Tài khoản Vietinbank bị khóa phải làm sao? Có nhận được tiền không?

0
10

Tài khoản Vietinbank bị khóa phải làm sao? Có rất nhiều khách hàng đang vướng phải trường hợp như vậy nhưng không biết cách sử lý như thế nào. Chính bởi vậy chúng trong bài viết ngay hôm nay chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn thông tin về cách thực hiện mở khóa tài khoản. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu bên dưới đây nhé.

Nguyên nhân tài khoản Vietinbank bị khóa?

Đâu tiên chúng ta cần phải đi tìm hiểu về những nguyên nhân khiên tài khoản ngân hàng của bạn bị khóa. Dưới đây sẽ là những nguyên nhân đó. Cụ thể mời các bạn tham khảo chi tiết thông tin dưới đây nhé:Tài khoản Vietinbank bị khóa

 • Nhập sai mật khẩu thẻ ATM Vietinbank 3 lần dẫn tới tình trạng thẻ bị tạm khóa.
 • Thẻ bị hỏng, xước, cong vênh nên gây ra sự nhầm lẫn cho máy ATM dẫn tới việc khóa thẻ.
 • Thẻ bị khóa do chủ tài khoản yêu cầu hoặc bị phong tỏa do cơ quan có thẩm quyền yêu cầu.
 • Thẻ Vietinbank đã quá thời hạn sử dụng, khi thẻ hết hiệu lực thì sẽ bị tạm khóa cho tới khi khách hàng gia hạn thẻ.
 • Thẻ bị khóa do lâu ngày tài khoản không phát sinh bất cứ giao dịch nào.
 • Rút tiền tại một máy ATM của ngân hàng không liên kết với Vietinbank.

Cách kiểm tra tài khoản Vietinbank có bị khóa hay không?

Vậy các bạn đã biết làm cách nào để kiểm tra tài khoản của mình có bị khóa hay không chưa? Nếu như bạn chưa biết cách thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về những cách dưới đây nhé.

 • Cách 1: Thực hiện một giao dịch trên dịch vụ Banking của bạn. Nếu tài khoản bị khóa thì hệ thống sẽ thông báo đến bạn.
 • Cách 2: Đến địa điểm cây ATM của ngân hàng sau đó tiến hành thực hiện một giao dịch bất kỳ. Nếu tài khoản bị khóa bạn cũng sẽ nhận được 1 thông báo.
 • Cách 3: Gọi điện thoại đến tổng đài của ngân hàng để yêu cầu kiểm tra trạng thái tài khoản ngân hàng của bạn.

Tài khoản Vietinbank bị khóa phải làm sao?

Vậy khi tài khoản ngân hàng của bạn bị khóa thì cần thực hiện mở khóa như thế nào? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn những cách để có thể mở khóa tài khoản ngân hàng một cách nhanh chóng. Cụ thể thông tin chi tiết mời các bạn tham khảo bên dưới đây.

Cách mở khóa tài khoản Vietinbank online

Nhiều khách hàng bị khóa tài khoản và muốn thực hiện online tại nhà. Vậy để có thể thực hiện cách này các bạn làm như thế nào? Với cách này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng chưa hỗ trợ mọi người thực hiện mở khóa tài khoản ngân hàng online. Vậy nên các bạn cần phải đến quầy giao dịch của Vietinbank để thực hiện nhé.

Cách mở khóa tài khoản Vietinbank tại quầy giao dịch

Quầy giao dịch bạn sẽ được nhân viên ngân hàng giải đáp và hỗ trợ mở khóa tài khoản một cách nhanh chóng. Dưới đây sẽ là những bước hướng dẫn cho mọi người:Tài khoản Vietinbank bị khóa

 • Bước 1: Mang theo chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân tới chi nhánh ngân hàng Vietinbank gần nhất để thực hiện.
 • Bước 2: Gặp nhân viên ngân hàng và thông báo tài khoản ngân hàng của bạn đã bị khóa.
 • Bước 3: Bạn sẽ cần cung cấp giấy tờ tùy thân để phía ngân hàng có thể xác nhận thông tin của bạn.
 • Bước 4: Sau khi thông tin của bạn đã được xác nhận, tài khoản ngân hàng của bạn sẽ được kích hoạt lại để sử dụng.

Tài khoản Vietinbank bị khóa có nhận được tiền không?

Nhiều khách hàng thắc mắc khi tài khoản ngân hàng bị khóa thì có thể nhận được tiền từ tài khoản khác không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Khi tài khoản bị khóa các bạn sẽ không thể thực hiện được những giao dịch như chuyển tiền, rút tiền và nhận tiền. Vậy nên cần phải nhanh chóng mở khóa tài khoản để tiếp tục sử dụng nhé.

Mở khóa tài khoản Vietinbank có mất phí không?

Một câu hỏi khác đó là phí mở khóa tài khoản của ngân hàng Vietinbank là bao nhiêu? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ khách hàng mở khóa tài khoản ngân hàng hoàn toàn miễn phí. Mọi người sẽ không cần phải thanh toán bất cứ khoản phí nào khi thực hiện mở khóa tài khoản ngân hàng Vietinbank.Tài khoản Vietinbank bị khóa

Lưu ý khi sử dụng tài khoản ngân hàng Vietinbank

Dưới đây sẽ là một số những lưu ý cho khách hàng khi sử dụng tài khoản của Vietinbank. Điều này sẽ giúp tài khoản ngân hàng của bạn không bị khóa và an toàn hơn. Dưới đây sẽ là thông tin dành cho mọi người:

 • Không đăng nhập tài khoản ngân hàng của bạn vào những đường link lạ hoặt thiết bị lạ. Nếu không may đăng nhập cần phải đăng xuất ngày sau khi sử dụng.
 • Nên thực hiện thay đổi mật khẩu tối đa 3 tháng 1 lần để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn.
 • Duy trì mức tiền tối thiểu ở tài khỏa ngân hàng của bạn là 50.000VNĐ. Số tiền này sẽ đóng phí quản lý tài khoản của các bạn.
 • Không nhập sai mật khẩu đăng nhập quá 5 lần điều này sẽ khiến tài khoản bị khóa.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn và giải đáp cho mọi người câu hỏi tài khoản Vietinbank bị khóa phải làm sao? Hướng dẫn cách mở khóa tài khoản ngân hàng một cách nhanh chóng nhất. Hi vọng rằng với những thông tin này sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo thông tin chi tiết của chúng tôi.

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây