Cú pháp kích hoạt thẻ tín dụng Techcombank online nhanh nhất

2
204

Sau khi nhận được thẻ tín dụng từ ngân hàng Techcombank. Khách hàng cần phải tiến hành kích hoạt thẻ. Và bạn muốn dùng cú pháp kích hoạt thẻ tín dụng Techcombank để kích hoạt thẻ tại nhà. Nhưng chưa rõ cú pháp đó như thế nào và ngoài ra có những cách kích hoạt thẻ tín dụng Techcombank nào khác. Nếu là lần đầu sử dụng thẻ bạn cần phải biết được những vấn đề này để không gặp lỗi trong giao dịch. Cụ thể như thế nào hãy cùng mình tìm hiểu ở bên dưới đây nhé!

Cú pháp kích hoạt thẻ tín dụng Techcombank là gì?

cu phap kich hoat the tin dung techcombank

Khi nhận thẻ lần đầu bắt buộc khách hàng phải kích hoạt thẻ của mình. Bởi nếu như không làm thao tác này thì có nghĩa thẻ chưa hoạt động trên hệ thống. Toàn bộ các tính năng mà thẻ tín dụng có sẽ không hoạt động được. Chính bởi vì như thế cần phải kích hoạt ngay sau khi nhận thẻ.

Bạn muốn dùng cú pháp kích hoạt thẻ tín dụng Techcombank ở nhà qua SMS để đỡ mất thời gian tới ngân hàng. Nhưng rất tiếc ngân hàng Techcombank không hỗ trợ tính năng kích hoạt thẻ bằng cú pháp. Muốn kích hoạt được thẻ thì chủ thẻ cần phải tới văn phòng giao dịch hoặc gọi tới số tổng đài Techcombank.

Hướng dẫn cách kích hoạt thẻ tín dụng Techcombank

Ruttienthetindungonline.com sẽ hướng dẫn mọi người 2 cách kích hoạt thẻ tín dụng Techcombank nhanh nhất. Xin lưu ý chỉ làm theo đúng hướng dẫn sau đây và không được cấp thông tin thẻ tới số điện thoại không phải của Techcombank.

1) Kích hoạt thẻ Techcombank tại ngân hàng

cu phap kich hoat the tin dung techcombank

Hầu hết ngay sau khi lấy thẻ, nhân viên sẽ giúp bạn kích hoạt rồi. Nhưng nếu không may chưa kích hoạt. Khách hàng cần phải mang theo thẻ và CMND/CCCD tới chi nhánh giao dịch của Techcombank để nhờ nhân viên kích hoạt. Ở đây bạn chỉ cần xuất trình giấy tờ tùy thân và nhờ họ kích hoạt là xong. Việc kích hoạt thẻ sẽ không mất 1 khoản phí nào.

2) Gọi tới tổng đài 1800 588 822

Nếu như bạn không có thời gian tới ngân hàng thì có thể gọi tới số 1800 588 822. Đây là số tổng đài của ngân hàng Techcombank. Khi gọi hãy làm theo hướng dẫn của tư vấn viên. Họ sẽ yêu cầu bạn cung cấp số CMND, họ và tên, mã PIN, 4 số cuối của thẻ, dư nợ thẻ…

Nhiệm vụ của bạn là cung cấp đầy đủ những thứ được yêu cầu và cuối cùng là kích hoạt thẻ.

Không kích hoạt thẻ tín dụng Techcombank có được không

Không kích hoạt thẻ tín dụng Techcombank thì khách hàng không thể sử dụng được các tính năng tiện ích mà thẻ mang lại. Nếu không kích hoạt trong 30 ngày thì thẻ sẽ bị tạm khóa lại. Vì vậy các bạn cần phải kích hoạt được thẻ ngay sau khi nhận được nhé. Nếu thẻ bị khóa hãy tới ngân hàng để nhờ nhân viên mở khóa.

Lời kết

Cú pháp kích hoạt thẻ tín dụng Techombank không có. Nếu như chưa kích hoạt thì hãy tới ngân hàng hoặc gọi điện tới tổng đài để kích hoạt thẻ. Việc này là cần thiết vì nếu không thực hiện bước này thì coi như thẻ chưa hoạt động.

Xem thêm:

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây