Đối với những khách hàng đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng VIB. Mọi người muốn thực hiện giao dịch chuyển tiền thì chỉ có thể thực hiện trong hạn mức đã được quy định. Chính bởi vậy mọi người cần phải cập nhật hạn mức chuyển tiền VIB là bao nhiêu. Nếu như chuyển tiền quá hạn mức thì sẽ không thực hiện được.

Đối với những khách hàng mới sử dụng dịch vụ thì chưa biết về thông tin này. Vậy nên dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tịn về vấn đề này. Cụ thể mời các bạn tham khảo chi tiết ở bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu thông tin về ngân hàng VIB

Ngân hàng VIB hay còn được gọi với tên đầy đủ đó là Ngân hàng Thương mại cổ phần. (TMCP) Quốc tế Việt Nam. Ngân hàng này được thành lập vào ngày 18/9/1996. Từ giai đoạn phát triển cho đến thời gian hiện tại. Ngân hàng này đã cung cấp cho các bạn rất nhiều những sản phẩm và dịch vụ tiện ích. Chính vì vậy ngân hàng này hiện nay là một trong những ngân hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam.hạn mức chuyển tiền VIB

Ở thời gian đầu khi phát triển thì ngân hàng này có 23 nhân viên và số vốn điều lệ là khoản 50 tỷ VNĐ. Không vi số vốn số này thấp và nhân viên ít mà ngân hàng này đi xuống. Với thời gian hơn 20 năm phát triển bản thân. Hiện nay ngân hàng vốn điều lệ của ngân hàng này đã lên đến còn số là 7.834 tỷ đồng, so với lúc mới thành lập tăng gấp 157 lần.

Ngân hàng VIB có những hình thức chuyển tiền nào?

Trước tiên đi tìm hiểu về hạn mức chuyển tiền thì các bạn cần phải tìm hiểu về những hình thức chuyển tiền của ngân hàng này gồm những hình thức nào. Nếu như mọi người chưa biết những thông tin này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây nhé.

  1. Khách hàng thực hiện chuyển tiền tại quầy giao dịch của ngân hàng.
  2. Chuyển tiền thông qua cây ATM của ngân hàng VIB.
  3. Chuyển tiền bằng dịch vụ Banking của ngân hàng.

Với mỗi một hình thức chuyển tiền này sẽ có một hạn mức khác nhau cho các bạn có thể lực chọn. Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng có thể lựa chọn cho mình một hình thức phù hợp để thực hiện giao dịch chuyển khoản.

Hạn mức chuyển tiền ngân hàng VIB là gì?

Hạn mức chuyển tiền là gì? Hạn mức chuyển tiền của ngân hàng VIB các bạn có thể hiểu đơn giản đó là số tiền tối đa mà bạn có thể thực hiện chuyển tiền trong 1 lần hoặc 1 ngày. Ngân hàng có quy định về hạn mức giúp ngân hàng có thể kiểm soát được những giao dịch của khách hàng. Và hạn mức chuyển tiền được quy định như sau:hạn mức chuyển tiền VIB

  • Hạn mức giao dịch lần: Ngân hàng này sẽ quy định mỗi một lần giao dịch khách hàng sẽ chỉ thực hiện chuyển tiền trong hạn mức được quy định được thôi. Nếu như số tiền mà bạn chuyển vượt quá hạn mức quy định thì sẽ không thể giao dịch được.
  • Hạn mức giao dịch 1 ngày: Ngân hang quy định số tiền bạn có thể thực hiện giao dịch trong suốt 1 ngày. Nếu muốn chuyển hơn thì bạn cần đến quầy giao dịch hoặc đợi đến ngày hôm sau để tiếp tục giao dịch.

Cập nhật hạn mức chuyển tiền VIB mới nhất

Vậy hạn mức chuyển tiền của ngân hàng VIB như thế nào? Nếu như các bạn chưa biết về những thông tin này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu hạn mức của từng hình thức dưới đây nhé.

Hạn mức chuyển tiền VIB qua dịch vụ Banking

Hiện nay ngân hàng đang cung cấp cho các bạn thông tin về dịch vụ chuyển tiền thông qua internet Banking và Mobile Banking. Mọi người có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền thông qua dịch vụ này với hạn mức là 50 triệu VNĐ. Và với dịch vụ này các bạn cũng có thể thực hiện nâng hạn mức chuyển tiền được nếu như có nhu cầu.

Hạn mức chuyển tiền VIB tại cây ATM

Cách tiếp theo các bạn có thể thực hiện chuyển tiền đó là đến cây ATM của ngân hàng. Mọi người có thể thực hiện chuyển tiền tại cây ATM của ngân hàng với hạn mức. Đó là 30 Triệu VNĐ/ 1 giao dịch. Khách hàng có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền tại cây ATM của ngân hàng hoặc ngân hàng liên kết. Tại cây ATM của ngân hàng liên kết thì các bạn thực hiện chuyển tiền hạn mức sẽ thấp hơn so với cây ATM trong hệ thống.

Hạn mức chuyển tiền VIB tại quầy giao dịch

Cuối cùng là hình thức chuyển tiền tại quầy giao dịch của ngân hàng. Với cách này các bạn sẽ được hỗ trợ giao dịch chuyển tiền không quy định hạn mức. Mọi người có thể hiểu đơn giản đó là thực hiện chuyển tiền bao nhiêu cũng được. Mọi người có thể chuyển hết số tiền có trong tài khoản ngân hàng của bạn một cách nhanh chóng mà dễ dàng.

Làm thế nào để nâng hạn mức chuyển tiền VIB?

Với hạn mức ngân hàng đã quy định thì điều này không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Vậy nhiều người muốn thực hiện nâng hạn mức chuyển khoản. Vậy với cách này thì các bạn có thể thực hiện như thế nào. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin về cách thực hiện nâng hạn mức chuyển tiền ngân hàng MBBank.hạn mức chuyển tiền VIB

Cách 1: Mọi người cần phải đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện. Lưu ý cần phải cầm theo giấy tờ cá nhân để tiến hành xác nhận thông tin của bạn. Sau đó nhân viên ngân hàng sẽ tiến hàng nâng cấp hạn mức giao dịch chuyển tiền cho bạn.

Cách 2: Mọi người có thể gọi điện đến tổng đài của ngân hàng VIB để được hỗ trợ. Nhân viên tổng đài sẽ thực hiện xác nhận thông tin. Sau đó hướng dẫn cho mọi người chi tiết cách thực hiện nâng hạn mức chuyển tiền trên dịch vụ của bạn.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã giải đáp cho mọi người thông tin về câu hỏi hạn mức chuyển tiền VIB là bao nhiêu. Hướng dẫn cách nâng hạn mức chuyển tiền ngân hàng VIB. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu như còn câu hỏi nào thắc mắc có thể để lại phản hồi để được hỗ trợ giải đáp miễn phí nhé. Cảm ơn các bạn đã tham khảo thông tin bài viết của ruttienthetindungonline.com.

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây