Cập nhật ngân hàng HSBC liên kết với ngân hàng nào hiện nay?

0
210

Khi khách hàng đăng ký dịch vụ tài khoản, thẻ của ngân hàng HSBC. Khách hàng cần phải tìm hiểu thông tin ngân hàng HSBC liên kết với ngân hàng nào? Bởi những ngân hàng liên kết khi mới có thể giúp các bạn thức hiện giao dịch mà thôi. Nếu như mọi người đang quan tâm về vấn đề này. Mời mọi người tìm hiểu thông tin chi tiết dưới đây nhé.

Tìm hiểu ngân hàng HSBC là ngân hàng gì?

Nếu như mọi người chưa biết thì HSBC là một tập đoàn tài chính đa quốc gia. Tại đây HSBC được hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Những dịch vu tại đây có thể đáp ứng được hầu hết những nhu cầu sử dụng của khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Và phù hợp với đa dạng đối tượng khách hàng khi sử dụng.HSBC liên kết với ngân hàng nào

Với rất nhiều năm hoặc động và phát triển, HSBC là vươn lên mà một trong những ngân hàng đứng đầu trong game. Với số vốn đầu tư đến từ 100% nước ngoài. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên được huấn luyện một cách chuyên nghiệp. Với những thông tin về câu hỏi thắc mắc của khách hàng sẽ được hỗ trợ và giải đáp một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Lợi ích khi HSBC liên kết với ngân hàng khác

Khi ngân hàng HSBC liên kết với những ngân hàng khác thì bạn sẽ nhận được những lợi ích như thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn về những thông tin này nhé. Cụ thể mời các bạn tham khảo chi tiết dưới đây nhé.

 • Mọi người không cần đến đúng địa chỉ của ngân hàng mà có thể đến ngân hàng liên kết để giao dịch.
 • Hỗ trợ khách hàng có thể thực hiện được những giao dịch một cách tốt nhất.
 • Giao dịch rút tiền và chuyên tiền nhanh chóng tại cây ATM của ngân hàng liên kết.
 • Rút ngắn được thời gian khi bạn muốn thực hiện bất cứ giao dịch nào đó.
 • Chuyển tiền liên ngân hàng sang tài khoản ngân hàng khác đơn giản.

Ngân hàng HSBC liên kết với ngân hàng nào?

Vậy hiện nay ngân hàng HSBC đang liên kết với những ngân hàng nào? Nếu các bạn chưa biết thông tin này có thể tham khảo thông tin dưới đây nhé:

Ngân hàng HSBC là một ngân hàng quốc tế vậy nên dịch vụ thẻ của ngân hàng không được sử dụng quá nhiều trong nước. Và chủ yếu khác hàng sư dụng thẻ để sử dụng thanh toán và mua sắm. Chính bởi vậy ngân hàng HSBC hiện nay không được liên kết với quá nhiều ngân hàng.HSBC liên kết với ngân hàng nào

Khác hàng có thể thực hiện giao dịch tại cây ATM, quầy giao dịch của ngân hàng Techcombank. Ngoài ra mọi người cũng ó thể thực hiện được những giao dịch bằng  POS/ATM có biểu tượng VISA hoặc PLUS. Như vậy mọi người chỉ có thê thực hiện giao dịch tại ngân hàng Techcombank mà thôi. Đối với những giao dịch bằng thẻ thì bạn đến những thiết bị có thông tin như cúng tôi cung cấp phía trên.

Cách rút tiền tại cây ATM ngân hang liên kết

Cách bạn đã biết làm cách nào để có thể thực hiện rút tiền tại cây ATM của ngân hàng liên kết chưa? Nếu như mọi người chưa biết thì sau đây cúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn. Cụ thể mời các bạn tham khảo những bước hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Cầm thể và đến cây ATM của ngân hàng liên kết gần nhất.
 • Bước 2: Sau đó cho thẻ vào cây và nhập mã PIN để đăng nhập vào hệ thống.
 • Bước 3: Tại giao diện chính các bạn hãy chọn vào phần Rút tiền.
 • Bước 4: Lựa chọn số tiền mà bạn muốn rút sau đó xác nhận rút tiền.
 • Bước 5: Nhận thẻ sau đó nhận tiền để kết thúc giao dịch rút tiền.

Những lưu ý khi giao dịch tại ngân hàng liên kết

Khi thực hiện giao dịch tại cây ATM của ngân hàng liên kết. Mọi người cần phải lưu ý một số những thông tin như sau:

 • Những câu ATM của ngân hàng không liên kết thì bạn sẽ không thể giao dịch tại đó.
 • Nếu như bạn không may giao dịch và bị nuốt và khóa thẻ. Khách hàng nên gọi điện đến tổng đài ngân hàng để được hỗ trợ.
 • Chuyển tiền và thức hiện giao dịch chỉ được thực hiện quá ngân hàng liên kết mà thôi nhé.
 • Thẻ HSBC khách hàng chỉ nên thực hiện thanh toán mà thôi không nên rút tiền mặt.
 • Phí và hạn mức rút tiền tại ngân hàng liên kết sẽ cao hơn khi thực hiện giao dịch trong hệ thống.

Lời kết

Bài viết trên đây chung tôi đã cung cấp và hướng dẫn cho các bạn thông tin về câu hỏi. Ngân hàng HSBC liên kết với ngân hàng nào? Một số những lưu ý khi thức hiện giao dịch liên kết. Với những lưu ý cho mọi người khi thực hiện giao dịch tại cây ATM liên kết. Với những thông tin của bài viết này hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của ruttienthetindungonline.com.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây