Nhiều khách hàng sử dụng thẻ ATM của ngân hàng Techcombank. Nhưng trong quá trình sử dụng thì lại làm cho thẻ bị khóa. Vậy cách mở khóa thẻ Techcombank như thế nào? Nhiều khách hàng chưa biết cách thực hiện mở khóa thẻ ATM của ngân hàng này như thế nào. Vậy nên bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thực hiện. Cụ thể mời các bạn tham khảo chi tiết dưới đây nhé.

Tại sao thẻ ATM Techcombank lại bị khóa?

Nguyên nhân tài khoản ngân hàng Techcombank bị khóa là gì? Nếu như các bạn muốn biết thông tin về những nguyên nhân này. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây:mở khóa thẻ Techcombank

 • Thẻ ATM của khách hàng bị hết hạn sử dụng vậy nên sẽ tự động khóa thẻ.
 • Khách hàng không thực hiện giao dịch bằng thẻ ATM của ngân hàng trong một thời gian dài.
 • Nhập sai mã PIN qúa 3 lần khi thực hiện giao dịch.
 • Thực hiện giao dịch tại cây ATM của ngân hàng không có liên kết.
 • Bạn đã vi phạm điều khoản sử dụng của ngân hàng.
 • Thẻ ATM của khách hàng bị họng vậy nên bạn chủ động khóa thẻ ATM của ngân hàng.

Thẻ Techcombank bị khóa có giao dịch được không?

Khi thẻ ATM của bạn bị khóa thì có thể thực hiện được giao dịch không? Với cây hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Khi thẻ ATM của ngân hàng bị khóa thì các bạn sẽ không thể thực hiện được giao dịch trên thẻ ATM. Nhưng khách hàng vấn có thể thực hiện được giao dịch trên dịch vụ Banking của ngân hàng.

Hướng dẫn cách mở khóa thẻ Techcombank

Vậy làm cách nào để có thể thực hiện mở khóa thẻ ATM của ngân hàng Techcombank. Với nhiều cách khác nhau cho các bạn thực hiện. Mọi người có thể tham khảo thông tin chi tiết những cách thực hiện bên dưới đây nhé.

Cách mở khóa thẻ Techcombank online

Cách hủy thẻ ATM của ngân hàng Techcombank online. Với cách này được nhiều khách hàng thắc mắc và tìm kiếm cách thực hiện. Đối với cách này chúng tôi xin trả lời cho các bạ như sau.

Hiện nay ngân hàng chưa hỗ trợ các bạn thực hiện mở khóa tài khoản ngân hàng online. Mọi người chỉ có thể thực hiện mở khóa thẻ ATM của ngân hàng tại quầy giao dịch thôi nhé. Đối với cách thực hiện mở khóa thẻ trên điện thoại chỉ hỗ trợ cho khách hàng chủ động khóa thẻ ATM mà thôi nhé.

Cách mở khóa thẻ Techcombank tại quầy giao dịch

Cách thức hiện mở khóa thẻ ATM của ngân hàng tại quầy giao dịch là cách duy nhất cho các bạn. Tại đây nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ mọi người thực hiện mở khóa thẻ ATM một cách nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian. Để thực hiện mọi người có thể là theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:mở khóa thẻ Techcombank

 • Bước 1: Cầm thẻ ATM, giấy tờ tùy thân của bạn đến quầy giao dịch của ngân hàng Techcombank gần nhất để thực hiện.
 • Bước 2: Gặp nhân viên và thông báo thẻ ATM của khách hàng đã bị khóa,
 • Bước 3: Cung cấp giấy tờ tùy thân cho nhân viên ngân hàng để có thể thực hiện xác nhận.
 • Bước 4: Sau khi đã xác nhận được thông tin của bạn cung cấp là chính xác. Phía ngân hàng sẽ tiến hành mở khóa thẻ ATM cho khách hàng.
 • Bước 5: Mọi người cần phải đến cây ATM để có thể kích hoạt lại thẻ ATM và sử dụng.

Mở khóa thẻ Techcombank có mất phí không?

Nhiều khách hàng thắc mắc về vấn đề mở khóa thẻ ATM của ngân hàng Techcombank có mất phí không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ các bạn thực hiện hủy thẻ ATM của ngân hàng hoàn toàn miễn phí. Mọi người sẽ không mất một khoản phí nào khi thực hiện mở khóa thẻ ATM của ngân hàng Techcombank đâu nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn cách thực hiện mở khóa thẻ Techcombank. Thông tin về phí hủy thẻ ATM của ngân hàng. Với những thông tin này hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo thông tin bài viết của chúng tôi. Nếu như có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được hỗ trợ giải đáp miễn phí nhé.

Xem thêm:

Biên tập: ruttienthetindungonline.com

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây