Đối với những trường hợp khách hàng đánh rơi thẻ hoặc làm mất thẻ ATM của ngân hàng Agribank. Lúc này các bạn cần phải khóa thẻ Agribank của mình lại để đảm bảo an toàn. Nhưng đối với những khách hàng mới sử dụng thẻ ATM của ngân hàng thì chưa biết cách làm thể nào. Vậy nên hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Nguyên nhân khách hàng khóa thẻ Agribank là gì?

Vậy tại sao khách hàng khách hàng cần phải khóa thẻ ATM của ngân hàng Agribank? Hiện nay có rất nhiều những lý do khiến khách hàng khóa thẻ ATM của mình. Một trong những lý do đó là:khóa thẻ Agribank

 • Khi khách hàng cần phải khóa thẻ ATM của ngân hàng khi bạn bị mất thẻ hoặc bị rơi thẻ ATM.
 • Khi khách hàng nhận thấy thẻ ATM của bạn xuất hiện những giao dịch bất thường.
 • Hiện tại khách hàng không muốn sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng BIDV nữa. Vậy nên bạn muốn khóa thẻ ATM  tạm thời.
 • Chi phí quản lý dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng tăng cao vấy nên bạn không muốn sử dụng thẻ hiện tại nữa.

Hướng dẫn cách khóa thẻ Agribank khi không sử dụng

Vậy để  có thể khóa thẻ ATM của ngân hàng thì bạn cần phải làm như thế nào? Hiện nay ngân hàng Agribank hỗ trợ khách hàng khóa thẻ ATM theo 3 cách. Vậy nên để có thể tham khảo những cách hướng dẫn khóa thẻ ATM của ngân hàng Agribank dưới đây nhé.

Cách khóa thẻ Agribank vĩnh viễn tại quầy

Quầy giao dịch của ngân hàng Agribank có hỗ trợ khách hàng có thể tiến hành khóa thẻ ATM của ngân hàng. Tại đây các bạn có thể thực hiện khóa thẻ ATM tạm thời hoặc khóa thẻ ATM viễn viễn. Vậy nên để tiến hàng các bạn cần chuẩn bị CMND/CCCD sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng Agribank gần nhất để thực hiện nhé.khóa thẻ Agribank

Bạn đến quầy giao dịch của ngân hàng các bạn gặp nhân viên ngân hàng. Sau đó thông báo với nhân viên ngân hàng rằng bạn muốn khóa thẻ ATM của ngân hàng. Bạn cần lưu ý thông báo thật chính xác cho nhân viên ngân hàng rằng bạn muốn khóa thẻ tạm thời hoặc vĩnh viễn nhé.

Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận một số thông tin của bạn. Bạn cần cũng cấp cho nhân viên ngân hàng đầy đủ thông tin theo yêu cầu. Sau đó nộp giấy tờ tùy thân của bạn cho phía ngân hàng xác nhận. Sau khi đã xác nhận, nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ các bạn khóa thẻ ATM theo nguyện vọng của bạn.

Hướng dẫn cách khóa thẻ Agribank trên điện thoại

Tiếp theo đối với những ai đang sử dụng dịch vụ E – Mobile Banking của ngân hàng Agribank. Mọi người có thể thực hiện khóa thẻ trên dịch vụ này mà không cần đến quầy giao dịch của của ngân hàng nữa. Để tiến hành các bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:

 • Bước 1: Khách hàng tiến hành đăng nhập tài khoản vào ứng dụng E – Mobile Banking trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Sau khi đăng nhập, tại giao diện màn hình chính các bạn hãy chọn vào phần ‘Dịch vụ thẻ“.
 • Bước 3: Sau đó hãy tiếp tục chọn vào mục “Truy vần thông tin thẻ“. Và tiến hành chọn loại thẻ ATM của ngân hàng.
 • Bước 4: Tại đây các bạn hãy chọn vào phần bật/tắt khóa thẻ. Và tiến hành xác nhận bằng mã được gửi đến số điện thoại của bạn để khóa thẻ ATM.

Cách khóa thẻ Agribank qua tổng đài ngân hàng

Cách cuối cùng đó là cách khóa thẻ ATM của ngân hàng thông quá tổng đài ngân hàng Agribank. Tổng đài ngân hàng là nơi các bạn có thể  kiểm tra mà nhờ hỗ trợ những dịch vụ của ngân hàng. Để tiến hành mọi người hãy gọi đến số: 1900 55 88 18. Sau đó hãy thông báo với nhân viên của tổng đài. Bạn muốn khóa thẻ ATM của ngân hàng.khóa thẻ Agribank

Nhân viên tư vấn của tổng đài sẽ tiến hành xác nhận thông tin của bạn. Mọi người cần cung cấp một số thông tin như: Số điện thoại, số tài khoản, số thẻ ATM, Họ và tên,  CMND/CCCD và một số thông tin khác. Sau khi phía tổng đài đã xác nhận những thông tin bạn cung cấp là đúng. Nhân viên tổng đài ngân hàng sẽ tiến hành khóa thẻ ATM cho bạn.

Khóa thẻ Agribank có chuyển khoản được không?

Nhiều khách hàng thắc mắc khi bạn đã khóa thẻ ATM của ngân hàng Agribank. Thì bạn có thể thực hiện chuyển khoản được không? Đây là điều mà các bạn vẫn chưa hiểu khi sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng Agribank.  Thì thẻ ATM của ngân hàng chì là một công cụ hỗ trợ khách hàng thanh toán mà thôi. khóa thẻ Agribank

Vậy nên các bạn vẫn có thể thực hiện chuyển khoản trên dịch vụ Banking của ngân hàng Agribank hoặc quầy giao dịch của ngân hàng. Khi khóa thẻ bạn chỉ không thực hiện chuyển tiền tại hệ thống câu ATM mà thôi. Nhưng giao dịch khác của bạn vẫn sẽ hoạt động bình thường. Và một câu hỏi nữa đó là khóa thẻ Agribank có nhận được tiền không? Thì việc nhân tiền vào tài khoản không liên quan đến đến việc bạn khóa thẻ hay không nhé.

Lưu ý khi khách hàng quá thẻ Agribank

Khi thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng Agribank bạn cần phải lưu ý những điều gì Sau đây sẽ là những lưu ý dành cho các bạn. Cụ thể như sau:

 • Nếu muốn khóa thẻ phải đính thân chủ thẻ đền quầy giao dịch để làm thủ tục mới được. Không thể ủy quyền cho người khác để khóa thẻ hộ bạn được.
 • Nếu trong quá trình khóa thẻ trên dịch vụ Banking của bạn là không thực hiện được. Thì các bạn chỉ cần thoát ra và đăng nhập lại là được.
 • Nếu bạn bị mất thẻ thì có đến đến ngân hàng để thực hiện đăng ký làm lại thẻ rất nhanh chóng.
 • Sau khi khóa thẻ thì những giao dịch trên thẻ ATM của bạn sẽ không thể giao địch được nữa.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn cách khóa thẻ Agribank trên điện thoại chi tiết. Một số những lưu ý cho khách hàng khi thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng. Hi vọng rằng những thông tin này sẽ có ích cho mọi người. Cảm ở đã tham khảo bài viết của ruttienthetindungonline.com.

Tham khảo:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây