Hiện nay có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ của ngân hàng Sacombank. Nhưng trong quá trình sử dụng dịch vụ thẻ. Bởi một số nguyên nhân khác nhau mà nhiều khách hàng đang muốn tìm cách khóa thẻ Sacombank. Vậy khi nào cần khóa thẻ ATM của ngân hàng Sacombank? Và cách khóa thẻ như thế nào? Mời các bạn hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu thông tin dưới đây nhé.

Khi nào cần khóa thẻ ATM Sacombank?

Nguyên nhân tại sao khách hàng cần phải khóa thẻ ATM của ngân hàng Sacombank? Để có thể giúp khách hàng hiểu rõ hơn về vấn đề này. Sau đây sẽ là những lý do cần phải khóa thẻ ngay lập tức. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây:

 • Thẻ ATM của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp vậy nên cần phải khóa thẻ để đảm bảo an toàn.
 • Khách hàng không có nhu cầu sử dụng thẻ ATM của ngân hàng nữa. Vậy nên các bạn muốn khóa thẻ tạm thời.
 • Bạn thấy những giao dịch bất thường trên tài khoản thẻ của khách hàng.
 • Do bạn đề lộ thông tin mã PIN của thẻ ATM của ngân hàng Sacombank.

Hướng dẫn cách khóa thẻ Sacombank chi tiết

Vậy làm thế nào để có thể khóa thẻ ATM của ngân hàng Sacombank? Đây là điều được rất nhiều khách hàng quan tâm. Vậy nên để có thể khóa thẻ các bạn có thể tham khảo những cách hướng dẫn dưới đây.

Cách khóa thẻ Sacombank tại quầy giao dịch

Tại quầy giao dịch nhân viên ngân hành, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ và giải đáp cho bạn những thắc mắc. Vậy nên đối với những ai đang muốn khóa thẻ ATM của mình có thể đến chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện. Khi đến ngân hàng các bạn cầm cầm theo CMND/CCCD sau đó đến chi nhánh, quầy giao dịch  gần nhất đề thực hiện.khóa thẻ Sacombank

Mọi người đến ngân hàng và gặp nhân viên tư vấn, thông báo bạn muốn khóa thẻ tạm thời. Ngoài ra nếu như bạn muốn khóa thẻ vĩnh viễn cũng có thể thông báo đến nhân viên ngân hàng. Lúc này phía ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận một số thông tin cá nhân của bạn. Sau khi xác nhận, nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn khóa thẻ ATM.

Cách khóa thẻ Sacombank trên điện thoại

Hiện nay ngân hàng Sacombank cung cấp đến khách hàng muốn khóa thẻ. Với dịch vụ khóa thẻ thông qua cú pháp tin nhắn. Cách này có ưu điểm là rất nhanh chóng và dễ dàng. Không cần phải làm nhiều bước thực hiện. Để tiến hành các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây:khóa thẻ Sacombank

THE THE KHOA 4 số cuối của số thẻ gửi 8149

Sau khi bạn gửi tin nhắn thành công hệ thống sẽ phản hồi lại tin nhắn của bạn với thông tin. Thẻ ATM của hiện đã bị khóa tạm thời. Và mọi người nên lưu ý số điện thoại gửi tin nhắn phải là số đăng ký dịch vụ tại ngân hàng Sacombank.

Cách khóa thẻ ATM Sacombank trên App Sacombank Pay

Với những ai đang sử dụng dịch vụ ứng dụng Sacombank Pay. Mọi người có thể khóa thẻ ATM của ngân hàng trên ứng dụng này một cách nhanh chóng. Vậy nên sau đây sẽ là những bước hướng dẫn khóa thẻ trên ứng dụng Sacombank:khóa thẻ Sacombank

 • Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào ứng dụng Sacombank Pay trên điện thoại của mọi người.
 • Bước 2: Tại giao diện của ứng dụng mọi người hãy chọn vào phần “Quản lý thẻ và tài khoản“.
 • Bước 3: Sau đó các bạn tiếp tục chọn vào phần “Thẻ/ Tài khoản” để có thể thực hiện khóa thẻ.
 • Bước 4: Tại phần tùy chỉnh thẻ mọi người hãy chú ý đến phần thẻ đang hoạt động. Các bạn hãy gạt công tắc để có thể khóa thẻ ATM Sacombank.
 • Bước 5: Tiến hành xác nhận bằng mã được gửi đến số điện thoại đăng ký dịch vụ của bạn. Sau khi xác nhận thẻ ATM của bạn đã được khóa thành công.

Hướng dẫn khóa thẻ Sacombank qua tổng đài

Cuối cùng đó là cách khóa thẻ ATM của ngân hàng Sacombank thông qua tổng đài. Để có thể tiên hành các bạn hãy gọi điện đến số điện thoại 1900 5555 88. Sau đó gặp nhân viên tư vấn của tổng đài. Yêu cầu được khóa thẻ ATM tạm thời và cung cấp một số thông tin của tài khoản của bạn.khóa thẻ Sacombank

Sau khi tổng đài ngân hàng Sacombank nhận được những thông tin bạn cung cấp. Nhân viên sẽ tiến hành xác nhận thông tin của bạn cung cấp. Khi đã xác nhận được những thông tin bạn cung cấp là đúng. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hàng khóa thẻ ATM của ngân hàng Sacombank của bạn.

Khóa thẻ ATM Sacombank có mất phí không?

Nếu như các bạn đang thắc mắc khi thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng Sacombank. Thi ngân hàng có thu phí khóa thẻ hay không? Hiện nay ngân hàng Sacombank hỗ trợ khách hàng thực hiện khóa thẻ ATM tạm thời hoàn toàn miễn phí. Nhưng mọi người sẽ phải trả phí cho nhà mạng bạn đang sử dụng như sau:

 • Khóa thẻ Sacombank tại quầy giao dịch: Miễn Phí.
 • Khóa thẻ thông qua dịch vụ Banking của ngân hàng: Miễn phí.
 • Cách khóa thẻ tạm thời thông qua tin nhắn SMS: 1.500VNĐ/ 1 tin nhắn.
 • Khóa thẻ thông quá tổng đài ngân hàng Sacombank: 1.500VNĐ/ 1 phút gọi.

Thẻ Sacombank bị khóa có giao dịch được không?

Có nhiều khách hàng thắc mắc rằng khi thẻ ATM của ngân hành Sacombank đã khóa. Thì có thể tiến hành được những giao dịch hay không? Câu trả lời như sau, khi thẻ ATM của bạn bị khóa. Nhưng giao dịch như rút tiền, chuyển tiền hoặc thanh toán tại cây ATM hoặc máy POS.

Nhưng thẻ ATM chỉ là một công cụ để có thể thanh toán thay cho tiền mặt. Vậy nên khi thẻ ATM của bạn bị khóa. Mọi người vẫn có thể thực hiện những giao dịch như rút tiền, chuyển tiền trên hệ thống Banking của ngân hàng.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn cách khóa thẻ Sacombank trên điện thoại. Giải đáp một số thông tin liên quan đến vấn đề khóa thẻ ATM của ngân hàng. Nếu như có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được ruttienthetindungonline.com giải đáp và hỗ trợ miễn phí nhé.

Tham khảo:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây