Có phải thẻ tín dụng FE Credit lừa đảo sự thật là gì?

1
296

Có rất nhiều khách hàng đang sử dụng thẻ tín dụng của Fe Credit đang lo lắng. Vì thông tin thẻ tín dụng Fe Credit lừa đảo, những tin đồn này dẫn tới việc mất niềm tin đối với Fe Credit. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về các sản phẩm thẻ tín dụng Fe Credit. Và phân tích xem thẻ tín dụng Fe Credit có thật sự tốt hay không nhé.

Thẻ tín dụng Fe Credit là gì?

Thẻ tín dụng Fe Credit là sản phẩn được công ty tài chính Fe Credit phát hành. Khi sở hữu thẻ tín dụng Fe Credit các bạn sẽ được vay tiền để chi tiêu trước và hoàn trả sau. Số tiền vay từ thẻ tín dụng Fe Credit được miễn lãi suất trong vòng 45 ngày. Chủ thẻ cần phải hoàn trả số tiền này cho Fe Credit đúng thời hạn. Nếu trả nợ không đúng ngày sẽ bị tính lãi suất.

The tin dung fe credit lua dao

Ngoài tiện ích vay tiền để chi tiêu ra thì các bạn còn được rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Fe Credit với 100% hạn mức của thẻ. Số tiền rút sẽ được miễn lãi suất trong vòng 30 ngày đầu tiên. Rất nhiều người đang dùng tiện ích này của thẻ.

Thẻ tín dụng Fe Credit lừa đảo có phải sự thật

Thẻ tín dụng Fe Credit được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Nhưng vẫn có một số khách hàng còn boăn khoăn khi sử dụng thẻ. Bởi có nhiều tin đồn cho rằng thẻ tín dụng Fe Credit lừa đảo.

The tin dung fe credit lua dao

Để làm rõ vấn đề này, chúng ta sẽ cùng nhau đi phân tích lợi ích và nhược điểm của thẻ.

Lợi ích của thẻ tín dụng Fe Credit

Hạn mức chi tiêu của thẻ cao: Thẻ tín dụng Fe Credit có hạn mức tương đối cao lên đến 60 triệu đồng. Khách hàng sẽ được miễn lãi suất 45 ngày cho các khoản vay.

Phí rút tiền thấp: Khi bạn thực hiện rút tiền mặt từ thẻ chỉ phải chịu tiền phí là 1,5% mà thôi. So sánh với các loại thẻ của ngân hàng khác thì thấp hơn rất nhiều là 4%.

Mua trả góp lãi suất 0%: Mua trả góp tại các đối tác của Fe Credit thì khách hàng sẽ được miễn lãi suất trả góp là 0%.

Nhận ưu đãi khi thanh toán bằng thẻ: Khi thanh toán, mua hàng bằng thẻ Fe Credit khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi như giảm giá, hoàn tiền lên đến 50% giá trị.

Nhược điểm khi sử dụng thẻ Fe Credit

Các nhược điểm của thẻ tín dụng Fe Credit mà bạn nên biết.

Lãi suất của thẻ cao: Lãi suất thẻ tín dụng Fe khá cao ở mức 3,08% đến 4,08% 1 tháng, tương đương mức 36,96% – 48,96%/năm. So với lãi suất của các ngân hàng khác thì mức lãi suất này là chênh gaaso nhiều lần. Vì vậy, nếu như bạn không hoàn trả tiền đúng thời hạn thì sẽ phải chịu phí lãi cao.

Phí chậm thanh toán cao: Mức phí áp dụng là 3% trên tổng số tiền nợ, nếu khách hàng không thanh toán đúng hạn thì phải chịu thêm 5% trên tổng số tiền còn thiếu khi tới thời hạn.

Phí giao dịch ngoại tệ cao: Khi bạn giao dịch ở các địa điểm thanh toán quốc tế hoặc trang web nước ngoài thì phí chuyển đổi ngoại tệ sẽ là 4% tổng số tiền giao dịch.

Kết luận thẻ tín dụng Fe Credit có lừa đảo không?

Thẻ tín dụng Fe Credit không lừa đảo khách hàng. Nhưng nguy cơ bị “bẫy” là rất cao. Nếu khách hàng không có kiến thức khi dùng thẻ thì rất dễ rơi vào tình trạng nợ tín dụng. Dẫn tới phải trả một khoản tiền lớn cho Fe Credit.

Vì vậy, trong quá trình dùng thẻ mà bạn thấy thẻ không mang lại lợi ích gì cho bản thân. Hãy hủy thẻ ngay để không phải chịu các khoản phí đi kèm.

Một số lỗi khi sử dụng thẻ Fe Credit

Trong quá trình dùng thẻ tín dụng Fe Credit, do chủ thẻ không hiểu rõ về các thuật ngữ cũng như điều khoản. Từ đó dẫn tới tình trạng gây ra hiểu nhầm thẻ tín dụng Fe Credit lừa đảo.

Vì vậy bạn nên ghi nhớ một số điểm sau đây:

Không hiểu rõ về các cụm từ khi dùng thẻ: Trong quá trình dùng thẻ sẽ có nhiều từ ngữ chuyên môn mà bạn không hiểu. Chính vì không hiểu những từ này dẫn tới việc bỏ qua các thông tin quan trọng. Và tất nhiên bạn sẽ phạm sai lầm khi không hiểu rõ.

Không biết rõ về lãi suất: Lãi suất là thông tin rất quan trọng mà bất cứ khách hàng nào cũng phải nắm rõ được. Khi biết được mức lãi suất là bao nhiêu chúng ta mới có kế hoạch chi tiêu rõ ràng.

Chi tiêu vượt khả năng tài chính: Bạn chi tiêu vượt số tiền có thể trả cũng là nguyên nhân chính dẫn tới việc bị phạt tiền cao.

Thẻ không kích hoạt là không mất phí: Khái niệm này hoàn toàn sai nhé, kể cả khi bạn chưa kích hoạt thẻ thì vẫn phải chịu cách khoản phí như bình thường.

Tóm lại

Thẻ tín dụng Fe Credit lừa đảo không phải là sự thật. Nhưng khách hàng cũng nên hiểu rõ về thẻ đi khi sử dụng gặp không gây ra hiểu nhầm giữa Fe Credit và người sử dụng thẻ nữa. Nếu như các bạn còn câu hỏi nào khác hãy liên hệ ngay với mình để được giải đáp nhé.

XEM THÊM:

Rate this post

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây