Hướng dẫn đăng ký làm thẻ ngân hàng MBBank online

0
199

Cách làm thẻ ngân hàng MBBank như thế nào hiện nay đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Ngân hàng MBBank là một ngân hàng lớn và hỗ trợ khách hàng những dịch vụ và sản phẩm vô cùng tiện ích. Vậy nên đã có rất nhiều người muốn sử dụng dịch vụ thẻ của ngân hàng này.

Nhưng đối với những khách hàng chưa đăng ký mở thẻ của ngân hàng bao giờ. Vẫn chưa biết cách để có thể đăng ký mở thẻ. Vậy nên trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm cách nào để có thể sở hưu một chiếc thẻ ngân hàng MBBank. Cụ thể mời bạn tham khảo bài viết ở dưới đây nhé.

Tìm hiểu thông tin về thẻ ATM MBBank

Thẻ ATM được ngân hàng MBBank cung cấp đến khách hàng đăng ký dịch vụ thẻ. Với rất nhiều những tiên ích khác nhau hỗ trợ khách hàng trong giao dịch hành ngày. Thẻ ATM của ngân hàng hỗ trợ những giao dịch như rút tiền hoặc truy vấn tài khoản tại cây ATM hoặc máy POS.làm thẻ ngân hàng MBBank

Ngoài ra bạn có thể sử dụng thẻ ATM của ngân hàng để thanh toán thay cho tiền mặt một cách rất đơn giản. Có thể nói thẻ ATM của ngân hàng hiện này được coi như một loại giấy tờ tùy thân của mỗi một khách hàng khi sử dụng. Với một kích thước nhỏ gọn mọi người có thể dễ dàng mang đi bất cứ đâu. Và sử dụng vào nhu cầu cá nhân khi cần thiết.

Những lợi ích khi sử dụng thẻ ATM MBBank

Khi sử dụng thẻ ATM của ngân hàng MBBank. Khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như thế nào? Đây là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi đăng ký mở thẻ ATM. Vây nên sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người những lợi ích của thẻ MBBank mang lại. Cụ thể mời các bạn tham khảo thông tin dưới đây:

 • Thực hiện những giao dịch như rút tiền, chuyển tiền, truy vấn tại cây ATM của ngân hàng. Hoặc những cây ATM của ngân hàng liên kết.
 • Thực hiện giao dịch thanh toán thay cho tiền mặt tại những nơi chấp nhận thanh toán bằng thẻ ATM.
 • Thực hiện giao dịch tại hầu hết các cây ATM trên toàn quốc.
 • Hỗ trợ khách hàng sử dụng thêm dịch vụ Banking của ngân hàng. Nắm bắt được thông tin giao dịch của thẻ ATM.
 • An toàn và tiện ích không lo gặp phải rủi ro trong quá trình sử dụng.

Điều kiện và thủ tục đăng ký mở thẻ MBBank

Để có thể đăng ký và sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng MBBank. Khách hàng cần phải nắm bắt được thông tin điều kiện và những loại giấy tờ mà ngân hàng đã quy định. Nếu như bạn đã đầy đủ những điều kiện đó. Thì mọi người mới có thể đăng ký mở thẻ ATM của ngân hàng. Sau đây sẽ là thông tin về điều kiện và thủ tục của ngân hàng.

Điều kiện đăng ký mở thẻ MBBank

 • Khách hàng là công dân của nước Việt Nam hoặc là người nước ngoài đang sinh sống và là việc tại Việt Nam.
 • Khách hàng đăng ký mở thẻ ATM phải yêu cầu từ 18 tuổi trở lên.
 • Đối tượng mở thẻ ATM cần phải có tài khoản thanh toán tại ngân hàng MBBank.
 • Đối với thẻ tín dụng khách hàng cần phải đáp ứng những điều kiện liên quan đến tài sản đảm bảo của ngân hàng.

Thủ tục đăng ký mở thẻ ATM MBBank

 • Có CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu.
 • Phiếu đăng ký mở thẻ theo mẫu của ngân hàng.

Hướng dẫn cách làm thẻ ngân hàng MBBank chi tiết

Để có thể thực hiện đăng ký mở thẻ ATM của ngân hàng MBBank. Khách hàng cần phải làm như thế nào? Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ khách hàng thực hiện mở thẻ theo 2 cách. Cụ thể chi tiết thông tin mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.

Cách đăng ký làm thẻ ngân hàng MBBank tại quầy

Quầy giao dịch của ngân hàng là nơi hỗ trợ khách hàng thực hiện những giao dịch liên quan đến sản phẩm dịch vụ của ngân hàng. Vậy nên đối với những ai đang muốn đăng ký mở thẻ ATM có thể đên trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện. Lưu ý cần theo CMND/CCCD sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng gần nhất để thực hiện.làm thẻ ngân hàng MBBank

Đến quầy và gặp nhân viên ngân hàng, sau đó thông bao muốn đăng ký mở thẻ ATM. Mọi người cần xuất trình giấy tờ tùy thân để cho nhân viên ngân hàng xác nhận bạn đã đủ tuổi để mở thẻ ATM. Tiếp theo nghân viên ngân hàng sẽ cấp cho bạn phiếu đăng ký mở thẻ theo mẫu của ngân hàng. Điền đầy đủ thông tin theo mẫu trên và xác nhận đăng ký mở thẻ. Cuối cùng bạn sẽ được cấp một giấy hẹn ngày đến lấy thẻ và kết thúc giao dịch.

Hướng dẫn đăng ký làm thẻ ngân hàng MBBank online

Nếu như bạn không có thời gian để đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện đăng ký. Mọi người có thể sử dụng dịch vụ Banking của ngân hàng để đăng ký mở thẻ. Nhiều khách hàng thắc mắc làm thẻ MBBank online lấy thẻ ở đâu? Mọi người có thể đến quầy giao dịch để nhận thẻ hoặc nhận thẻ tại nhà nhé.

Để có thể đăng ký làm thẻ MBBank online các bạn hãy tham khảo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:

Bước 1: Mọi người tiến hành đăng nhập vào ứng dụng MBBank trên điện thoại của bạn. Sau đó tại giao diện sau khi đăng nhập, các bạn hãy chọn vào phần “Dịch vụ thẻ“.làm thẻ ngân hàng MBBank

Bước 2: Chọn “Phát hành thẻ online” và chọn tiếp vào “Đăng ký phát hành thẻ rút tiền ATM“.làm thẻ ngân hàng MBBank

Bước 3: Đọc điều khoản và điều kiện của dịch vụ và chọn vào phần “Phát hành thẻ ngay“.

Bước 4: Tại phần đăng ký làm thẻ ATM của ngân hàng các bạn tiến hành điền những thông tin như: Chọn tài khoản đăng ký, Chọn loại thẻ khách hàng muốn đăng ký mở.làm thẻ ngân hàng MBBank

Bước 5: Lựa chọn hình thức nhận thẻ ATM của ngân hàng. Bạn có thể chọn nhận thẻ tại quầy giao dịch hoặc nhận thẻ tại nhà. Tiến hành điền thông tin địa chỉ nhận thẻ ATM của bạn, sau đó tiến hành xác nhận lại thông tin của bạn.làm thẻ ngân hàng MBBank

Bước 7: Tiến hành xác nhận thông tin mã OTP được gửi về điện thoại của bạn. Sau khi xác nhận thông tin các bạn đã hoàn thành quay trình đăng ký mở thẻ online của ngân hàng.làm thẻ ngân hàng MBBank

Thời gian nhận thẻ MBBank là bao lâu?

Nhiều khách hàng thắc mắc khi đăng ký mở thẻ ATM của ngân hàng. Khách hàng có thể nhận thẻ ATM của ngân hàng là bao giờ. Thời gian để có thể nhận được thẻ là bao lâu? Theo như chúng tôi tìm hiểu thông tin của ngân hàng MBBank. Khi các bạn đăng ký mở thẻ ATM của ngân hàng.

Theo thời gian trên giấy hẹn thời gian bạn có thể nhận được thẻ từ 7 đến 10 ngày. Ngoài ra khi đến thời gian nhận thẻ ATM. Phía ngân hàng sẽ tiến hành thông báo đến khách hàng khi thẻ đã đăng được đăng ký thành công.  Ngoài ra các bạn đăng ký mở thẻ ATM online thời gian nhận được thẻ tại nhà sẽ lâu hơn. Mọi người cần kiên nhẫn đợi và phía giao thẻ gọi điện đến bạn nhé.

Những lưu ý sau khi lấy thẻ ATM MBBank

Mọi người cần lưu ý một số những thông tin dưới đây khi đăng ký mở thẻ ATM của ngân hàng. Cụ thể như sau:

 • Sau khi nhận thẻ khách hàng cần phải đến cây ATM của ngân hàng để kích hoạt thẻ ATM. Sau đó mới có thể sử dụng được dịch vụ thẻ của ngân hàng.
 • Khi thực hiện giao dịch cần phải lưu ý không nhập sai mã PIn của thẻ ATM quá 3 lần. Tránh làm thẻ ATM của bạn bị khóa.
 • Không được giao dịch tại những cây ATM không có liên kết. Nếu không thẻ ATM của bạn sẽ cũng sẽ bị khóa.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn cách làm thẻ ngân hàng MBBank online nhận thẻ tại nhà. Nhưng lưu ý cho khách hàng khi thực hiện đăng ký mở thẻ ATM của ngân hàng MBBank. Nếu trong quá trình đăng ký có gặp phải lỗi gì hãy để lại phản hồi để được ruttienthetindungonline.com giải đáp và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé.

Tham khảo:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây