Quên mã PIN Sacombank thì lấy lại như thế nào đang được nhiều khách hàng quan tâm.  Không chỉ có bạn mà còn rất nhiều những trường hợp khách hàng cũng đang thắc mắc về vấn đề này. Vậy làm thế nào để có thể lấy lại được mã PIN Sacombank khi quên? Với bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn và giải đáp cho các bạn về câu hỏi này nhé.

Tìm hiểu thông tin về mã mã PIN Sacombank

Mã PIN của ngân hàng Sacombank được cung cấp đến khách hàng sau khi đăng ký làm thẻ ATM tại ngân hàng. Với mã PIN của ngân hàng Sacombank có chức năng bảo vệ tài khoản thẻ của bạn. Tránh sự xâm nhập của kẻ xấu đối với thẻ ATM của khách hàng. Khi tiến hành những giao dịch tai cây ATM của ngân hàng. Mọi người cần phải có mã PIN của thẻ. Sau đó mới có thể tiến hành đươc những giao dịch như rút tiền, chuyển tiền hoặc thanh toán bằng thẻ ATM.Quên mã PIN Sacombank

Đối với những khách hàng không may quên mật khẩu của thẻ ATM. Mọi người sẽ không thể tiến hành được những giao dịch trên. Vậy nên khách hàng cần phải nhanh chóng lấy lại mã PIN của thẻ ATM để giao dịch của bạn không bị ảnh hưởng. Để tìm hiểu thêm thông tin về mã PIN các bạn hãy tiếp tục tìm hiểu thêm thông tin dưới đây.

Quên mã PIN Sacombank gây ra những rủi ro gì?

Vậy khi quên mã PIN của thẻ ATM ngân hàng Sacombank. Sẽ mang đến cho bạn những rủi ro như thế nào? Sau đây sẽ  là những ảnh hưởng khi khách hàng quên mã PIN của thẻ ATM Sacombank. Cụ thể như sau:

 • Không tiến hành được những giao dịch như rút tiền, chuyển tiền hoặc truy vấn tài khoản tại cây ATM.
 • Bạn sẽ không thể thanh toán bằng thẻ ATM tại máy POS và trong những trung tâm mưa sắm,…
 • Những giao dịch bằng thẻ ATM sẽ không được thực hiện nữa.

Như các bạn đã thay việc quên mã PIN của thẻ ATM ngân hàng Sacombank sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến giao dịch của bạn. Vậy nên khách hàng cần lấy lại mã PIN của thẻ một cách nhánh chóng để không làm ảnh hướng đến những giao dịch trong tương lai.

Quên mã PIN Sacombank phải làm như thế nào?

Vậy khi quên mã PIN Sacombank, khách hàng cần làm thể nào để có thể lấy lại được? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn chi tiết các cách lấy mã PIN Sacombank khi quên. Cụ thể mời các bạn hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu đưới đây.

Cách lấy lại mã PIN Sacombank tại quầy giao dịch

Khách hàng nếu quên mã PIN của thẻ ATM có thể đến chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện lấy lại. Khi đi mọi người sẽ cần chuẩn bị CMND/CCCD sau đó đến quầy giao dịch. Gần nhất của ngân hàng để thực hiện lấy lại. Khi đến ngân hàng các bạn thông báo với nhân viên muốn lấy lại mã PIN của thẻ ATM của bạn.Quên mã PIN Sacombank

Nhân viên ngân hàng sẽ đồng ý và cấp cho bạn một phiếu điền thông tin để xác nhận một số thông tin từ bạn. Khách hàng cần điền đầy đủ thông tin lên phiếu theo mẫu của ngân hàng. Sau đó nộp lại phiếu đó cho nhân viên ngân hàng bao gồm cả giấy tờ tùy thân của bạn. Lúc này nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận thông tin của bạn. Nếu như đã chính xác thì mã PIN mới sẽ được hệ thống gửi đến số điện thoại đăng ký dịch vụ của bạn.

Hướng dẫn lấy lại mã PIN Sacombank trên điện thoại

Với ứng dụng Sacombank Pay sẽ hỗ  trợ khách hàng thực hiện tạo mới và thay đổi mã PIN của mình. Vậy nên để tiến hành các bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé.Quên mã PIN Sacombank

 • Bước 1: Mọi người tiến hành đăng nhập vào ứng dụng Sacombank Pay trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Sau khi đăng nhập tại giao diện của màn hình các bạn hãy chọn vào phần “Quản lý dịch vụ thẻ“. Sau đó chọn tiếp vào phần “Tạo/Đổi mã PIN“.
 • Bước 3: Sau đó các bạn hãy nhập một mã PIN mới của của thẻ. Và tiến hành xác nhận bằng cách nhập lại mã PIN một lần nữa.
 • Bước 4: Sau đó xác nhận bằng mã được gửi đến số điện thoại đăng ký dịch vụ của bạn. Như vậy là bạn đã tạo được một mã PIN mới rồi.

Hướng dẫn cách lấy lại mã PIN Sacombank qua tổng đài

Cuối cùng là các bạn có thể lấy lại mã PIN thẻ Sacombank thông quá tổng đài của ngân hàng. Tại tổng đài bạn có thể  được nhân viên ngân hàng hỗ trợ và hướng dẫn những thông tin mà bạn đang thắc mắc. Và để tiến hành các bạn gọi điện đến số điện thoại tổng đài ngân hàng qua số: 1900 5555 88 / 0888 5555 88.

Sau đó gặp nhân và và đề cập đến vấn đề mà bạn đang mắc phải. Các bạn sẽ cần cung cấp một số thông tin để xác nhận bạn là chủ thẻ. Sau khi đã xác nhận thành công, nhân viên ngân hàng sẽ gửi thông tin mà mật khẩu mới đến số điện thoại của khách hàng. Sau khi nhận được mã PIN mới các bạn cần đến cây ATM để có thể kích hoạt thẻ Sacombank.

Tạo mã PIN Sacombank mới qua cú pháp tin nhắn SMS

Ngoài ra hiện nay ngân hàng Sacombank còn hỗ trợ cho khách hàng có thể tiến hành tạo mã PIN thông quá cú pháp tin nhắn. Và để tiến hành các bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây nhé:

THE CAPPIN <4 số cuối của số thẻ> gửi 8149Quên mã PIN Sacombank

Sau khi gửi thành công, hệ thống sẽ gừi đến cho bạn một đường link cấp lại mã PIN mới của ngân hàng. Các bạn chỉ cần vào địa chỉ đó sau đó tao một mã PIN mới là được nhé.

Quên mã PIN Sacombank lấy lại có mất phí không?

Hiện nay có nhiều khách hàng thắc mắc rằng khi cấp lại mã PIN mới của ngân hàng. Thì phía ngân hàng có thu phí hay không? Với câu hỏi này chúng tôi xin phép trả lời các bạn như sau:

 • Lấy lại mã PIN tại quầy giao dịch: 20.000VNĐ/ 1 lần cấp lại PIN.
 • Lấy lại mã PIN Sacombank trên điện thoại: Miễn phí.
 • Cấp lại mã PIN thông qua tổng đài ngân hàng: Miễn phí.
 • Cấp lại mã PIN Sacombank qua tin nhắn SMS: 1.500VNĐ/1 tin nhắn.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn và giải đáp cho các bạn về câu hỏi quên mã PIN Sacombank phải làm sao? Hướng dẫn cách lấy lại mã PIN Sacombank chi tiết và đơn giản nhất. Nếu bạn đang có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hổi để được ruttienthetindungonline.com tư vấn và giải đáp miễn phí nhé.

Tham khảo:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây