Hướng dẫn chi tiết vay tiền qua Internet Banking Vietcombank

0
107

Vay tiền qua Internet Banking Vietcombank bao gồm các hình thức nào sẽ được chúng tôi giải đáp thông qua bài viết hôm nay. Nếu các bạn đang thật sự muốn tìm được lời giải đáp, chắc chắn bài viết này sẽ rất phù hợp với bạn. Cùng Ruttienthetindung.com tìm hiểu các hình thức vay tiền thông qua Internet Banking của Vietcombank ngay nhé.

Thế nào là vay tiền qua Internet Banking Vietcombank?

vay tiền qua Internet Banking Vietcombank

Vay tiền online tại VietcomBank là phương thức thuận tiện cho khách hàng đăng ký vay trực tuyến trên trang web của ngân hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của VietcomBank sẽ hỗ trợ và tư vấn khách hàng về thủ tục vay nhanh chóng, ký hợp đồng tại nơi khách hàng mong muốn và giải ngân qua tài khoản ngân hàng của họ.

Nhưng ở hiện tại ngân hàng VietcomBank chỉ hỗ trợ vay tín chấp nhanh chóng trực tuyến. Đối với vay thế chấp sổ đỏ hay nhà đất, các khách hàng cần liên hệ trực tiếp và thực hiện các thủ tục tại ngân hàng.

Tìm hiểu về các hình thức vay tiền qua Internet Banking Vietcombank

Với tình hình hiện tại, ngân hàng Vietcombank đang cung cấp 3 gói vay tiền online không cần thế chấp, các bạn có thể tìm hiểu dưới đây để hiểu rõ hơn.

Vay tín chấp dành cho đội ngũ cán bộ nhân viên

Đối với gói vay tín chấp dành riêng cho cán bộ, công chức, viên chức và nhân viên làm việc tại các cơ quan hành chính hoặc tổ chức nhà nước đã được VietcomBank cung cấp từ lâu. Nên khách hàng có nhu cầu vay vốn tiêu dùng phù hợp với quy định của ngân hàng có thể nhận được nhiều lợi ích từ gói vay này.

Hạn mức vay tối đa lên đến 12 lần lương, không vượt quá 200 triệu đồng và thời gian vay từ 12 đến 60 tháng. Và gói vay này cũng cho phép khách hàng sử dụng linh hoạt qua ba gói sản phẩm bao gồm vay tiêu dùng, thấu chi tài khoản và phát hành thẻ tín dụng.

Gói vay tín chấp dành cho đội ngũ cán bộ quản lý

Đây là gói vay tiền qua Internet Banking Vietcombank thuộc về khách hàng là cán bộ công nhân viên nhà nước. Hay có thể là những đối tượng lao động làm việc ở các tổ chức với vị trí quản lý điều hành từ cấp phòng trở lên.

Gói vay này cho phép khách hàng vay vốn tiêu dùng phù hợp với quy định của Vietcombank. Hạn mức vay tối đa có thể lên đến 12 lần lương, với giới hạn không vượt quá 300 triệu đồng trong thời gian vay từ 12 đến 60 tháng.

Gói Vay tiền qua Internet Banking Vietcombank thấu chi

Gói vay thấu chi dành cho tài khoản cá nhân tại Vietcombank là một trong những sản phẩm vay vốn linh hoạt và tiện lợi cho khách hàng có tài khoản tiền gửi thanh toán tại ngân hàng này. Gói vay này được xem là một lựa chọn tốt cho những khách hàng đang sử dụng gói sản phẩm “Vay tín chấp cán bộ nhân viên” hay có thể là “Vay tín chấp cán bộ quản lý” và có nhu cầu vay thêm để bổ sung nguồn vốn.

vay tiền qua Internet Banking Vietcombank

Lãi suất vay tiền Internet Banking Vietcombank như thế nào?

Lãi suất vay tiền online của ngân hàng VietcomBank cho các gói vay tín chấp không thế chấp dành cho khách hàng cá nhân đã được cập nhật mới nhất vào năm 2023. Sau đây chúng tôi cũng chia sẻ thêm về các mức lãi suất cụ thể cho 3 gói vay tiền VietcomBank tín chấp như sau:

  • Vay tín chấp Cán bộ nhân viên: Lãi suất 10,8% mỗi năm.
  • Vay tín chấp Cán bộ quản lý: Lãi suất 10,8% mỗi năm.
  • Vay thấu chi tài khoản cá nhân: Lãi suất 10,8% mỗi năm.

Mức lãi suất này được xem là rất hấp dẫn trên thị trường, thấp hơn so với nhiều ngân hàng và công ty tài chính khác. Nhờ việc này nên đã giúp ngân hàng VietcomBank thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ vay vốn tín chấp của mình.

Nhưng các bạn cũng cần biết rằng lãi suất vay tiền online của VietcomBank có thể thay đổi dựa trên thu nhập và hồ sơ tín dụng của từng khách hàng. Nên để biết chính xác mức lãi suất áp dụng cho mình, khách hàng nên liên hệ trực tiếp với ngân hàng hoặc tham khảo thông tin từ nguồn tin chính thức của VietcomBank.

Thủ tục vay tiền Internet Banking Vietcombank

Để thực hiện thủ tục vay tiền ngân hàng Vietcombank online không cần thế chấp, các bạn sẽ thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Các bạn sẽ đăng ký các thông tin vay trên trang Web của ngân hàng Vietcombank.

Bước 2: Bạn cần chuẩn bị hồ sơ để vay vốn theo các nhân viên tư vấn gồm:

  • Giấy đề nghị vay vốn của các các bộ nhân viên, các cán bộ quản lý dựa vào mẫu có sẵn.
  • Giấy đề nghị cấp hạn mức thấu chi cũng như các cam kết trả nợ.
  • Kèm theo căn cước công dân, thẻ căn cước photo và bản gốc, hộ chiếu.
  • Sổ hộ khẩu/sổ tạm trú KT3 bản gốc và bản photo.
  • Các loại giấy tờ chứng minh thu nhập và thời gian công tác tại đơn vị.

Bước 3: Nhân viên của ngân hàng Vietcombank sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ và duyệt đơn vay.

Bước 4: Nếu thẩm định hồ sơ thành công, bạn sẽ được ký hợp đồng và nhận tiền giải ngân.

Lời kết

Vay tiền qua Internet Banking Vietcombank rất đơn giản và thuận tiện, giúp cho các bạn có thể vay tiền một cách nhanh chóng. Hy vọng với các hình thức vay tiền mà chúng tôi cung cấp trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn và có được lựa chọn vay tiền phù hợp nhất.

 Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây