Quên mã PIN BIDV phải làm sao? Hướng dẫn cách lấy lại

0
348

Hiện nay có rất nhiều khách hàng sử dụng thẻ ATM của ngân hàng BIDV. Nhưng nếu khách hàng lâu không sử dụng có thể dẫn đến tình trạng quên mã PIN BIDV. Vậy khi quên thì các bạn cần phải làm gì để có thể lấy lại được? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết dưới đây nhé.

Tìm hiểu thông tin mã PIN BIDV là gì?

Mã PIN được ngân hàng BIDV cung cấp cho khách hàng khi thực hiện đăng ký làm thẻ ATM của ngân hàng. Mỗi một khách hàng sẽ được cung cấp một mã PIN riêng để sử dụng.  Sau khi nhận mã PIN khách hàng cần phải thanh đổi để kích hoạt. Sau đó moi người mới có thể sử dụng được thẻ ATM của mình để thực hiện những giao dịch.quên mã PIN BIDV

Mã PIN thẻ ATM được coi là một lớp bảo về tài khoản thẻ của bạn. Chỉ có mã PIN mới có thể thức hiện những giao dịch bằng thẻ mà thôi. Như vậy trong trường hợp thẻ của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp người đó không có mã PIN thì cũng không thể sử dụng được thẻ của bạn. Vậy nên mã PIN thẻ ATM BIDV là thứ không thể thiếu đối với những ai đang sử dụng.

Quên mã PIN BIDV có làm sao không?

Vậy khi quên mã PIN thẻ ATM của ngân hàng BIDV thì có bị làm sao không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Khi quên mã PIN của thẻ thì chủ thẻ sẽ không thể đăng nhập được vào hệ thống. Và cũng không thể tham gia rút tiền, thanh toán bằng thẻ ATM của ngân hàng được. Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình giao dịch của khách hàng sau này. Vậy nên bạn cần phải nhanh chóng lấy lại mã PIN để sử dụng nhé.

Quên mã PIN BIDV phải làm sao để lấy lại?

Vậy hiện nay khi quên mã PIN thẻ ATM ngân hàng BIDV thì các bạn cần phải như thế nào để lấy lại? với rất nhiều cách khác nhau để thực hiện. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về những cách thực hiện dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách lấy lại mã PIN BIDV online

Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ mọi người dịch vụ Smart Banking BIDV. Đây là một ứng dụng gụng giúp các bạn có thể quản lý được dịch vụ thẻ ATM của khách hàng. Mọi người có thể sử dụng dịch vụ này để xin cấp lại mã PIN mới. Để thực hiện các bạn làm theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:Quên mã PIN BIDV

 • Bước 1: Mọi người tiến hành đăng nhập vào dịch vụ Banking BIDV trên điện thoại. Sau đó hãy chọn vào phần “Dịch vụ thẻ” tại màn hình chính.
 • Bước 2: Sau đó lựa chọn loại thẻ mà bạn muốn lấy lại mã PIN mới tại danh sách thẻ được hiển thị.
 • Bước 3: Sau đó hãy chọn tư vấn mã PIN của thẻ tại đây sẽ hỗ trợ bạn cấp lại mã PIN mới.
 • Bước 4: Điền những thông tin hệ thống yêu cầu như: CMND/CCCD, Hộ chiếu và ngày cấp.
 • Bước 5: Xác nhận thông tin bằng mã OTP được gửi về số điện thoại của bạn. Sau khi xác nhận mã PIN mới sẽ được gửi về số điện thoại đăng ký dịch vụ của bạn.

Cách lấy lại mã PIN BIDV tại quầy giao dịch

Ngoài ra mọi người có thể đến quầy giao dịch của ngân hàng để xin cấp lại mã PIN mới. Nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn cấp lại mã PIN mới cho thẻ của bạn. Để thực hiện các bạn cần cầm theo CMND/CCCD sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng gần nhất để thức hiện. Dưới đây sẽ là những bước hướng dẫn cho mọi người.Quên mã PIN BIDV

 • Bước 1: Gặp nhân viên ngân hàng và thông báo muốn cấp lại mã PIN  mới cho thẻ.
 • Bước 2: Sau đó họ sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp một số thông tin cá nhân của bạn để xác nhận.
 • Bước 3: Bạn cung cấp số CMND/CCCD, số thể ATM cho nhân viên ngân hàng.
 • Bước 4: Sau khi xác nhận phía ngân hàng sẽ cung cấp cho mọi người mã PIN mới để sử dụng.

Lấy lại mã PIN BIDV có mất phí không?

Nhiều khách hàng thắc mắc khi thực hiện cấp lại mã PIN mới thì có phải mất phí không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ các các bạn cấp lại mã PIN hoàn toàn miễn phí. Nếu như mấy hoặc không may quên thì phía ngân hàng sẽ cấp lại cho các bạn mã PIN mới mà không mất khoản phí nào cả nhé.

Những lưu ý giúp bạn sử dụng mã PIN BIDV an toàn

Để tránh trường hợp khách hàng quên mã PIN của thẻ ATM sau khi lấy lại. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số những thông tin về lưu ý. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo dưới đây:

 • Sau khi được cấp mã PIN mới mọi người cần phải thay đổi mã PIN để kích hoạt lại thẻ.
 • Sau khi thay đổi mã PIN cần phải lưu ý nếu nhu quên thì có thể xem lại được.
 • Không được nhập sai mã PIN tại cây ATM quá 3 lần liên tiết nếu không thẻ của bạn sẽ bị khóa.
 • Không thức hiện những giao dịch tại cây ATM của ngân hàng không có liên kết.
 • Khi nhập mã PIN cần phải lấy tay che lại đảm bảo an toàn.
 • Nên thông bao cho phía ngân hàng ngay lập tực nếu như thẻ của bạn bị mất.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã giải đáp cho mọi người câu hỏi quên mã PIN BIDV thì phải làm sao? Hướng dẫn cách lấy lại mã PIN nhanh nhất. Cung cấp một số những lưu ý cho khách hàng sử dụng thẻ ATM an toàn. Với những thông tin của bài viết trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Xem thêm:

Biên tập: ruttienthetindungonline.com

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây