Ý định sở hữu một chiếc thẻ tín dụng của ngân hàng VPBank đã có. Nhưng bạn đang phân vân giữa các loại thẻ tín dụng và không biết mở loại thẻ nào. Không biết có nên mở thẻ tín dụng VPBank không? Loại thẻ này có những tiện ích gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết ở bên dưới đây.

Giới thiệu thẻ tín dụng ngân hàng VPBank

Xu hướng mở thẻ tín dụng hiện nay trở nên phổ thông và rất nhiều người đã sử dụng. Bởi các tính năng linh hoạt và vô cùng tiện ích của thẻ mang tới cho khách hàng vô vàng những ưu điểm.

Và VPBank là một ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam, cũng có các sản phẩm thẻ tín dụng vô cùng tốt. Thẻ tín dụng VPBank được phân chia ra thành nhiều loại khác nhau để phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng. Nhưng điểm chung đều là giúp cho người dùng thanh toán không dùng tiền mặt.

Co nen mo the tin dung vpbank

Thẻ tín dụng VPBank cho phép khách hàng vay tiền chi tiêu theo hạn mức và được miễn lãi suất trong 45 ngày không phải trả lãi. Ngoài ra còn có các tiện ích như ứng tiền mặt, hoàn tiền… Nhận được các ưu đãi lớn tại các đối tác của ngân hàng VPBank.

Đối với khách hàng đã dùng thẻ tín dụng của ngân hàng VPBank rồi thì sẽ biết được các tiện ích của thẻ. Nhưng đối với người chưa từng dùng bao giờ chắc hẳn sẽ phân vân có nên mở thẻ tín dụng VPBank không? Nếu là như vậy, bạn hãy đọc thêm nội dung ở bên dưới để có câu trả lời nhé.

Có nên mở thẻ tín dụng VPBank không?

Các bạn đọc những lý do sau đây xem có nên mở thẻ tín dụng VPBank không nhé:

Co nen mo the tin dung vpbank

1/ Thẻ tín dụng VPBank là công cụ hỗ trợ tài chính linh hoạt

Nếu như bạn là người thường xuyên chi tiêu, mua sắm. Vậy thẻ tín dụng VPBank là một công cụ đắc lực giúp cho các bạn luôn có một khoản tiền dự phòng để thanh toán. Chủ thẻ được phép vay tiền theo hạn mức được cấp để thanh toán các giao dịch hoặc rút tiền mặt.

2/ Thanh toán tiện lợi

Việc thanh toán sẽ trở lên nhanh chóng và dễ dàng hơn với thẻ tín dụng VPBank. Khách hàng không cần mang theo tiền mặt nhưng dễ dàng thanh toán hóa đơn, mua hàng online, du lịch, ăn uống, chăm sóc sắc đẹp qua thẻ tín dụng.

3/ Nhận được các ưu đãi lớn

VPBank có liên kết với rất nhiều các đơn vị đối tác. Từ đó giúp cho khách hàng nhận được các chương trình ưu đãi, hoàn tiền khi thanh toán bằng thẻ tín dụng VPBank.

4/ Mua trả góp lãi suất 0%

Chủ thẻ tín dụng VPBank được phép mua hàng trả góp với lãi suất 0%. Có nghĩa là bạn không phải trả tiền lãi suất cho các khoản vay trả góp.

5/ Đăng ký thẻ miễn phí

Khách hàng được cấp thẻ tín dụng hoàn toàn miễn phí. VPBank không thu bất kỳ khoản phí mở thẻ nào. Chủ thẻ chỉ phải chịu khoản phí thường niên theo năm từ 299.000 VND.

Điều kiện mở thẻ tín dụng VPBank

Ngoài những lợi ích khi mở thẻ tín dụng VPBank thì điều kiện mở thẻ cũng là một phần quyết định xem chúng ta có nên dùng thẻ tín dụng VPBank không?

– Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam.

– Yêu cầu về độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi.

– Thu nhập tối thiểu phải từ 4,5 triệu/tháng.

– Có hộ khẩu hoặc KT3 tại nơi ngân hàng VPBank mở thẻ

– Chứng minh được thu nhập và có hợp đồng lao động, nếu mở thẻ bằng hình thức thế chấp phải có tài sản đảm bảo.

– Sao kê tài khoản nhận lương trong vòng 3 tháng gần đây.

Đăng ký mở thẻ tín dụng VPBank online

Bước 1: Truy cập ngay vào địa chỉ mở thẻ online TẠI ĐÂY.

Bước 2: Tại giao diện chính bạn nhấn vào “Mở thẻ ngay”.

Bước 3: Nhấn vào “Bắt đầu ngay” nếu như bạn chưa từng đăng ký mở thẻ.

Bước 4: Hãy điền đầy đủ các thông tin cá nhân được yêu cầu, và nhấn vào phần “Tôi không phải là người máy” và nhấn vào tiếp tục.

Bước 5: Đăng tải các thông tin giấy tờ tùy thân được yêu cầu.

Bước 6: Trong vòng 24 giờ sẽ có nhân viên của VPBank liên hệ với bạn để xác minh.

Bước 7: Nhận thẻ sau thời gian hẹn của nhân viên.

Lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng VPBank

Mặc dù thẻ tín dụng VPBank mang lại nhiều lợi ích dành cho khách hàng. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần lưu ý một số điểm sau để không gặp phải rủi ro.

– Lãi suất quá hạn: Khách hàng được miễn lãi suất cho các giao dịch mua sắm, thanh toán hóa đơn trong 45 ngày. Sau 45 ngày nếu bạn không thanh toán 1 phần hoặc toàn bộ dư nợ thì sẽ bị tính lãi suất theo đúng quy định.

Rút tiền mặt thẻ tín dụng: Thẻ tín dụng VPBank có chức năng ứng tiền mặt. Nhưng không phải trong trường hợp khẩn cấp thì không nên dùng. Bởi các giao dịch này sẽ bị tính phí và lãi suất khá cao.

– Không để lộ thông tin thẻ: Nếu bạn để lộ số thẻ và số CVV cho người khác biết. Vậy thì nguy cơ bị đánh cắp tiền trong thẻ là rất cao. Chính vì thế luôn bảo quản thẻ thật tốt nhé.

– Cân đối chi tiêu: Tính toán khả năng chi trả của bản thân để đưa ra chi tiêu hợp lý. Hãy theo dõi bản sao kê hàng tháng để quản lý chi tiêu được tốt hơn.

Tóm lại

Có nên mở thẻ tín dụng VPBank không? Theo như Ruttienthetindungonline.com thì là CÓ nên mở. Bởi thẻ mang lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng. Hãy mở thẻ ngay để nhận các ưu đãi ngay hôm nay.

Tham khảo thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây