Vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank và tất cả thông tin cần nắm

0
83

Bạn nghe đến gói vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank nhưng vẫn còn đang băn khoăn về vấn đề này? Muốn biết dịch vụ vay 30 triệu của Vietcombank có yêu cầu điều kiện ra sao, quy trình thực hiện thế nào? Theo dõi thông tin được cập nhật trong bài viết dưới đây của Ruttienthetindung, chắc chắn rằng việc vay tiền tại Vietcombank không còn là vấn đề khó khăn nữa.

Đặc điểm hình thức vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank

vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank

Hiện nay gói vay 30 triệu đồng của ngân hàng Vietcombank được đông đảo khách hàng quan tâm. Bởi lẽ gói vay này có rất nhiều các ưu điểm như dễ dàng đăng ký, có thể đáp ứng nhu cầu vay nhanh chóng của đa dạng đối tượng khách hàng. Cụ thể đặc điểm của hình thức vay này như sau:

Về hạn mức

Mặc dù tên gói vay tiền 30 triệu ngân hàng Vietcombank tuy nhiên thực tế hạn mức của gói vay này không chỉ dừng lại ở số tiền 30 triệu đồng. Thay vào đó có thể lên đến con số tối đa hàng tỷ đồng. Mỗi một gói sản phẩm tại ngân hàng Vietcombank đều có những quy định và hạn mức khác nhau. Nên chúng ta dễ dàng và chủ động chọn lựa cho mình hạn mức cũng như kỳ hạn vay sao cho phù hợp nhu cầu và tài chính của bản thân mình.

Về lãi suất

Hiện tại ngân hàng Vietcombank được đánh giá cao về độ uy tín. Hơn nữa mức lãi suất tại đây cũng thấp hơn hẳn so với nhiều tổ chức tài chính lớn khác đang hoạt động trên thị trường. Cụ thể ngân hàng này đang áp dụng lãi suất cạnh tranh chỉ trong khoảng từ 5.6 đến 6.3% một năm với khoản vay ngắn hạn, trung và cả dài hạn.

Cụ thể hơn đối với khoản vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank lãi suất vay còn phụ thuộc vào từng hình thức vay vốn khách hàng chọn lựa mà có sự khác biệt. Đảm bảo rằng phù hợp so với nhiều đơn vị khác trên thị trường. Kết hợp cùng thời gian vay vốn tại ngân hàng Vietcombank cũng được áp dụng linh hoạt, dao động trong khoảng thời gian đến 120 tháng. Điều này phù hợp với tình hình tài chính của đa dạng đối tượng khách hàng hiện nay

Các gói vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank cụ thể

Các gói vay 30 triệu đồng của ngân hàng Vietcombank đa dạng cực kỳ. Tùy thuộc vào nhu cầu đăng ký mà quý khách qua đó chọn lựa cho mình gói vay phù hợp, cụ thể thông tin gói vay như sau:

Vay tiền theo thẻ tín dụng

Đối với hình thức vay này còn tùy vào độ uy tín thẻ tín dụng, khách hàng hiện đang sở hữu tại Vietcombank mà ngân hàng lúc đó cho phép khách hàng hạn mức vay cùng chi tiêu nhất định. Để có thể phục vụ nhu cầu mua sắm cũng như thanh toán hóa đơn… cho đời sống của mình.

vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank

Vay tiền theo lương chuyển khoản qua tài khoản VCB

Hình thức vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank này, người vay cần có tài khoản tại ngân hàng Vietcombank từ trước. Hơn nữa còn được nhận lương cố định hàng tháng do tài khoản công ty chuyển vào. Đây được xem là cơ sở mà ngân hàng có thể xem xét, đánh giá nhằm đưa ra hạn mức vay sao cho phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Vay tiền 30 triệu theo bảo hiểm nhân thọ Vietcombank

Ngoài các hình thức vay tiền 30 triệu tại ngân hàng Vietcombank như vừa nói, người vay cũng có thể dùng sổ bảo hiểm nhân thọ để vay tiền tại đây. Thế nhưng cần chú ý rằng để có thể chọn lựa hình thức vay này, người vay cần đáp ứng một số yêu cầu quan trọng như sau:

Đảm bảo rằng hợp đồng bảo hiểm chính chủ, thời gian hiệu lực còn ít nhất khoảng 1.5 năm trở lên.

  • Phí bảo hiểm giá trị từ 167.000 đồng mỗi tháng.
  • Lãi suất dành cho vay bằng bảo hiểm dao động 1.66% mỗi năm.

Điều kiện để vay 30 triệu tại ngân hàng Vietcombank như thế nào?

Vì gói vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank được đông đảo khách hàng quan tâm, nên Vietcombank cũng đưa ra một số yêu cầu điều kiện vay tiền tại đây như sau:

  • Khách hàng cần là công dân Việt Nam hoặc có thể đang sinh sống, làm việc tại lãnh thổ Việt Nam.
  • Đảm bảo rằng có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định mà pháp luật đưa ra.
  • Người vay vốn 30 triệu của Vietcombank này nếu là nữ độ tuổi sẽ từ 20 đến 55, còn với nam tuổi không được vượt quá 60 tuổi.
  • Đảm bảo có công việc cùng với mức thu nhập hàng tháng ổn định để có đủ khả năng trong việc trả nợ.
  • Bản thân không thuộc về đối tượng bị truy nã hay nghiện ma túy, nghiện chất cấm.
  • Đảm bảo bản thân cũng cần có lịch sử tín dụng tốt, không nằm trong nhóm nợ xấu khoản 3 đến 5. Nếu như khách hàng nằm trong đối tượng nợ xấu từ 1 đến 2, ngân hàng có thể xem xét cho vay nếu chứng minh lý do trả nợ vì khách quan.
  • Hồ sơ vay tiền cũng cần theo đúng quy định, có sự minh bạch và rõ ràng trong việc vay tiền.

Chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu thông tin liên quan đến khoản vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank và cả điều kiện, thủ tục vay cụ thể. Hy vọng rằng quý khách dễ dàng đáp ứng các điều kiện này để vay tiền tại Vietcombank đơn giản. Theo dõi thêm các bài viết từ chúng tôi để có thêm kinh nghiệm vay tiền thành công, tiện lợi nhất theo nhu cầu.

 Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây