Cách đăng ký Internet Banking TPBank online trên điện thoại

0
158

Nếu như các bạn đang sử dụng dịch vụ tài khoản của ngân hàng TPBank. Mọi người cần đăng ký Internet Banking TPBank để có thể quản lý được tài khoản của mình một cách dễ dàng hơn. Nhưng không phải ai cũng biết cách đăng ký như thế nào. Vật nên trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn và giải đáp cho các bạn về thông tin này.

Tìm hiểu về Internet Banking TPBank là gì?

Internet Banking TPbank là một dịch vụ ngân hàng điện tử được ngân hàng TPBank phát hành đến khách hàng sử dụng dịch vụ.Thông qua dịch vụ này khách hàng có thể thức hiện được những giao dịch tài chính ngay tại nhà. Internet Banking của ngân hàng TPBank được sử dụng trên điện thoại hoặc may tính được kết nối với Internet.đăng ký Internet Banking TPBank

Khi sử dụng dịch vụ này khách hàng sẽ nhận được rất nhiều những lợi ích khác nhau. Hỗ trợ khách hàng có thể quản lý được tài khoản ngân hàng của mình một cách dễ dàng. Khách hàng có thể tiến hành những giao dịch như chuyển tiền, thực hiện thanh toán,… Và còn rất nhiều những dịch vụ khác cho bạn tìm hiểu.

Lợi ích khi sử dụng Internet Banking TPBank

Khi sử dụng dịch vụ Internet Banking của ngân hàng TPBank. Mọi người sẽ nhận được những lợi ích như thế nào? Sau đây sẽ là những lợi ích của dịch vụ Internet Banking mang lại cho khách hàng sử dụng dịch vụ:

 • Giao dịch chuyển tiền nhận tiền mọi lúc mọi nơi trên điện thoại có kết nối Internet.
 • Thanh toán hóa đơn tiền điện, nước, nạp thẻ điện thoại, đặt vé tàu xe,….
 • Gửi tiền tiết kiện online nhanh chóng trên dịch vụ Banking của ngân hàng.
 • Hỗ trợ khách hàng có thể quản lý tài khoản ngân hàng của mình một cách dễ dàng hơn.
 • Đặc biệt đối với dịch vụ này an toàn tiện ích và cực kỳ dễ dàng sử dụng.
 • ….

Điều kiện và thủ tục đăng ký Internet Banking TPBank

Để có thể đăng ký được dịch vụ này khách hàng cần phải đáp ứng được những điều kiện do ngân hàng đặt ra. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn về điều kiện và thủ tục của ngân hàng khi đăng ký dịch vụ Internet Banking của ngân hàng TPBank.

Điều kiện đăng ký dịch vụ

 • Khách hàng là người dẫn nước Việt Nam hoặc là người nước ngoài đăng sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Khách hàng đang ký dịch vụ yêu cầu từ 18 tuổi trở lên.
 • Sử dụng điện thoại thông minh hoặc tiết bị có thể lên mạng được để sử dụng dịch vụ này.
 • Có số điện thoai hoặc email để nhận thông báo từ ngân hàng.

Thủ tục đăng ký dịch vụ

Thủ tục để đăng ký thì rất đơn giản các bạn chỉ cần chuẩn bị:

 • CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu.
 • Giấy mẫu đăng ký dịch vụ theo mẫu của ngân hàng TPBank.

Hướng dẫn cách đăng ký Internet Banking TPBank

Vậy làm thế nào để có thể đăng ký dịch vụ Internet Banking của ngân hàng TPBank? Nếu như mọi người chưa biết cách làm thế nào có thể tham khảo những cách hướng dẫn dưới đây nhé.

Đăng ký Internet Banking TPBank tại quầy giao dịch

Cách đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là cách đăng ký dịch vụ tại quầy giao dịch của ngân hàng TPBank.  Để tiến hành các bạn cần cầm theo CMND/CCCD sau đó đến quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng để tiến hành đăng ký dịch vụ. Mọi người cần để ý đến thời gian làm việc của ngân hàng để tránh đến ngân hàng vào lúc nghỉ việc nhé.đăng ký Internet Banking TPBank

Gặp nhân viên ngân hàng và thông báo muốn đăng ký dịch vụ Internet Banking của ngân hàng TPBank. Sau đó nhân viên ngân hàng sẽ cấp cho bạn một phiếu đăng ký dịch vụ theo mẫu của ngân hàng.  Mọi người cần điền đầy đủ thông tin theo mẫu của ngân hàng.

Sau đó các bạn nộp lại phiếu đó và bao gồm cả giấy tờ tùy thân của bạn. Lúc này nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận thông tin của bạn đã cung cấp. Nếu như những thông tin của bạn cung cấp đã chính xác, phía ngân hàng sẽ đăng ký dịch vụ cho mọi người. Tên đăng nhập và mật khẩu sẽ được gửi đến số điện thoại đăng ký của bạn.

Đăng ký Internet Banking TPBank trên điện thoại

Nếu như các bạn không muốn đến quầy giao dịch của ngân hàng để đăng ký dịch vụ. Mọi người có thể tiến hành đăng ký dịch vụ này tại nhà trên điện thoại của các bạn. Sau đây sẽ là những bước hướng dẫn dành cho các bạn:

Đầu tiên các bạn cần phải tải ứng dụng TPBank về điện thoại. Mọi người có thể tải ứng dụng này trên 2 kho ứng dụng lớn hiện nay. Dưới đây là đương link tải ứng dụng này:

Quy trình đăng ký như sau:đăng ký Internet Banking TPBank

 • Bước 1: Sau khi tải các bạn truy cập vào ứng dunjg TPBank trên điện thoại. Tạo phần đăng nhập các bạn chọn vào phần “Đăng ký“.
 • Bước 2: Sau đó tiến hành điền một số thông tin theo yêu cầu của ứng dụng. Sau đó các bạn điền mã xác nhận.
 • Bước 3: Tiến hành xác nhận giấy tờ tùy thân của bạn, mọi người chụp mặc trước và sau của giấy tờ tùy thân của bạn.
 • Bước 4: Tiếp theo là bước xác nhận khuôn mặc bạn làm theo như hướng dẫn để xác nhận theo hệ thống.
 • Bước 5: Cuối cùng các bạn kiểm tra lại thông tin đăng ký một lần nữa. Và tiến hành xác nhận để hoàn tất đăng ký dịch vụ Internet Banking của ngân hàng.

Đăng ký Internet Banking TPBank có mất phí không?

Hiện nay ngân hàng TPBank hỗ trợ khách hàng đăng ký dịch vụ Internet Banking. Hoàn toàn miễn phí. Mọi người sẽ không cần phải trả một khoản phí nào khi thực hiện đăng ký dịch vụ của ngân hàng. Sau khi đã đăng ký dịch vụ các bạn sẽ cần phải trả khoản phí hàng thàng là 5.500VNĐ. Đây là mức phí duy trì hàng tháng đối với dịch vụ này.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn cách đăng ký Internet Banking TPBank trên điện thoại chi tiết nhất. Tìm hiểu về thông tin phí đăng ký dịch vụ của ngân hàng TPBank như thế nào. Hi vọng rằng với những thông tin trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu như có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được giải đáp nhé.

Tham khảo:

Biên tập: ruttienthetindungonline.com

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây