Danh sách các app vay tiền không thẩm định, vay nhanh chóng

0
102

Tìm hiểu thông tin các app vay tiền không thẩm định để vay tiền nhanh chóng, tiện lợi được đông đảo khách hàng quan tâm. Bởi lẽ app vay tiền không thẩm định mang lại sự tiện lợi tối ưu cho khách hàng trong quá trình vay tiền. Nội dung của bài viết sau, cùng ruttienthetindung.com đi vào tìm hiểu cụ thể các app vay tiền để dễ dàng chọn lựa khi có nhu cầu.

Thế nào là các app vay tiền không thẩm định?

Vay tiền không thẩm định, đây chính là những ứng dụng cho vay tín chấp, người vay không cần phải có tài sản đảm bảo. Người cho vay sẽ dựa vào chính uy tín người đi vay về thu nhập cùng với khả năng trả nợ để cho họ vay. Những giao dịch này đều được thực hiện trực tuyến qua trang web, sàn giao dịch trực tuyến hay ứng dụng cài đặt ở điện thoại thông minh.

các app vay tiền không thẩm định

Thường khi vay tiền tại ngân hàng chúng ta bắt buộc có tài sản thế chấp cùng thông tin người thân và bạn bè nhằm thẩm định hồ sơ cá nhân. Nhưng với các app vay tiền không cần thẩm định này người vay không cần đến những bước này. Thay vào đó có thể thực hiện online một cách dễ dàng ngay tại nhà.

Điều kiện, lãi suất khi vay tại app vay tiền không thẩm định là gì?

Để hiểu rõ hơn về những app vay tiền không cần thẩm định, chúng ta đi vào điều kiện cùng với lãi suất vay nhé.

Về điều kiện

Khách hàng nếu muốn vay tại app không cần thẩm định nhanh và tiện lợi cần đáp ứng một số điều kiện quan trọng sau đây:

  • Người vay là công dân Việt Nam độ tuổi 18 đến 65.
  • Có giấy CMND/CCCD, có tài khoản ngân hàng chính chủ và đăng ký Internet Banking để tiện lợi trong quá trình tra cứu thông tin.

Lãi suất các app vay tiền không thẩm định như thế nào?

Khi vay tiền tại các app vay tiền không cần thẩm định lãi suất còn phụ thuộc vào từng đơn vị cho vay. Bởi vì mỗi một đơn vị cho vay thường sẽ đưa ra lãi suất khác nhau nhằm cạnh tranh cũng như thu hút khách hàng. Như thế, để biết rõ lãi suất vay tiền, tốt hơn hết, khách hàng nên liên hệ cùng ứng dụng cho vay.

Thường lãi suất vay tiền không thẩm định dao động khoảng 12 đến 22.2% mỗi năm. Nhưng lưu ý các bên cho vay còn thu thêm cả phí khác như tư vấn, dịch vụ, phí phạt trả trễ… Những phí này đều cao hơn hẳn so với lãi suất nên trước khi vay chúng ta cần đọc kỹ hợp đồng để nắm rõ.

Top các app vay tiền không thẩm định uy tín hàng đầu 2023

các app vay tiền không thẩm định

Nếu đang có nhu cầu vay tiền không cần thẩm định, bạn hoàn toàn có thể chọn lựa những app được cập nhật dưới đây:

App vay tiền JEFF App

Jeff chính là app vay tiền thuộc về công ty Fintech của Latvia, vai trò kết nối khách hàng cùng những tổ chức, cá nhân cho vay uy tín. Dù chỉ mới hoạt động trên thị trường trong thời gian ngắn thế nhưng Jeff lại nhanh chóng được sự tin tưởng ủng hộ của khách hàng. App Jeff chỉ hợp tác cùng những đối tác tài chính tốt nhất của Việt Nam như Mcredit, Mirae Asset…

App vay tiền này lãi suất thấp dao động 12 đến 18.25% mỗi năm và lãi suất tháng khoảng 1.5%. Hạn mức vay lên đến 35 triệu đồng và thời gian vay linh hoạt khoảng 3 đến 12 tháng. Thủ tục vay cũng khá đơn giản, yêu cầu người vay cần có CCCD người Việt Nam và hiện đang sinh sống làm việc tại đây. Độ tuổi vay tiền là từ 22 đến 60 tuổi.

App MoneyVeo

Trong số các app vay tiền không thẩm định thì app MoneyVeo cũng được nhiều khách hàng quan tâm chọn lựa. App vay tiền này không thẩm định người thân, rủi ro và mang đến sự nhanh chóng, tiện lợi cho người vay.

Không đơn thuần chỉ là ứng dụng vay tiền, app MoneyVeo này còn mang lại cho người dùng rất nhiều lợi ích khác nữa như quảng cáo dịch vụ tài chính chuyên nghiệp cũng như có hỗ trợ tài chính cá nhân. Một số ưu điểm khác của app vay tiền này như lãi suất vay 18.25%/ năm và khoảng 1.5%/ tháng, hạn mức vay 10 triệu đồng trong vòng 30 ngày. Thủ tục vay đơn giản không cần điều khoản thu nhập.

Chỉ trong khoảng 8 phút hồ sơ được xét duyệt lần đầu, những lần tiếp theo chỉ mất 2 phút. Độ tuổi được chấp nhận cho vay MoneyVeo là từ 18 đến 60 tuổi.

App vay tiền Vamo

Cuối cùng nói đến các app vay tiền không thẩm định chúng ta cũng không thể nào bỏ qua app Vamo được. Đây chính là app vay tiền cho vay trực tuyến 24/7 không thẩm định lâu đời nhất của Việt Nam. App Vamo ra đời như nền tảng tư vấn cũng như cung cấp giải pháp hợp lý cho các nhu cầu tài chính đột xuất.

App vay tiền được đánh giá cao bởi lãi suất theo năm từ 12 đến 18.25%, theo tháng khoảng 1.52%. Hạn mức vay linh hoạt và tối đa là 4 triệu đồng/ tháng cho khách hàng cũ cùng 15 triệu đồng/ tháng với khách hàng mới. Áp dụng lãi suất 0% kỳ hạn vay đầu tiên với khách hàng mới. Chỉ khoảng 2 tiếng sau khi hồ sơ vay được duyệt sẽ giải ngân thành công. Khách hàng độ tuổi từ 20 đến 60 được phép vay tiền tại đây.

Trên đây chính là thông tin về các app vay tiền không thẩm định được nhiều khách hàng chọn lựa. Mong rằng thông tin bài viết hữu ích, chúc cho bạn đọc sớm tìm được app vay tiền phù hợp nhất với bản thân mình.

Xem thêm:

 

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây