Hướng dẫn cách nạp tiền tại cây ATM MB Bank chi tiết nhất

0
950

Tìm hiểu về cách nạp tiền tại cây ATM MB Bank có được không? Ngân hàng MBBank có hỗ trợ khách hàng nạp tiền trực tiêp tại cây ATM của ngân hàng? Đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra cho chúng tôi.

Để có thể sử dụng được tài khoản ngân hàng MBBank. Mọi người cần tiến hành nạp tiền vào tài khoản. Sau đó mới có thể tiến hành sử dùng được tài khoản ngân hàng. Vậy có có thể nạp tiền tại cây không và cách nạp như thế nào mời mọi người tham khảo dưới đây nhé.

Có thể nạp tiền trực tiếp tại cây ATM MBBank không?

Với trước đây nếu các bạn muốn nộp tiền vào tài khoản ngân hàng. Bạn cần tiến hành đến chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng MBBank để có thể thực hiện. Nhưng sẽ bất rất nhiều thời gian và phải làm những giấy tờ rất dài dòng.

Chính vì thế ngân hàng MBBank đã cho ra mắt cây ATM thế hệ mới của ngân hàng. Với cây ATM này ngoài những chức năng cũ. Mọi người còn có thể tiến hành nạp tiền trực tiếp tại cây rất dễ dàng. Khi sử dụng cây ATM thế hệ mới của ngân hàng MBBank các bạn sẽ nhận được những ưu điểm như sau:

 • Khách hàng sẽ không cần phải đến trực tiếp ngân hàng để nộp tiền. Có thể đến địa điểm của cây ATM MBBank thế hệ mới để nạp tiền nhanh chóng.
 • Những thao tác nạp tiền tại cây rất đơn giản và nhanh chóng.
 • Không phải điền những thông tin nên giấy tờ nạp tiền rất mất thời gian.
 • Cây ATM hỗ trợ khách hàng thực hiện giao dịch 24/7 với tất cả các nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Nạp tiền tại cây ATM MBBank thế hệ mới không cần dùng thẻ ATM.

Hướng dẫn cách nạp tiền tại cây ATM MB Bank

Hiện tại ngân hàng MBBank hỗ trợ khách hàng nạp tiền tại cây ATM nhanh chóng và rất đơn giản. Khách hàng không cần phải dùng thẻ ATM mà vẫn có thể tiến hành nạp tiền tại cây ATM của mình. Thông tim chi tiết về cách nạp các bạn tham khảo dưới đây:

Bước 1: Hãy đến cây ATM thế hệ mới của ngân hàng MBBank gần bạn nhất.

Bước 2: Tại cây các bạn hãy nhìn trên màn hình hiển thị và chọn vào mục “Giao dịch không cần thẻ“. Sau đó hãy chọn ngôn ngữ là Tiếng Việt.nạp tiền tại cây ATM MB Bank

Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị mời bạn chọn giao dịch các bạn hãy ấn vào giao dịch “Nộp tiền“.nạp tiền tại cây ATM MB Bank

Bước 4: Tiếp theo các bạn sẽ tiến hành nhập số tài khoản hoặc số thẻ của bạn muốn nạp tiền.nạp tiền tại cây ATM MB Bank

Bước 5: Sau đó mọi người có thể nhập thêm một trong số những thông tin sau: Số điện thoại, Số CMT, Nội dung nộp tiền. Và chọn vào xác nhận.nạp tiền tại cây ATM MB Bank

Bước 6: Hệ thống sẽ hiển thị thông báo vui lòng đưa tiền vào khay. Mọi người tiền hành cho tiền vào khay đựng tiền của cây ATM.nạp tiền tại cây ATM MB Bank

Bước 7: Hệ thống của cây ATM sẽ bắt đầu kiểm đếm số tiền bạn đã nạp. Và sau đó sẽ hiển thị số tiền đã nạp của các bạn trên màn hình mọi người ấn đồng ý.nạp tiền tại cây ATM MB Bank

Bước 8: Tiến hành kiểm tra lại thông tin nạp tiền của mọi người xem đã chính xác chưa và chọn vào đồng ý. Hệ thống sẽ in cho bạn một biên liên thông báo tài khoản của bạn đã được cộng tiền và kết thúc giao dịch.

Tại sao không nộp tiền tại cây ATM MB Bank được?

Có nhiều khách hàng đã để lại phản hồi với chúng tôi rằng tài sao lại không tiến hành nạp tiền tại cây ATM MBBank được. Sau đây là một số những nguyên nhân khiến bạn không thể nạp tiền tại cây ATM. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây:

 • Cần đảm bảo số tiền của bạn không buộc dây, không bị gấp tiền, không có tiền rách. Sau đó mới có thể tiến hành nạp tiền.
 • Khách hàng nộp tiền tại cây ATM quá hạn mức quy định của ngân hàng kiến cây không thể giao dịch được.
 • Cây ATM đó đang bị lỗi hoặc đang được ngân hàng bảo trì, bạn cần tời cây ATM khác để tiến hành thử lại.
 • Trong quá trình nạp tiền của bạn phải đảm bảo làm đúng những bước như chúng tôi đã hướng dẫn phía trên. Nếu bạn nhập sai thông tin cây ATM sẽ không cấp nhận giao dịch của bạn.

Hạn mức nộp tiền tại cây ATM MB Bank là bao nhiêu

Mỗi một ngân hàng sẽ quy định về hạn mức nộp tiền tại cây ATM khác nhau. Ngân hàng MBBank cũng vậy, ngân hàng quy định về hạn mức nộp tiền tại cây ATM thế hệ mới như sau:

 • Mọi người có thể nạp tiền tối đã trong một lần là 100,000,000VNĐ.
 • Và một ngày tối đã có thể nạo được số tiền là 200,000,000VNĐ.

Như các bạn đã thấy ngân hàng quy định về hạn múc nạp tiền tại cây ATM cũng rất hợp lý. Mỗi lần bạn có thể nạp là tối đã 200 tờ, nếu muốn nạp tiền với một số tiền to hơn hãy đến trực tiếp ngân hàng để nạp nhé. Như vậy sẽ đảm bảo an toàn cho bạn cũng như tài sản của bạn.

Nạp tiền tại cây ATM MB Bank có bị mất phí không

Hiện nay ngân hàng MBBank hỗ trợ khách hàng nạp tiền miễn phí tại cây ATM thế hệ mới của ngân hàng. Mọi người sẽ không phải trả thêm bất cứu khoản phí nào khi tiến hành nạp tiền vào cây ATM thế hệ mới của ngân hàng MBBank.

Đối với những cây ATM tại ngân hàng khác thì mọi người sẽ không thể tiến hành thao tác nạp tiền được. Vậy nên nếu muốn nạp tiền tại cây ATM của ngân hàng MBbank. Các bạn cần phải đến trực tiếp cây ATM thế hệ mới của ngân hàng MBBank thì mới có thể tiến hành nạp tiền được nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn cách nạp tiền tại cây ATM MB Bank nhanh chóng và đơn giản nhất. Tìm hiểu về phí nạp tiền tại cây ATM thế hệ mới của ngân hàng như thế nào. Với những thông tin trên đây chúng tôi mong rằng nó sẽ giúp ích cho mọi người.

Tham khảo thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây