Cách đăng ký làm thẻ Sacombank online trên điện thoại

0
204

Ngân hàng Sacombank là môt ngân hàng hỗ trợ những dịch vụ và sản phẩm chất lượng đến khách hàng. Vậy nên có rất nhiều người muốn đăng ký làm thẻ Sacombank những không biết quy trình như thế nào. Điều kiện và thủ tục ngân hàng quy định khi đăng ký mở thẻ là gì? Tất cả sẽ được chúng tôi cung cấp đến bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu thẻ ATM Sacombank là gì?

Thẻ ATM là loại thẻ được Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín phát hành đến khách hàng sử dụng dịch vụ. Khi khách hàng sử dụng thẻ ATM của ngân hàng bạn sẽ được thực hiện những giao dịch tại cây ATM của ngân hàng. Những giao dịch như Rút tiền, chuyền tiền truy vấn tài khoản ngân hàng tại cây ATM một cách nhánh chóng.làm thẻ Sacombank

Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng thẻ ATM của ngân hàng để thanh toán thay cho tiền mặt. Thẻ ATM của ngân hàng Sacombank hỗ trợ khách hàng có thể thực hiện thay toàn tại những địa điểm chấp nhận thanh toán bằng thẻ.  Thẻ của bạn sẽ sử dụng số tiền trong tài khoản ngân hàng bạn hiện có. Sau đó mọi người cần phải nập thêm tiền vào tài khoản nếu muốn tiếp tục sử dụng thẻ ATM của ngân hàng.

Lợi ích khi sử dụng thẻ Sacombank là gì?

Vậy khi sử dụng thẻ ATM của ngân hàng Sacombank. Bạn sẽ nhận được những tiện ích như thế nào nào? Sau đây sẽ là những lợi ích khi bạn sử dùng thẻ ATM của ngân hàng Sacombank. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé:

 • Tuyệt đối an toàn khi sử dụng thẻ ATM của ngân hàng Sacombank. Trong trường hợp thẻ ATM của bạn bị mất hoạt bị đánh cắp. Mọi người chỉ cần thực hiện kháo thẻ ATM chỉ với vài thao tác là được.
 • Với số tiền bạn để tại nhà sẽ không có mục đích. Mọi người có thể để tiền trong thẻ ATM của ngân hàng và được sinh lời.
 • Khách hàng có thể sử dụng thêm dịch vụ Banking của ngân hàng để để thực hiện những giao dịch của thẻ ATM.
 • Thanh toàn tiền không cần sử dụng tiền mặt. Khách hàng có thể sử dụng thẻ ATM để thanh toán khi mua sắm tại nơi chấp nhận thanh toán bằng thẻ ATM.

Những loại thẻ ATM Sacombank hiện nay

Vậy hiện nay ngân hàng Sacombank cung cấp cho khách hàng những loại thẻ ATM nào? Sau đâu chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người thông tin về loại thẻ ATM của ngân hành Sacombank hiện đang phát hành. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé:

Thẻ ghi nợ:

 • Thẻ 4Student.
 • Sacombank UnionPay.

Thẻ  Mastercard:

 • Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank MasterCard Chuẩn.
 • Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank MasterCard Gold.

Thẻ Visa

 • Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Vàng.
 • Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Infinite.
 • Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Citimart.
 • Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Platinum.
 • Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Parkson Privilege.
 • Thẻ tín dụng hoàn tiền Sacombank Visa Platinum Cashback.
 • Thẻ tín dụng Sacombank Visa Signature.
 • Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Standard.
 • Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Ladies First.

Thẻ JCB một loại thẻ mang thương hiệu đến từ nhật bản.

Điều kiện và thủ tục làm thẻ Sacombank

Để có thể thực hiện đăng ký làm thẻ ATM của ngân hàng Sacombank. Mọi người cần phải đáp ứng được những điều kiện và thủ tục của ngân hàng Sacombank. Nếu như bạn chưa biết những thông tin này thì các bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây nhé.

Điều kiện đăng ký mở thẻ Sacombank

 • Khách hàng là người Việt Nam hoặc là người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam.
 • Khách hàng mở thẻ ATM của ngân hàng phải có độ tuổi từ 18 trở lên.
 • Đối tượng mở thẻ phải có tài khoản thanh toán tại ngân hàng Sacombank.
 • Đối với thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank khách hàng cần phai đáp ứng được những điều kiện do nhân viên ngân hàng thông báo. Bởi mỗi một hạn mức sẽ là một điều kiện khác nhau.

Thủ tục đăng ký làm thẻ Sacombank

Đối với những giấy tờ khách hàng chỉ cần chuẩn bị CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu. Như vậy là bạn đã có thể tiến hành đăng ký dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng Sacombank. Ngoài ra đối với thẻ tín dụng của ngân hàng. Khách hàng cần một số loại giấy tờ chứng minh thu nhập của bản thân. Và một số loại giấy tờ khác theo hạn mức bạn muốn đăng ký mở thẻ.

Hướng dẫn cách làm thẻ Sacombank chi tiết

Vậy để có thể thực hiện đăng ký làm thẻ ATM của ngân hàng Sacombank. Khách hàng có thể thực hiện theo những cách nào?  Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 2 cách để thực hiện đăng ký mở thẻ ATM của ngân hàng Sacombank. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.

Cách làm thẻ Sacombank tại quầy giao dịch

Quầy giao dịch của ngân hàng sẽ hỗ trợ khách hàng có thể tiến hành đăng ký mở thẻ ATM. Mọi người cần lựa chọn cho mình một loại thẻ ATM phù hợp với nhu cầu của bản thân. Sau đó hãy cầm giấy tờ tùy thân của bạn và đến quầy giao dịch của ngân hàng Sacombank gần nhất để thức hiện đăng ký mở thẻ.làm thẻ Sacombank

Gặp nhân viên ngân hàng và thông báo muốn đăng ký mở thẻ ATM của ngân hàng. Mọi người cần cung cấp cho nhân viên ngân hàng giấy tờ tùy thân của bạn. Sau đó nhân viên sẽ cung cấp cho bạn một phiếu điền thông tin đăng ký làm thẻ. Bạn điền đầy đủ thông tin theo mẫu của ngân hàng.

Sau khi đã điền đầy đủ thông tin theo mẫu của ngân hàng. Khách hàng sẽ nộp lại phiếu cho nhân viên ngân hàng. Sau đó nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận thông tin của bạn. Nếu nhữ thông tin bạn cung cấp là đúng. Nhân viên ngân hàng sẽ cấp cho bạn một giấy hẹn thời gian đến lấy thẻ. Mọi người theo thời gian được ghi trên giấy và đến quầy giao dịch của ngân hàng để nhận thẻ ATM của ngân hàng và sử dụng.

Hướng dẫn đăng ký làm thẻ Sacombank online

Ngoài ra khách hàng có thể thực hiện đăng ký làm thẻ ATM của ngân hàng Sacombank online trên điện thoại của bạn. Với cách này các bạn có thể đăng ký mở thẻ ATM mà không cần đến quầy giao dịch của ngân hàng để đăng ký nữa. Để tiến hành các bạn hãy thực hiện theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:làm thẻ Sacombank

 • Bước 1: Mọi người tiến hành truy cập vào website làm thẻ của ngân hàng Sacombank tại đây. Sau đó hãy chọn một loại thẻ mà bạn muốn đăng ký và chọn vào “Đăng ký ngay”.
 • Bước 2: Tiếp tục chọn loại thẻ ATM mà bạn muốn làm và điền thông tin theo mẫu trên Website của ngân hàng.
 • Bước 3: Sau khi đã điền đầy đủ thông tin các bạn hãy điền mã xác nhận. Đồng ý với điều khoản điều kiện của ngân hàng. Sau đó chọn vào phần “Gửi thông tin đăng ký“.

Sau khi gửi thông tin đăng ký thành công phía ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận và liên lạc đến bạn qua những thông tin phía trên.

Biểu phí phát hành thẻ ATM của ngân hàng Sacombank

Vậy phí phát hành thẻ ATM của ngân hàng Sacombank như thế nào? Đây là điều mà khách hàng đang thắc mắc. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn ở bảng bên dưới đây nhé

Loại thẻ  Tên thẻ  Phí phát hành
Thẻ ATM thanh toán nội địa. Plus/4Student. 99.000 VND
Thẻ ATM thanh toán quốc tế. Visa. Miễn phí
Sacombank Gold MasterCard.
UnionPay.
Thẻ tín dụng nội địa.
Thẻ tín dụng quốc tế. Visa.
MasterCard/JCB/UnionPay.
Thẻ trả trước quốc tế. Thẻ ảo Visa. 15.000 VND
Lucky Gift Visa. 49.000 VND
All for you Visa.
Thẻ in hình Visa. 99.000 VND
UnionPay. 49.000 VND
MC Travel. 99.000 VND

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn cách làm thẻ Sacombank online trên điện thoại. Thông tin về biểu phí phát hành thẻ của ngân hàng Sacombank là bao nhiêu. Với những thông tin trê đây hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu như có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phàn hồi để được ruttienthetindungonline.com hỗ trợ giải đáp miễn phí nhé.

Tham khảo:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây