Hướng dẫn cách kích hoạt thẻ Sacombank trên điện thoại

0
253

Hiện nay có nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng Sacombank. Nhưng lại không biết cách kích hoạt thẻ Sacombank như thế nào. Hiện nay ngân hàng Sacombank hỗ trợ khách hàng hàng kích hoạt thẻ bằng nhiều cách khác nhau. Với bài viết ngày hôm nay bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu thông tin về cách kích hoạt thẻ ATM của ngân hàng Sacombank nhé.

Tại sao phải kích hoạt thẻ Sacombank?

Để có thể tiến hành sử dụng được thẻ, mọi người cần phải kích hoạt thẻ ATM của mình. Sau đó mới có thể sủ dụng được những giao dịch như rút tiền, chuyển tiền, thanh toán…. Khi mọi người đến lấy thẻ được ngân hàng cấp, nhân viên ngân hành sẽ yêu cầu mọi người cần phải tự kích hoạt thẻ để sử dụng.cách kích hoạt thẻ Sacombank

Đối với những khách hàng mới sử dụng sẽ không thể nắm rõ được cách kích hoạt thẻ. Vì vậy hãy tham khảo tiếp bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé.

Hướng dẫn cách kích hoạt thẻ Sacombank

Đối với những khách hàng chưa từng sử dụng hoặc kích hoạt thẻ ATM. Thì rất khó có thể tiến hành được. Nhưng với bài viết ngày hôm nay sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin hưu ích nhất về cách kích hoạt thẻ Sacombank. Mời mọi người tham khảo những cách dưới đây nhé.

Cách kích hoạt thẻ Sacombank qua tổng đài

Tổng đài ngân hàng Sacombank hỗ trợ khách hàng kích hoạt thẻ nhanh chóng và bất cứ lúc nào. Vậy nên để có thể kích hoạt thẻ ATM Sacombank của bạn hãy gọi điện đến số hotline: 1900 5555 88 hoặc (+84) 83 526 6060.

Sau đó gặp nhân viên tư vấn của tổng đài và yêu cầu kích hoạt thẻ của bạn. Nhân viên sẽ cần bạn cung cấp một số thông tin cá nhân của bạn. Để có thể xác nhận bạn là chủ thẻ, sau đó sẽ tiến hành hỗ trợ mọi người kích hoạt thẻ nhanh chóng.

Kích hoạt thẻ qua ứng dụng Sacombank Pay

Theo như chúng tôi tìm hiểu trên trang chủ của ngân hàng Sacombank. Từ ngày 29/3/2019 ứng dụng Sacombank Pay sẽ hỗ trợ khách hàng kích hoạt thẻ nhanh chóng trên ứng dụng. Vậy nên mời các bạn tham khảo những bước hướng dẫn sau đây để có thể kích hoạt thẻ của mình nhé.

 • Bước 1: Mở ứng dụng Sacombank trên điện thoại của bạn và tiến hành đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu đã đăng ký với ngân hàng.
 • Bước 2: Tại giao diện của ứng dụng các bạn hãy chọn vào phần “Quản lý tài khoản và thẻ“.
 • Bước 3: Sau đó các bạn hãy chọn tiếp vào phần “Thẻ và tài khoản“.
 • Bước 4: Chọn tiếp vào phần kích hoạt thẻ để hoàn thành quá trình kích hoạt.

Cách kích hoạt thẻ Sacombank trên điện thoại

Mọi người cũng có thể tiến hành kích hoạt thẻ ATM của mình thông qua cú pháp tin nhắn SMS. Để có thể kích hoạt mọi người soạn tin nhắn với cú pháp sau đây:

(THE) (KICHHOAT) (4 số cuối của số thẻ) gửi 8149

Sau khi mọi người đã gửi tin nhắn thành công, hộ thống của ngân hàng sẽ gửi một tin nhắn phản hồi với bạn. Các bạn hãy đọc tin nhắn đó và làm theo những hướng dẫn để có thể kích hoạt thẻ ATM Sacombank của mọi người.cách kích hoạt thẻ Sacombank

Ngoài ra các bạn có thể tiến hành khóa thẻ và mở khóa thẻ nhanh chóng với 2 cú pháp dưới đây:

 • Cú pháp khóa thẻ: (THE) (KHOA) (4 số cuối của số thẻ) gửi 8149.
 • Cú pháp mở khóa thẻ: (THE) (MO KHOA) (4 số cuối của số thẻ) gửi 8149.

Kích hoạt thẻ Sacombank tại cây ATM

Cuối cùng là mọi người có thể tiến hành kích hoạt thẻ ATM tại cây ATM nhanh chóng của ngân hàng. Khi bạn nhận thẻ tại ngân hàng, nhân viên sẽ yêu cầu mọi người ra câu ATM của ngân hàng gần nhất để có thể đổi mã PIN. Việc đổi mã PIN lần đầu sẽ giúp kích hoạt thẻ ATM của các bạn.cách kích hoạt thẻ Sacombank

Vậy nên mời mọi người theo dõi những bước hướng dẫn kích hoạt thẻ ATM Sacombank như sau:

 • Bước 1: Hãy cầm theo thẻ ATM và đoạn mã PIN của thẻ mà ngân hàng đã cấp cho bạn. Sau đó đến địa điểm cây ATM của ngân hành Sacombank gần nhất để thực hiện.
 • Bước 2: Tai cây ATM các bạn tiến hành đưa thẻ ATM vào cây theo chiều mũi tên được tin trên thẻ của bạn.
 • Bước 3:  Sau đó tiến hành chọn ngôn ngữ sau đó nhập mã PIN mà ngân hàng đã cung cấp cho bạn vào câu ATM.
 • Bước 4: Sau đó hệ thông sẽ hiển thị thông báo yêu cầu mọi người thay đổi mã PIN để có thể kích hoạt được thẻ.
 • Bước 5: Mọi người ấn xác nhận sau đó nhập mã PIN mới và xác nhận lại mã  bằng cách nhập lại 1 lần nữa. Sau khi đã thay đổi mã PIN thành công thẻ ATM của mọi người đã được kích hoạt.

Những lưu ý khi kích hoạt thẻ Sacombank

Trong quá trình kích hoạt thẻ ATM Sacombank, mọi người cần lưu ý những điều sau đây để không làm ảnh hướng đến quá trình kích hoạt thẻ của bạn nhé.

 • Thời gian để bạn có thể kích hoạt thẻ theo như ngân hàng quy định là 30 ngày. Sau thời gian đó nếu không kích hoạt thẻ của bạn sẽ bị khóa.
 • Mọi người kích hoạt thẻ ATM phải là cây của ngân hàng Sacombank. Không thể đến cây ATM của ngân hàng liên kết để kích hoạt nhé.
 • Khi đổi mã PIN mọi người không nên đặt những mật khẩu quá dễ đoán như: 000000, 123456,…
 • Khi đã thay đổi mật khẩu thẻ ATM mọi người nên thực hiện đăng nhập lại tại cây ATM một lần nữa xem đã được chưa nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn mọi người  cách kích hoạt thẻ Sacombank trên điện thoại nhanh chóng và chi tiết nhất. Những lưu ý khi mọi người kích hoạt thẻ ATM của mình. Nếu có câu hỏi thắc mắc hãy để lại phản hồi để được ruttienthetindungonline.com hỗ trợ và giải đáp miễn phí nhé.

Tham khảo thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây