

– Yêu cầu thu nhập cá nhân 1 tháng phải từ 6 triệu trở lên.

– Đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Tỉnh Đồng Nai, Tỉnh Bình Dương, Tỉnh Long An, Tp. Đà Nẵng, Tp. Huế, Tp. Hội An, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Tỉnh Tây Ninh, Tỉnh Bắc Ninh, Tỉnh Vĩnh Phúc, Tỉnh Hưng Yên, Tỉnh Hải Dương, Tp. Hải Phòng.

Ngoài ra các khoản phí thanh toán cùng lãi suất mà bạn cũng nên biết bao gồm:

– Phí chậm thanh toán là 4% trên số nợ quá hạn, tối thiểu 80.000 đến 630.000 VND.

– Lãi suất của thẻ sẽ từ 2,16 – 2,6% tùy từng hạng thẻ.

Tóm lại

Có nên mở thẻ tín dụng HSBC không thì qua bài viết ở trên bạn đã tự đưa ra câu trả lời cho bản thân rồi. Còn lời khuyên của Ruttienthetindungonline.com là nên mở, bởi thẻ này mang lại nhiều tiện ích. Khách hàng còn câu hỏi nào khách thì gửi lại bên dưới để được tư vấn nhé.

Có thể bạn nên biết:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây